Những người nên sử dụng Urina Care để hỗ trợ bổ thận, phục hồi bàng quang

Hai cơ quan quan trọng tham gia vào quá trình sản xuất, chứa đựng và bài tiết nước tiểu là thận và bàng quang. Thận có vai trò trong việc sản xuất và bài tiết nước tiểu. Bàng quang có tác dụng trong việc chứa đựng và bài tiết nước tiểu.

Người bị huyết áp cao, tiểu đường

Cao huyết áp: Khi huyết áp tăng, áp lực trong lòng mạch sẽ tăng cao, áp lực máu cũng tăng cao khiến các mạch máu phải căng ra. Lâu dần, sẽ làm phá hủy các mạch máu bên trong thận, làm suy giảm chức năng thận.

Khi thận bị tổn thương, thận sẽ bị suy giảm khả năng lọc bỏ chất thải và nước dư thừa ra khỏi cơ thể, giảm khả năng cô đặc nước tiểu và gây tiểu đêm.

Khi thận bị tổn thương, thận sẽ bị suy giảm khả năng lọc bỏ chất thải và nước dư thừa ra khỏi cơ thể, giảm khả năng cô đặc nước tiểu và gây tiểu đêm.

Tiểu đường: Đối với người bị tiểu đường, khi lượng đường trong máu tăng cao khiến thận phải làm việc hết năng suất để đào thải lượng đường dư thừa ra ngoài theo đường nước tiểu, gây ra tình trạng tiểu nhiều lần, tình trạng kéo dài khiến thận bị tổn thương.

  Cách chữa tiểu đêm, tiểu nhiều lần trong ngày như thế nào cho hiệu quả?

Người mắc các chứng bệnh về thận như sỏi thận, viêm thận, suy thận

Sỏi thận : Sự xuất hiện của sỏi hoặc một số dị vật cọ xát gây kích thích cổ bàng quang nên có hiện tượng tiểu nhiều lần. Biểu hiện lâm sàng của sỏi thận rất đa dạng, trong đó có triệu chứng tiểu đêm đi kèm là tiểu khó, nước tiểu ít, tiểu buốt, đau lưng và có thể có máu trong nước tiểu…

Những bệnh nhân bị sỏi thận nếu không chữa trị sớm và kịp thời thì sẽ có nguy cơ bị suy thận.

Viêm thận : Do vi khuẩn, đa số do trực khuẩn gram (-) như nhiễm Escheria Coli,trực khuẩn mủ xanh (pseudomonas Aeruginosa) xâm nhập và gây biến chứng hệ thống đường tiết niệu.

Ngoài ra, những nguyên nhân khác như sỏi thận, sỏi tiết niệu, viêm hoặc u  tuyến tiền liệt… cũng gây nên tình trạng viêm thận.

Suy thận : Dạng mạn tính của bệnh là tổn thương thận vĩnh viễn gây ra bởi các nguyên nhân như tiểu đường, cao huyết áp, các loại nhiễm trùng mô thận khác nhau (viêm cầu thận) và lạm dụng một số loại thuốc có thể gây suy giảm chức năng thận trong thời gian dài.

Người cao tuổi

Người cao tuổi là đối tượng dễ mắc các chứng bệnh về thận

Tuổi càng cao, các chức năng trong cơ thể sẽ suy giảm dần. Đặc biệt, thận là trung tâm của lục phủ ngũ tạng và những ảnh hưởng tới thận là điều thường thấy. 

  Chẩn đoán và điều trị

Hơn thế nữa, người cao tuổi hay mắc phải nhiều bệnh lý và phải sử dụng nhiều đến thuốc. Việc sử dụng thuốc quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến thận.

 Người có các dấu hiệu mệt mỏi,ù  tai

Những người bị hoa mắt chóng mặt sẽ thường đi kèm theo cảm giác mệt mỏi, ù tai, gây ảnh hưởng tới thính giác, nếu để lâu sẽ khiến tai bị điếc. Những dấu hiệu mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt cảnh báo thận của bạn đang có vấn đề.

Người mắc chứng sinh lý yếu

Thận có chức năng sản sinh các loại hoóc môn. Khi mắc các bệnh lý về thận sẽ khiến cho các loại hoóc môn này thay đổi, mất cân bằng hoóc môn trong cơ thể nam giới dẫn đến suy giảm ham muốn, lâu dần sẽ gây yếu sinh lý nam.

Thận cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến sự lưu thông máu tới dương vật. Nếu gặp các vấn đề liên quan đến thận sẽ khiến cho lượng máu được dẫn đến dương vật không đủ để giúp dương vật cương cứng và duy trì cương cứng để tiến hành hoạt động giao hợp dẫn đến rối loạn chức năng cương dương, xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh…

Người liên tục sử dụng thuốc Tây

Thuốc là một loại dùng để chữa bệnh. Tuy nhiên, nếu nhiều người không sử dụng thuốc đúng cách sẽ dẫn đến những tác hại cực kỳ nguy hiểm. Hơn nữa, nó còn tạo gánh nặng đối với thận.

  Chứng đi tiểu đêm, tiểu nhiều có phải bị yếu sinh lý

Urina Care – Giải pháp Vàng trong Giảm tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són

Sản phẩm Urina Care – Giúp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần

URINA Care là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức, với cơ chế đa tác động nhờ các thành phần:

Thành phần Hàm lượng
Đỗ trọng (Cortex Eucommiae) 1000mg
Cẩu tích (Rhizoma Cibotii) 1000mg
Ích trí nhân (Fructus Alpiniae oxyphyllae) 900mg
Hoài sơn (Tuber Dioscoreae persimilis) 900mg
Phá cố chỉ (Fructus Psoraleae Corylifoliae) 700mg
Phụ liệu: Chất làm dày (Tinh bột), chất tạo ngọt (lactose), chất chống đông vón (Magiê carbonat), chất làm trơn (Magiê stearat) , vỏ nang gelatin vừa đủ 1 viên 500mg.

Sản phẩm giúp hỗ trợ:

  • Bổ thận, hỗ trợ tăng cường chức năng thận
  • Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ do chức năng thận yếu.
  • Đối tượng sử dụng: Người bị chức năng thận kém, tiểu không tự chủ, đi tiểu nhiều lần, tiểu són.

Đặt hàng URINA Care®

Quý khách vui lòng điền thông tin theo biểu mẫu sau để được hỗ trợ đặt hàng. Nhân viên tư vấn sẽ lập tức liên hệ với quý khách để hỗ trợ.

Xin vui lòng lựa chọn gói mua hàngGói trải nghiệm (1 hộp 30 viên)Gói tiết kiệm (1 hộp 90 viên)Gói khuyên dùng (2 hộp 90 viên)

Lưu ý: Quý khách nhận hàng mới phải trả tiền.

Website: www.urinacare.vn

Hotline: 1800 6684

Anh/chị cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post Những người bệnh thận nên tránh xa các loại quả này
Next Post PGS -TS Phùng Hòa Bình chia sẻ về chứng tiểu đêm tiểu nhiề