Hộp sản phẩm Urina
Hộp sản phẩm Urina

Urina- Care® -Khỏe Thận • Phục hồi bàng quang

Tổn thương ở ThậnBàng Quang là 2 nguyên nhân chính gây ra chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

Urina Care® với cơ chế Đa tác động vừa giúp khỏe thận, phục hồi bàng quang, từ đó giúp cải thiện tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Liệu pháp hoàn toàn từ thảo dược này, trên thực tế lâm sàng cho thấy tác dụng giảm nhanh các triệu chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần chỉ trong vòng 5 - 7 ngày.

Thành phần của URINA-Care®

Ích trí nhân

Ích trí nhân: Chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, làm giảm co thắt cơ trơn bàng quang và các cơn són tiểu (Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam của Giáo sư Đỗ Tất Lợi)

Đỗ trọng

Đỗ trọng: với hoạt chất geniposide và genipin có tác dụng ức chế sản xuất oxit nitric, chống lại stress và các tác nhận độc hại, tăng cường chức năng thận.

Phá cố chỉ

Phá cố chỉ với hoạt chất propiverine Giúp phục hồi cơ thể khi bị quá sức, ôn bổ thận âm, chống stress oxy hóa, chống trầm cảm, cải thiện trí nhớ.

Cẩu tích

Cẩu tích: Bổ can thận, mạnh lưng gối, trừ phong thấp, chữa phong hàn, thấp tỳ, lưng đau chân mỏi, thất niếu (không đi đái được), lâm lô (đái nhỏ giọt). (Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam của Giáo sư Đỗ Tất Lợi)

Hoài sơn

Hoài sơn: Theo các tài liệu cổ, hoài sơn có vị ngọt tính bình, có tác dụng bổ tỳ vị, bổ phế thận, dùng chữa tả lỵ lâu ngày, di tinh, tiểu tiện nhiều lần.

Nhận định của Chuyên gia

Nhận định của Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân về sản phẩm Urina Care

BS Nguyễn Hồng Vân

Bác sĩ Nguyễn Hồng Vân

Chủ Tịch HĐQT, TGĐ
Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức

"URINA CARE® là thành quả nghiên cứu nhiều năm của đội ngũ chuyên gia của NHATDUC PHARMA.

Chúng tôi khẳng định Urina Care ® sản phẩm đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất với cơ chế Đa tác động không chỉ giúp tăng cường chức năng Thận, mà còn giúp phục hồi cơ bàng quang rất hiệu quả”.

Nhận định và Phản hồi về sản phẩm Urina Care

GS Hoàng Bảo Châu

Giáo sư Hoàng Bảo Châu

Nguyên viện trưởng viện Y học cổ truyền Việt Nam

"Các chuyên gia của Công ty CP DP và TBYT Nhật Đức đã dành nhiều công sức nghiên cứu tìm ra cơ chế đa tác động lên thận và bàng quang một cách hài hoà, tăng hiệu quả chữa bệnh. Các hoạt chất có trong cơ chế này phối hợp linh hoạt với nhau, bổ trợ lẫn nhau, giúp khỏe thận, phục hồi bàng quang, làm giảm các triệu chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, chỉ trong thời gian ngắn. Có thể nói đây là một điểm nhấn khác biệt, ít có đơn vị nào trên thị trường hiện nay có được"

Chú Bùi Văn Minh

48 tuổi – Cựu chiến binh

“Số lần đi tiểu trong ngày của tôi nay đã giảm hẳn, cách vài tiếng mới phải đi một lần. Đặc biệt là từ nay tôi không còn lo buồn đi tiểu trên xe khách khi đi về quê nữa rồi. Giờ thoải mái lắm, về đến quê phải quanh quẩn làm việc nhà lúc lâu mới buồn tiểu. Không như ngày trước, cứ mỗi lần về quê đi trên xe khách là buồn tiểu quá không chịu được, buộc phải nhờ nhà xe cho xuống vài lần để đi tạm”

Chú Mai Văn Thành

56 tuổi - công tác tại phòng tài chính, Ân Thi, Hưng Yên

"Bị tiểu đêm gần 5 năm, một đêm phải dậy đến tận 7 - 8 lần, lúc nào người cũng mệt mỏi, thuốc nam thuốc bắc dùng cả mà chả thấy đỡ, nhiều lúc nản lòng lắm chẳng biết làm thế nào.

Lên mạng tìm xem có cái gì cho hết tiểu đêm không thì thấy sản phẩm Urina Care, thấy xuất xứ có vẻ đáng tin nên tôi mua dùng thử. Ấy thế tôi uống được hơn 4 hôm mà số lần tiểu đêm giảm hẳn, bà xã tôi còn ngạc nhiên vì thấy tôi đi tiểu ít hẳn, đâm ra là cũng vui lây. Hiện tại tôi vẫn duy trì uống để cho số lần tiểu trở về mức ổn định".

Cô Phạm Thanh Hoa

54 tuổi – Ý Yên, Nam Định

"Tôi bị tiểu đêm lâu lắm rồi. Cũng uống thuốc Tây y rồi nhưng cứ uống vào là nôn, cố gắng lắm mà phải bỏ thuốc. Lúc ấy đã xác định phải sống chung với bệnh. Tình cờ Tôi người bạn ở trong hội phụ nữ thôn mách cho sản phẩm Urina Care, thấy sản phẩm Urina Care rất phù hợp với tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều của mình, tôi nhờ bà ấy mua giúp. Uống được khoảng 4 -5 hôm thì tình trạng đi tiểu lúc đêm giảm hẳn, chỉ còn khoảng 3 - 4 lần so với hơn 10 lần như mọi khi. Tôi mừng lắm.

Mua Hàng

Dùng thử
Cảm nhận hiệu quả

660.000


1 lọ 90 viên

22 ngày sử dụng

Miễn phí giao hàng

Tặng 1 hộp Hoạt huyết DIVA (80.000)

Tiết kiệm
Nhiều người mua

1.320.000


2 lọ 90 viên

52 ngày sử dụng

Miễn phí giao hàng

Tặng 1 hộp Urina Care 30 viên (235.000)

Phục hồi toàn diện
Khuyên dùng

2.640.000đ


4 lọ 90 viên

90 ngày sử dụng

Miễn phí giao hàng

Tặng 1 hộp Urina Care 90 viên (660.000)

Giá một hộp Urina viên

Hãy đặt hàng ngay để không còn nỗi lo tiểu đêm

Gói dùng thửGói Tiết kiệmGói phục hồi toàn diện

Lưu ý: Quý khách nhận hàng mới phải trả tiền.

Chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm

Công ty Cổ phần Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức

HN: 23/3 Phạm Tuấn Tài, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
HCMC: 39E Nhất Chi Mai, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài CSKH: 1800 6684

Website: urinacare.vn

45 bình luận tại website

 1. Vĩnh Huy

  Có bán ở các nhà thuốc TP Hồ Chí Minh không?

  Trả lời · 11/12/2019
 2. Vũ Quang Hợp

  Tôi một đêm mới đi tiểu 1 lân khoảng nửa đêm vây đã cần thiết phải dùng đến thuốc chưa ạ ??

  Trả lời · 23/11/2019
 3. Huynh thị kim anh

  Tôi đã đă5j mua gói tiết kiệm rồi, nhưng thật tình tôi đ@x uống rất nhiều thuốc quảng cáo tre3n mạng nói trị hết tiểu đem nhưng không có kết quả như quẳng cáo, tôi đi tiêu 1 đêm 4 hoặc 5 lần tôi chỉ sợ lại thực phẩm chức năng nữa thì thua luôn

  Trả lời · 20/11/2019
  1. Nhà thuốc đã lên đơn và gửi hàng giúp Anh rồi nhé. Anh yên tâm dùng, Nếu trong quá trình dùng cần tư vấn thêm Anh vui lòng liên hệ theo nhà thuốc theo sdt: 1800 6684. hoặc nhắn tin trực tiếp tại đây để được tư vấn hỗ trợ

   21/11/2019
  2. Vĩnh Huy

   Có bán ở các nhà thuốc tây không?

   11/12/2019

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.