Đi tiểu 10 lần/đêm cũng hết nhờ liệu trình phục hồi cơ bàng quang

“Với tôi, tiểu đêm đã thành nỗi sợ hãi chứ không chỉ là nỗi khổ nữa rồi. Người mắc tiểu đêm nhẹ đã thấy phiền phức, như tôi cả đêm đi tiểu tới 10 lần thì không mắc bệnh mất ngủ cũng thành người mất ngủ. Tôi chỉ ước làm sao bệnh đỡ đi được 50% là tốt lắm rồi, không ngờ trời thương, tìm được liệu pháp điều trị đúng cách nên hết bệnh, còn hơn cả tôi mong đợi” – Đó là chia sẻ của chị Trần Ánh T., giáo viên tiểu học huyện Xuân Thủy, tỉnh Nam Định.

Mất ngủ, gương mặt phờ phạc, già đi nhiều chỉ vì tiểu đêm

“Người ta có tuổi người ta mới mắc tiểu đêm, tôi đây mới ngoài 40 bệnh đã hỏi thăm rồi” – Chị T. thở dài. Thời gian đầu, chị đi tiểu 4 – 5 lần mỗi đêm. Đi khám ở viện, làm xét nghiệm thì các bác sĩ bảo thận của chị vẫn bình thường. Nhưng tình trạng của chị ngày càng nặng dần lên, có đêm chị phải đi tiểu đến cả chục lần.

Chị T. tự tìm đọc thông tin về cách điều trị tiểu đêm, nhưng chị thấy sản phẩm nào cũng chỉ giúp bổ thận mà thận chị lại hoàn toàn bình thường! “Chị không phải người ham đồ rẻ, về thực phẩm chức năng chị lại càng thận trọng”. Trong lúc không tìm được giải pháp, chị vẫn phải gắng chịu đựng từng ngày sống chung với bệnh.

Bỗng dưng chị trở thành người mất ngủ. Cả đêm chạy ra chạy vào phòng vệ sinh, lúc đặt được lưng xuống giường thì trời đã sáng, chị T. lại phải chuẩn bị để đến trường. Cả ngày người chị lúc nào cũng mệt mỏi, đầu ong ong, chẳng tập trung giảng bài được, tinh thần uể oải, chị thấy mình đãng trí hơn: “40 là tuổi hồi xuân mà tôi trông mình già đi nhiều. Đôi mắt thâm quầng, hõm sâu, gương mặt phờ phạc vì thiếu ngủ, da dẻ tái nhợt, tóc tôi cũng bạc nhanh hơn.” – Chị T. buồn rầu.

  Tiểu đêm nhiều uống thuốc gì hiệu quả?

Hết tiểu đêm, kết quả hơn cả mong đợi nhờ liệu trình phục hồi cơ bàng quang

Chị T. nhớ lại giai đoạn vật vã vì mất ngủ và tiểu đêm: “Thiếu ngủ đến nỗi hình như hai chữ ấy nó hằn luôn trên mặt tôi, đồng nghiệp ai cũng hỏi thăm dạo này sao tôi nhợt nhạt thế, mệt mỏi thế. Tôi đem chuyện của mình ra kể, một chị mới mách cho tôi dùng bài thuốc nam cách đây 300 năm của Trưởng ngự y thời Hậu Lê để phục hồi cơ bàng quang, mẹ chị ấy bị tiểu đêm 7 năm rồi mà cũng hết được bệnh ”.

Lần đầu tiên chị T. biết đến sản phẩm An Niệu Plus có nguồn gốc từ bài thuốc nam với cơ chế tác động kép làm khỏe thận phục hồi cơ bàng quang trên thị trường. Chị gọi điện đến tổng đài tư vấn 1800 6684 thì được Bác sĩ giải thích nguyên nhân mắc bệnh là do quá trình sinh nở và lão hóa khiến cơ bàng quang bị suy yếu đi, vì vậy mà chị đi tiểu nhiều lần về đêm. Lúc này, chị T. mới à lên một tiếng, chị hiểu ra tại sao mình mắc tiểu đêm mà đi khám thận vẫn bình thường.

An Niệu Plus-Khỏe thận phục hồi cơ bàng quang

Chị được bác sĩ khuyên cần sử dụng một liệu trình phục hồi cơ bàng quang . An Niệu Plus có chứa thành phần Ích trí nhân, không chỉ bổ thận mà vượt trội hơn, giúp chị tăng trương lực cơ bàng quang, do đó giải quyết được các nguyên nhân gây tiểu đêm ở nữ, cả do bàng quang và thận.

Bất ngờ chỉ sau 5 ngày sử dụng, tiểu đêm của chị giảm hẳn, chỉ còn 4 – 5 lần một đêm: “Tôi thực sự sung sướng khi nhìn bệnh cải thiện từng ngày. Dùng được 1 tháng, tôi chỉ còn đi tiểu 2 – 3 lần mỗi đêm. Tôi ngủ được nhiều hơn, cảm giác người khỏe ra hẳn”. Hết tháng thứ 2 thì điều kì diệu xảy ra, chị Tuyết có thể yên tâm ngủ ngon cả đêm mà không phải thức dậy đi tiểu lần nào nữa! “Có lẽ trời thương, nên tôi may mắn tìm được liệu pháp điều trị đúng, vừa hết bệnh mà cũng không bị mất tiền oan”.

  5 dấu hiệu cảnh báo thận yếu bạn nên biết

Giờ chứng tiểu đêm không còn, nhưng chị T. vẫn dùng đều đặn cho hết liệu trình 3 tháng vì Bác sĩ khuyên chị không nên đột ngột dừng sớm, cơ bàng quang chưa ổn định, bệnh sẽ dễ tái phát. Chị còn bảo hàng năm sẽ dùng tiếp 1 liệu trình nữa để duy trì cho bàng quang khỏe: “Có mắc bệnh rồi mới biết, không bị bệnh đáng quý như thế nào. Tôi đầu tư để tránh bệnh tái phát, tiết kiệm được vài đồng mà để chứng tiểu đêm hành hạ lại thì quá tội”.

Theo chia sẻ của Trần Ánh T. (Xuân Thủy, Nam Định).

>>Tham khảo thêm về nguyên nhân và liệu pháp điều trị tiểu đêm nhiều lần : TẠI ĐÂY !

Lộ trình cải thiện sau khi sử dụng An Niệu Plus được khảo sát ở hơn 10.000 khách hàng:

  • Sau 7-10 ngày đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận thấy tác dụng của sản phẩm, tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều bắt đầu giảm đi.
  • Sau 1 tháng sử dụng thì tình trạng bệnh đã cải thiện rất tốt, tiểu đêm, tiểu nhiều giảm rõ rệt.
  • Sau 2,3 tháng không những tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều không còn, mà nguyên nhân gây bệnh cũng được loại bỏ, Thận khỏe, cơ bàng quang được phục hồi.

Cũng đã có rất nhiều khách hàng dùng An Niệu Plus và có phản hổi rất tốt:

Chị Thân Nguyễn chia sẻ, mới dùng 3 hộp An Niệu Plus mà bệnh đã đỡ đi rất nhiều.

Chị sung sướng khi tình trạng của mình đã cải thiện được 70% và sẽ tiếp tục dùng đủ liệu trình.

  Tìm lại niềm vui sống sau 20 năm sống chung với tiểu không kiểm soát

Chị Mỹ Dung mua An Niệu Plus cho mẹ. Chị rất vui khi tình trạng mẹ chị đã cải thiện đáng kể mới chỉ sau 1 liệu trình và mong muốn được giới thiệu An Niệu Plus với nhiều bạn bè đang gặp tình trạng giống mẹ chị.

Chị Quỳnh Nguyễn là một trường hợp rất bức xúc với bệnh. Chị mắc chứng tiểu không tự chủ 10 năm rồi, uống thuốc Tây không hợp. Chị thực sự cảm kích khi tìm được bài thuốc đông y hiệu quả như An Niệu Plus.

Capture 7

Chị Mai Thu cũng là một trường hợp có tình trạng bệnh rất nặng. Sau 20 ngày dùng sản phẩm, chị cảm thấy hiệu quả nhưng chưa được nhiều và tiếp tục dùng đủ liệu trình để đạt kết quả tốt hơn.

Và rất nhiều khách hàng khác đã sử dụng và cảm nhận được hiệu quả rõ rệt ngay từ tháng đầu tiên.

Capture 9

Capture 10

Capture 11

Capture 12

Capture 1.1

Bà Ngô Thị H. (81 tuổi, Phú Thọ), chia sẻ: “Trước đây tôi đi tiểu tới 10 – 15 lần một đêm. Được cô bác sĩ gần nhà tư vấn, tôi mua sản phẩm An Niệu Plus về dùng. Hồi đầu uống 4 viên mỗi ngày, dùng được 1 tuần thì bệnh của tôi giảm hẳn, số lần đi tiểu chỉ còn 7-8 lần một đêm. Sau 1 tháng thì tiếp tục giảm còn 1-2 lần. Giờ tôi duy trì 2 viên mỗi ngày, hầu như không đi tiểu đêm nữa, trừ những hôm nào tối uống hơi nhiều nước thì cũng dậy đi tiểu 1 lần, bác sĩ bảo tuổi của tôi như thế là bình thường”.

Bác Phùng Đức T.( giáo viên về hưu, Thanh Hóa) :  “Dạo trước đấy toàn đi tiểu 12 – 13 lần/ngày mà sau đợt tết, số lần đi tiểu chỉ còn 8 – 9 lần/ngày, lưng cũng đỡ ê ẩm hơn. Hết 12 hộp cũng là tròn 2 tháng uống An Niệu Plus, tình trạng tiểu tiện của tôi về hoàn toàn bình thường, ngày nhiều cũng chỉ 8 lần. Quan trọng là vùng thắt lưng không còn đau nữa.”

>>> Mua sản phẩm An Niệu Plus tại các nhà thuốc  : TẠI ĐÂY!

DS. Huệ Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post Bí quyết hết tiểu nhiều lần ở nam giới của kỹ sư xây dựng Hải Dương
Next Post Đi tiểu nhiều lần, đau mỏi thắt lưng, nỗi cực nhọc chỉ mẹ chồng thấ