Thực phẩm quảng cáo hết tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són – Thực hư thế nào?

Tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều đang là vấn đề nhức nhối đối với U40 trở lên. Tuy nhiên tình trạng này hiện nay đã xuất hiện cả ở giới trẻ mới ngưỡng 20, 30. Vậy với những gì đã quảng cáo liệu rằng An Niệu Plus có thực sự mang lại giải pháp an toàn hiệu quả trong việc đẩy lùi thực trạng này?

Cùng lắng nghe những chia sẻ của người tiêu dùng !

Bác Phạm Văn Hùng – Hiện đang sinh sống tại Hải Dương

Từng  phải sống chung với chứng tiểu đêm nhiều lần suốt 4 năm ròng rã bác Hùng cũng đã tìm đến nhiều loại thuốc tây y có, đông y cũng không thiếu. Nhưng chỉ khi đứa con trai mang về bác mới nhận ra rằng tình trạng của bác hoàn toàn có thể khỏi chứ không phải như những gì bác đã từng lo sợ.

Bác chia sẻ:

Bác bị tiểu đêm 4 năm rồi, từ khoảng năm 2013 đêm nào cũng như đêm nào bác phải đi vệ sinh không dưới 5 lần nên đêm bác không ngủ được cứ trằn trọc vì phải đi vệ sinh suốt. Người cứ phờ phạc xong lại xuống cân.

Bác Hùng hạnh phúc khi khắc phục được tình trạng tiểu đêm nhiều lần

Bác cứ nghĩ là đi tiểu nhiều như vậy là do thận vì cũng lớn tuổi rồi nên đi khám thử thì thận lại chẳng có vấn đề gì cả, vẫn bình thường. Bị 4 năm chưa tìm được hướng giải quyết.”

May mắn mỉm cười với bác nhờ cậu con trai!

“Nhờ con trai mang về lọ An Niệu Plus dùng thử được hơn 1 tháng thì tình trạng tiểu đêm giảm rõ rệt. Tìm hiểu ra mới biết nguyên nhân gây tiểu đêm của bác lại đến từ bàng quang chứ không phải thận. Do đó cần khôi phục chức năng của cả hai bộ phận này mới giải quyết được. Bác quyết tâm sử dụng khoảng 4 tháng thì tình trạng này hoàn toàn không còn nữa. Hiện tại không còn tiểu đêm nữa rồi. Giấc ngủ ngon hơn không phải thức dậy buổi đêm nữa.

Bác thực sự biết ơn An Niệu Plus, sức khỏe của bác giờ tốt hơn rất nhiều

  Bán cầu thủ fo4: Giá bán trung bình và cách tính đúng giá

Mang lại niềm vui cho mọi người chính là tiêu chí hàng đầu của An Niệu Plus

Cô Phạm Thị Thanh hiện đang sinh sống tại An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội.

Facebook: Thanh Thanh  chia sẻ:

“Thực ra nói thật với các cháu là nếu tự dưng chia sẻ việc mình từng phải đeo bỉm, từng bị tiểu són là việc làm khá xấu hổ. Nhưng  nghĩ lại thì cô tìm ra phương pháp hiệu quả mà không chia sẻ cho mọi người thì lại thấy áy náy vô cùng.”

Cô Thanh từng phải đối mặt với chứng tiểu són ròng rã thời gian dài nhưng đã giải quyết gọn gàng chỉ sau 3 tháng.

Cô bị chứng bệnh này mấy chục năm nay rồi, lâu đến mức cô quên mất là cô bị từ bao giờ. Mỗi lần cô ho, hắt hơi, cười thậm chí chỉ cần đi bộ lâu một chút là cũng bị rỉ nước tiểu ra quần rồi. Đêm cô cũng phải thức dậy đi vệ sinh mấy lần, nên ngủ không được ngon.

Cô Phạm Thị Thanh từng phải đối mặt với tình trạng tiểu són mỗi khi hoạt động

Cô đã sử dụng thử thuốc tây nhưng không đỡ, vô tình lướt facebook và thấy chia sẻ của một bác sĩ về chứng tiểu són và sản phẩm An Niệu Plus. Tìm hiểu ra thì biết được tham gia vào tiểu có thận với bàng quang. Mà quá trình sinh nở gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến bàng quang mới gây ra tình trạng này của cô,

Thấy An Niệu đồng thời làm khỏe thận với bàng quang nên cô thử và sau hai liệu trình cô đã không còn phải dùng băng vệ sinh nữa. Cô nghĩ phải kiên trì nên dùng thêm liệu trình thứ ba vì đang cải thiện rất tốt rồi. Cuối cùng cũng không khiến cô thất vọng. Tình trạng tiểu són ngày và đêm của cô đã hết. Cảm giác đi lại hoạt động tự tin thoải mái hơn trước rất nhiều. Như được hồi sinh vậy.”

Cô Thu gặp phải tiểu nhiều, tiểu không kiểm soát cả ngày lẫn đêm

Cô Thu – người từng phải đối mặt với tình trạng tiểu nhiều, tiểu không kiểm soát cả ngày lẫn đêm.

Quê quán: Nghệ An, làm việc tại TP.Hồ Chí Minh.

Facebook: Cao Thi Mai Thu

Cô Thu chia sẻ :

Năm 1995, cô sinh đôi nên phải mổ, niềm hân hoan của cả gia đình dành trọn cho 2 con. Nhưng sau sinh khoảng 5 năm, cô gặp phải tình trạng tiểu đêm, tiểu không kiểm soát ” Cô bị bệnh gần 20 năm rồi, hiện tại phải đóng bỉm thường xuyên vì hoạt động mạnh bị ra rất nhiều. tiểu đêm thì cô đi khoảng 3-4 lần.

Là phụ nữ ai cũng muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và tự tin khi đi ra ngoài xã hội nên cô cũng thử mọi cách để chữa, mà chữa hoài không khỏi cháu ạ. Cách đây 9 năm, cô cũng đã làm phẫu thuật mổ treo cổ bàng quang. Sau phẫu thuật, tình trạng bệnh của cô cũng có đỡ, nhưng chỉ được 1 năm, thì bị trở lại và nặng hơn.”

Được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn, cô Thu quyết định đặt mua 6 hộp An Niệu Plus để dùng thử, do có nguồn gốc từ bài thuốc nam nên cô cũng an tâm hơn.  Sau khi dùng 3 hộp, cô thấy tình trạng tiểu són đã có cải thiện, nước tiểu cũng ít tràn hơn, số lần đi tiểu đêm ít hơn trước.

  Cách trở thành một huấn luyện viên FO4 chuyên nghiệp

Cuối cùng cô Thu hiện tại đã không còn phải đối mặt với tình trạng này nữa nhờ kiên trì và tin tưởng sử dụng sản phẩm An Niệu Plus.

Vậy An Niệu Plus có gì đặc biệt?

Với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên gồm Ích trí nhân, Phá cố chỉ, Đậu đen xanh lòng và Cối xay, An Niệu Plus có tác dụng làm Khỏe thận – Phục hồi cơ bàng quang. Sử dụng hiệu quả cho các trường hợp bị tiểu đêm tiểu nhiều lần, tiểu són tiểu không kiểm soát.

Bởi lẽ tham gia vào đường tiểu gồm 2 bộ phận chính là thận và bàng quang. Cụ thể:

Thận: Có trách nhiệm lọc máu hình thành nước tiểu tại các đơn vị cầu thận.

Bàng quang:  Là bể chứa nước tiểu trước khi đưa ra ngoài.

Cụ thể nước tiểu sau khi được hình thành từ các đơn vị cầu thận sẽ đi qua đường niệu quản đến với bể chứa là bàng quang. Khi bàng quang đạt đến lượng nước tiểu khoảng 250 -350ml sẽ kích thích và gây cảm giác buổn tiểu. Do đó tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều nguyên nhân là do thận lọc máu kém, hình thành nước tiểu nhiều và nhanh hơn so với bình thường, hoặc cơ bàng quang bị giãn, dẫn đến khả năng dự trữ nước tiểu của bàng quang bị giảm dễ kích thích, dễ gây cảm giác buồn tiểu hơn và cần đi tiểu ngay lập tức.

Để khắc phục được tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều cần chú ý đến viêc phục hồi chức năng cho 2 bộ phận chủ đạo là thận và bàng quang.

Thành phần trong một viên

Thành phần Hàm lượng
Cao Ích Trí Nhân 150mg (~ 3,75g thảo dược)
Cao Đậu Đen 150mg (~ 6g thảo dược)
Cao Phá Cố Chỉ 100mg (~ 1,25g thảo dược)
Cao Cối Xay 50mg (~ 4g thảo dược)
Tinh bột, Lactose, Magnesium stearate vừa đủ 1 viên.

Đối tượng sử dụng

  • Người suy giảm chức năng thận, cơ bàng quang kém.
  • Người bị tiểu đêm, tiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần, tiểu són, đái dầm.
  • Sử dụng được cho phụ nữ đang cho con bú

Quy cách đóng gói

Hộp vỉ 20 viên

Hộp 2 vỉ × 10 viên/vỉ

Giá: 215.000₫
Đặt hàng ngay »

Hộp lọ 80 viên

Hộp 2 lọ × 40 viên/lọ.
Tiết kiệm đến 30% khi mua 2 hộp.
Giá: 690.000₫
Đặt hàng ngay »

Hãy gọi đến 1800.6684 ( tổng đài Miễn cước) để được các bác sĩ & dược sĩ tư vấn, đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Bạn bị tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són, tiểu không tự chủ?
Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn miễn phí

Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau


HUEDUC Pharma cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

Sản phẩm được chuyên gia đánh giá cao !

*PGS Phùng Hòa Bình – Nguyên trưởng bộ môn dược cổ truyền ĐH Dược Hà Nội chia sẻ toàn diện nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng tiểu đêm tiểu nhiều theo y học cổ truyền

  Số lượng cầu thủ hiện nay trên thế giới là bao nhiêu?

Trong y học cổ truyền tình trạng tiểu nhiều ở người lớn tuổi PGS lí giải nguyên nhân chính là do cơ vòng bàng quang kém, dần yếu đi theo thời gian do đó khó giữ nước tiểu hơn. Và việc sử dụng các vị đông y là cách làm được tin tưởng từ trước đến nay.

Cùng nghe pgs chia sẻ chi tiết hơn qua clip sau:

Cùng nghe PGS.TS Phùng Hòa Bình chia sẻ về chứng tiểu đêm tiểu nhiều lần.

*GS Trương Viêt Bình- nguyên giám đốc học viện Y dược cổ truyền chia sẻ về chứng tiểu đêm trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày trên sóng VTV2

Theo giáo sư thực trạng tiểu đêm tiểu nhiều không chỉ đến từ việc chức năng thận bị suy giảm theo tuổi tác mà còn thể hiện sự lão hóa bàng quang. Tình trạng này cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mất ngủ khiến sức khỏe giảm sút rõ rệt.

Ích trí nhân và phá cố chỉ là những vị dược liệu hàng đầu giúp làm khỏe thận và bàng quang – giải pháp toàn diện cho chứng tiểu đêm nhiều lần

Chương trình được phát sóng trong chuyên mục sống khỏe trên sóng VTV2.
*GS.TS Dương Trọng Hiếu giải đáp môt số thắc mắc về nguyên nhân cũng như hướng khắc phục tình trạng tiểu đêm nhiều lần hiệu quả.

Theo Gs Hiếu tình trạng mất ngủ của người lớn tuổi chính là do phải thức dậy tiểu đêm nhiều lần. Theo quan niệm y học cổ truyền “thận” được coi là chủ nhị tiểu, đại tiện, và “thận” ở đây bao gồm cả thận và bàng quang – theo quan điểm của tây y.

*GS.TS Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng vụ Y học cổ truyền chia sẻ nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Giáo sư chia sẻ nếu để tình trạng tiểu đêm tiểu nhiều diễn ra trong thời gian dài sẽ dẫn đến các bệnh như suy thận hoặc bàng quang tăng hoạt. Khi đó tình trạng tiểu sẽ càng nặng và khó chữa khỏi hơn.

.
*Bs Nguyễn Hồng Hải– Nguyên giám đốc bệnh viện y học Hòa Bình chia sẻ về chứng tiểu nhiều lần ở người cao tuổi:
.

Bạn bị tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són, tiểu không tự chủ?
Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn miễn phí

Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau


HUEDUC Pharma cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

Kết luận :

Tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều là biểu hiện căn bản chứng minh chức năng thận và bàng quang đã bị suy giảm đáng kể. Nếu để tình trạng này diễn ra trong thời gian dài hệ quả tất yếu là các bệnh liên quan đến thận và bàng quang như suy thận, sỏi thận, viêm bàng quang, bàng quang tăng hoạt và bệnh lí tiền liệt tuyến.

Việc sử dụng các sản phẩm có tác động kép đồng thời làm khỏe thận và bàng quang sẽ giúp củng cố chức năng và đẩy lùi tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều hiệu quả.

Xác nhận công bố sản phẩm do Bộ y tế cấp phép 

 

Sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn đánh giá cao

DS. Huệ Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post Thay đổi cách sống để phòng và chữa chứng tiểu đêm
Next Post Mối liên quan giữa tiểu đêm và yếu sinh lý