Có An Niệu Plus ! Đái đêm , đái nhiều không còn là nỗi lo !

Có An Niệu Plus ! Đái đêm , đái nhiều không còn là nỗi lo !

Nhắc đến đái đêm đái nhiều, hầu hết mọi người sẽ cho rằng chỉ có người già mới gặp phải. Nhưng ý nghĩ đó hoàn toàn sai lầm. Bởi lẽ, tình trạng đái đêm đái nhiều hoàn toàn có thể xảy ra ở tất cả các đối tượng, tất cả lứa tuổi khác nhau. Hậu quả để lại sẽ là nguy cơ suy thận và viêm bàng quang.

Vậy tại sao lại xuất hiện tình trạng đái đêm, đái nhiều?

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng đái đêm đái nhiều dễ nhận thấy nhất 

  • Do uống nhiều nước, sử dụng các thức uống gây kích thích (rượu, bia, cà phê, đồ uống có gas,…)
  • Chế độ ăn mặn, khiến cơ thể tích nước và thải nhiều hơn qua thận, ăn nhiều các loại hoa quả có tính axit (cam, chanh,…)
  • Rượu bia, các đồ uống gây kích thích là 1 trong những nguyên nhân gây tình trạng đái nhiều.
  • Do căng thẳng, stress, khiến hệ thần kinh suy nhược. Và làm ức chế phản xạ nên không kiểm soát được co bóp, điều tiết nước tiểu dẫn đến tiểu nhiều.

Cần điều chỉnh chế độ ăn uống và lối sống khoa học để khắc phục đái đêm, đái nhiều. Kết hợp dùng các sản phẩm thảo dược để nâng cao sức khỏe của thận và bàng quang.

Đái đêm, đái nhiều lần do bệnh lí

Thận và bàng quang đóng vai trò chính trong việc sản sinh, dự trữ và bài tiết nước tiểu. Do đó khi xuất hiện các rối loạn về nước tiểu chứng tỏ chức năng thận và bàng quang của bạn đang yếu dần.

  • Bệnh lý trên thận : Suy giảm chức năng thận làm giảm lượng nước được tái hấp thu ở ống thận, dẫn đến lượng nước tiểu được tạo ra nhiều hơn, bệnh nhân đi tiểu nhiều lần trong ngày, đặc biệt vào ban đêm. Ngoài ra, sỏi thận, viêm niệu đạo,… cũng gây ra tình trạng đái đêm đái nhiều.
  • Bệnh lý trên bàng quang : hội chứng bàng quang tăng hoạt dẫn đến bàng quang thường xuyên bị kích thích gây cảm giác buồn tiểu liên tục. Ngoài ra, sỏi bàng quang, suy giảm chức năng cơ bàng quang ở người cao tuổi cũng gây tình trạng này.
  Những biến chứng đến từ dấu hiệu tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Ngoài ra, đái đêm đái nhiều còn là biểu hiện của một số bệnh khác như: tiểu đường, phì đại tuyến tiền liệt,…

Khắc phục tình trạng đái đêm, đái nhiều bằng cách nào?

Cơ chế tác động kép: Khỏe thận – Phục hồi cơ bàng quang là giải pháp hiệu quả và đúng đắn nhất cho người đái đêm đái nhiều vì:

  • Đái đêm đái nhiều phần lớn liên quan đến sự suy giảm chức năng thận và bàng quang. Vì vậy, cơ chế tác động kép sẽ bao vây toàn diện trên cả 2 nguyên nhân này. Nhiều người nghĩ rằng: nguyên nhân gây tiểu đêm, tiểu nhiều nằm ở thận. Tuy nhiên, thực tế cho thấy: nhiều trường hợp mắc tiểu đêm, tiểu nhiều kết quả khám chức năng thận hoàn toàn bình thường.
  • Suy giảm chức năng thận, bàng quang và tình trạng đái đêm đái nhiều lần có mối quan hệ 2 chiều: Suy giảm chức năng thận gây tiểu đêm, tiểu nhiều. Ngược lại: tiểu đêm, tiểu nhiều kéo dài khiến hoạt động của thận và bàng quang dần suy yếu do phải hoạt động quá mức.

Việc tăng cường chức năng của cả thận và bàng quang là vô cùng cần thiết.

  Đi tiểu nhiều lần, đau mỏi thắt lưng, nỗi cực nhọc chỉ mẹ chồng thấ

An Niệu Plus – Liệu có làm được điều đó?

Sản phẩm An Niệu Plus đi theo cơ chế tác động kép từ gốc, nghĩa là không chỉ là liệu pháp điều trị triệu chứng (tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều) mà đi theo nguyên lý từ gốc nên giúp Thận Khỏe, phục hồi cơ bàng quang, từ đó giúp cải thiện tình trạng tiểu nhiều lần.

Các thảo dược có trong An niệu plus
Thành phần có trong An Niệu Plus

Ích trí nhân là thành phần chính trong An Niệu Plus. Có tác dụng bổ thận và tăng cường chức năng cơ bàng quang:
Trong Y học Cổ truyền, Ích trí nhân bổ thận, điều trị các chứng thận hư- nguyên nhân chính dẫn đến tiểu đêm, tiểu nhiều. Y học hiện đại cũng đã chứng minh Ích trí nhân có khả năng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic. Làm giảm co thắt cơ trơn bàng quang, qua đó giúp hạn chế tần suất đi tiểu, và hồi phục cơ bàng quang.

An Niệu Plus chứa 100% các loại dược liệu là thảo dược từ tự nhiên. Không gây tác dụng phụ, không gây hại cho sức khỏe người dùng. Quan trọng nhất là sản phẩm cho hiệu quả lâu dài cho người sử dụng.

Lộ trình cải thiện khi bạn sử dụng An Niệu Plus

• Sau 7-10 ngày đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận thấy tác dụng của sản phẩm. Tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều bắt đầu giảm đi.
• Sau 1 tháng sử dụng thì tình trạng bệnh đã cải thiện rất tốt. Tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều giảm rõ rệt.
• Sau 2,3 tháng tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều không còn. Nguyên nhân gây bệnh cũng được loại bỏ. Thận khỏe, cơ bàng quang được phục hồi.

  Bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới

>>> Tìm mua An Niệu Plus tại các nhà thuốc gần nơi bạn sống: TẠI ĐÂY!

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post Chữa viêm đường tiết niệu, ngã ngửa khi biết nguyên nhân
Có An Niệu Plus ! Đái đêm , đái nhiều không còn là nỗi lo !
Next Post Có An Niệu Plus ! Đái đêm , đái nhiều không còn là nỗi lo !