Mối liên quan giữa tiểu đêm và yếu sinh lý

Chứng tiểu đêm nhiều lần chứng tỏ chức năng thận không tốt, gây ảnh hưởng đến phong độ giường chiếu, các quý ông dễ mắc chứng yếu sinh lý.

Việc đi tiểu là quá trình đào thải bớt các chất thừa khỏi cơ thể. Thông thường, mỗi người mỗi ngày sẽ đi tiểu từ 4-8 lần, ban đêm ngủ liền 8 tiếng nhưng không cần đi tiểu.

Nếu một ngày tiểu trên 10 lần được coi là đi tiểu nhiều và ban đêm đi tiểu trên 2 lần thì phải dè chừng, rất có thể bạn đang mắc chứng tiểu đêm nhiều lần.

Nam giới từ 40 tuổi trở lên dễ phải đối mặt với chứng tiểu đêm nhiều lần. Trên 50 tuổi, tỷ lệ nam giới đi tiểu trên 2 lần/1 đêm lên tới 63%.

Việc hằng đêm phải dậy nhiều lần để đi “giải quyết nỗi buồn” không những khiến cho cánh mày râu cảm thấy khó chịu, mệt mỏi mà còn nguy hại tới sức khỏe cũng như khả năng sinh lý.

Tiểu đêm nhiều lần có thể coi là bình thường, không phải là bệnh lý nếu ở trong các tình huống sau: Thỉnh thoảng mới xảy ra, việc tiểu đêm do trước khi ngủ bạn dung nạp thực phẩm, đồ ăn chứa nhiều nước, uống nhiều nước. Tiểu đêm do tác dụng phụ của thuốc.

Tiểu đêm sẽ là bệnh lý khi mắc các bệnh: đái tháo đường ở týp 1 hoặc týp 2. Nhiễm khuẩn đường tiết niệu. U vùng bàng quang. Suy thận. Sỏi và dị vật đường tiết niệu…

  Đi tiểu đêm nhiều lần ở nam giới nguy hiểm đến mức nào?

Tiểu đêm nhiều lần và suy giảm chức năng thận, thận yếu có mối liên hệ mật thiết với nhau. Khi thận yếu thì quá trình đào thải độc tố và chất cặn bã từ thận kém khiến thận luôn phải làm việc liên tục, thậm chí là làm việc cả vào ban đêm. Chính vì vậy, tình trạng tiểu đêm xuất hiện.

Chức năng của thận là sản xuất và điều tiết hormon điều hòa sinh dục nam – testosterone, androgen giúp duy trì khả năng giường chiếu của phái mạnh.

Khi mắc các bệnh về thận thì bản thân các hormon này cũng bị thay đổi theo hướng giảm, làm giảm ham muốn ở nam giới. Ngoài ra, thận suy yếu cũng làm giảm tốc độ lưu thông máu đến dương vật gây khó cương cứng.

Khi thận yếu, chức năng thận suy giảm, biểu hiện đầu tiên người bệnh thấy là đi tiểu đêm nhiều lần, sau đó sinh lý suy giảm, điển hình như: liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

Có thể là giảm hứng thú, lâu dần chán ghét luôn chuyện vợ chồng, đây là vấn đề thực sự nghiêm trọng có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Vì vậy, khi có dấu hiệu tiểu đêm thì cần đi khám để được tư vấn biện pháp điều trị kịp thời.

Urina Care – Đánh bay tiểu đêm, tiểu nhiều chỉ sau một tuần

URINA Care là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức, với cơ chế đa tác động nhờ các thành phần:

  Đi tiểu nhiều lần nhưng ít – Tại sao ?
Thành phần Hàm lượng
Đỗ trọng (Cortex Eucommiae) 1000mg
Cẩu tích (Rhizoma Cibotii) 1000mg
Ích trí nhân (Fructus Alpiniae oxyphyllae) 900mg
Hoài sơn (Tuber Dioscoreae persimilis) 900mg
Phá cố chỉ (Fructus Psoraleae Corylifoliae) 700mg
Phụ liệu: Chất làm dày (Tinh bột), chất tạo ngọt (lactose), chất chống đông vón (Magiê carbonat), chất làm trơn (Magiê stearat) , vỏ nang gelatin vừa đủ 1 viên 500mg.

Sản phẩm giúp hỗ trợ:

  • Bổ thận, hỗ trợ tăng cường chức năng thận
  • Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ do chức năng thận yếu.
  • Đối tượng sử dụng: Người bị chức năng thận kém, tiểu không tự chủ, đi tiểu nhiều lần, tiểu són.

[contact-form-7 id=”3338″ title=”Đặt hàng trực tuyến”]

Website: www.urinacare.vn

Hotline: 1800 6684

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post Thực phẩm quảng cáo hết tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són – Thực hư thế nào?
Next Post Tiểu đêm nhiều là bệnh gì? Tiểu đêm nhiều lần có nguy cơ suy thận không?