Bí quyết hết tiểu đêm, tiểu nhiều của U60 !

Chú Phạm Văn Hùng – người đã từng phải sống chung với chứng tiêu đêm suốt 4 năm ròng rã chia sẻ: “ Chú bị tiểu đêm 4 năm rồi, đêm nào cũng như đêm nào chú phải đi vệ sinh không dưới 5 lần nên đêm chú có ngủ được đâu cứ trằn trọc vì phải đi vệ sinh suốt. Người chú cứ phờ phạc xong lại xuống cân.Chú cứ nghĩ là đi tiểu nhiêu như vậy là do thận nên đi khám thử thì thận lại chẳng có vấn đề gì cả, vẫn bình thường. Đấy, bị chừng 4 năm mà có tìm ra cách nào cải thiện đâu.”

Vậy tình trạng tiểu đêm nhiều lần nguyên nhân do đâu?

Hai bộ phận cơ thể chịu trách nhiệm chính trong việc hình thành và bài tiết nước tiểu là thận và bàng quang. Trong đó cụ thể thận tham gia hình thành nước tiểu. Nước tiểu được hình thành tại các đơn vị chức năng của thận (neuphron) qua 3 giai đoạn: lọc máu ở cầu thận tạo nước tiểu đầu, tái hấp thu ở ống lượn gần, bài xuất tiếp ở ống lượn xa. 1 ngày, thận lọc 1440 lít máu, tạo ra 170 lít nước tiểu đầu nhưng chỉ có 1.5-2 lít nước tiểu cuối được bài xuất ra ngoài.

Thận và bàng quang là hai cơ quan chính tham gia đường tiểu

Bàng quang có vai trò dự trữ nước tiểu. Bàng quang có thể chứa được tối đa 800 – 1000 ml nước tiểu. Khi lượng nước tiểu đạt khoảng 300 -350 ml tạo áp lực lên thành bàng quang, bàng quang bị kích thích, gây cảm giác buồn tiểu. Sự phối hợp của các cơ bàng quang đưa nước tiểu ra ngoài theo ý muốn.

Do đó bệnh lý trên Thận và Bàng quang là nguyên nhân phổ biến nhất gây nên chứng tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần. Và nếu chỉ tập trung bổ thận mà bỏ qua vấn đề của bàng quang có nguy cơ giải quyết không triệt để, dễ tái phát. Không chỉ chú Hùng mà còn rất nhiều người dù thận khỏe mạnh nhưng vẫn phải đối mặt với chứng tiểu đêm tiểu nhiều lần. Bởi nguyên nhân lúc này đến từ bàng quang. Cơ bàng quang bị giãn và mất chức năng giữ nước tiểu, khiến lượng nước từ thận xuống dù một chút cũng đã kích thích bàng quang gây cảm giác buồn và phải đi tiểu.

Chú Hùng chia sẻ: “ Chú cũng thử hỏi ở nhiều chỗ có cả thuốc nam lẫn thuốc tây, thậm chí cô còn sắc thuốc cho chú dùng nhưng lại chẳng tiến triểu gì. Giờ tuổi cũng cao rồi mà cứ bị tiểu nhiều nên đêm không ngủ được , cân cũng bị sụt người chú trông càng tệ. Các cháu biết đấy tầm tuổi chú bình thường cũng ít ngủ rồi mà bị như vậy thì nó còn mệt đến mức nào chứ. Thấy chú tiều tụy hơn con chú mới chay khắp nơi hỏi thăm thì nó mang về lọ An Niệu Plus xong kêu chú uống.”

Giải pháp cho chứng tiểu đêm tiểu nhiều lần

Dù chưa biết là gì nhưng con mang về nên chú tin tưởng mới dùng thử.Dùng được hơn một tháng chú cảm nhận được thay đổi rõ ràng luôn. Chú đi tiểu còn có 1 đến 2 lần trong đêm. Chú ngủ ngon hơn. Xong vợ chú chăm đồ ăn đồ uống đầy đủ nên chú bắt đầu tăng cân trở lại.”

  Huấn luyện viên Miura hiện đang hoạt động như thế nào?

Chú Hùng nói thêm nhận thấy cải thiện lúc ấy chú mới thực sự quan tâm và tìm hiểu đến các bài thuốc có trong đó. Với thành phần Ích trí nhân, Phá cố chỉ , Đậu đen xanh lòng cùng Cối xay đã tạo nên Cơ chế tác động kép Khỏe thận – Phục hồi cơ bàng quang có trong An Niệu Plus. 

Chú lên mạng đọc thông tin thì thấy các thành phần trong An Niệu Plus cũng được các chuyên gia nói rất nhiều nên chú càng tin tưởng và yên tâm sử dụng hơn.

Bạn bị tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són, tiểu không tự chủ?
Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn miễn phí

Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau


HUEDUC Pharma cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

Cùng nghe chuyên gia chia sẻ nguyên nhân gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần !

Bệnh lý trên Thận và Bàng quang là nguyên nhân phổ biến nhất gây nên chứng tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần. Vì vậy nếu chỉ tập trung bổ thận mà bỏ qua vấn đề của bàng quang có nguy cơ giải quyết không triệt để, dễ tái phát và chứng tiểu sẽ không thể bị đẩy lùi.

Theo PGS. TS Phùng Hòa Bình, nguyên nhân gây tiểu đêm nhiều lần chủ yếu là do cơ bàng quang kém. PGS lý giải “Ở người cao tuổi năng lượng kém đi, cơ bàng quang yếu hơn, việc đóng mở cơ bàng quang kém.” Xem PGS. TS Phùng Hòa Bình tư vấn thêm tại clip sau.


Thận và bàng quang cũng có mối quan hệ với nhau, theo Gs.Ts Trương Việt Bình, nguyên GĐ Học viện YDCT Việt Nam cho rằng “Khi thận tốt, bàng quang giữ đươc tốt nước tiểu, không gây ra co thắt, không gây ra phản xa đi tiểu nhiều”

  GS.TS Trương Việt Bình chia sẻ chứng tiểu đêm dưới góc nhìn YHCT


Liệu pháp đang được các chuyên gia đánh giá cao đó là sử dụng cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP đồng thời KHỎE THẬN – PHỤC HỒI CƠ BÀNG QUANG. Tức là đồng thời phải tác động giúp bổ cả hai cơ quan là thận và bàng quang để giải quyết triệt để tình trạng trên.

Bạn đang gặp chứng tiểu đêm tiểu nhiều lần? Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn chi tiết!

Bạn bị tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són, tiểu không tự chủ?
Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn miễn phí

Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau


HUEDUC Pharma cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

Tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần để lâu có nguy hiểm không?

Chức năng thận và bàng quang gặp vấn đề sẽ gây ra chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Khi để lâu mà không xử lý sẽ làm gia tăng gánh nặng lên thận và bàng quang, gây nên những hậu quả khó xử lý như:

 • Giảm chức năng lọc máu của thận.
 • Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.
 • Gia tăng nguy cơ ảnh hưởng tim mạch như đột quị.
 • Giãn cơ bàng quang, sàn chậu.
 • Hội chứng bàng quang tăng hoạt.

Khi gặp các triệu chứng tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều cần đi khám bác sĩ ngay và xử lý càng sớm càng tốt


Giải pháp nào cho chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần ?

Giải pháp hiệu quả và triệt để là phải đánh vào NGUYÊN NHÂN gốc rễ.  Cần tác động vào đồng thời cả 2 nguyên nhân gây ra Tiểu đêm, Tiểu nhiều lần là THẬN VÀ CƠ BÀNG QUANG. Vì vậy, hướng tốt nhất là lựa chọn bài thuốc có cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP hỗ trợ KHỎE THẬN – PHỤC HỒI CƠ BÀNG QUANG

PGS. TS.Bs Phùng Hòa Bình, nguyên trưởng khoa YHCT, ĐH Dược Hà Nội cho biết, trong y học cổ truyền Ích trí nhân & Phá cố chỉ được sử dụng hiệu quả trong các bài thuốc tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

Cùng tìm hiểu thêm về các vị dược liệu này dưới đây.


Ích trí nhân – cứu tinh cho chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Y học hiện đại cũng đã chứng minh Ích trí nhân có khả năng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, qua đó làm giảm các cơn co thắt bàng quang, phục hồi cơ bàng quang bị tổn thương.

Theo Y học cổ truyền thì Ích trí nhân (Fructus Alpiniae Oxyphyllae) là vị dược liệu quý trong các liệu pháp hỗ trợ điều trị tiểu đêm nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ. Ích trí nhân có vị cay tính ấm, quy vào kinh tâm, tỳ, thận. Ích trí nhân thuộc nhóm bổ dương, là vị thuốc quý có tác dụng ổn bổ thận, cố khí, sáp tinh.

Ngoài ra, Ích trí nhân còn có tác dụng ức chế sự phát triển của tiền liệt tuyến-1 trong những nguyên nhân gây nên tình trạng tiểu đêm, tiểu khó ở nam giới tuổi trung niên.

  Xác định người huấn luyện dẫn dắt đội tuyển Việt Nam thành công nhất

[Từ điển Cây thuốc Việt Nam, Võ Văn Chi, NXB Y học, Tập 1]

[Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, NXB Khoa học và kỹ thuật]

 

Phá cố chỉ

Y học hiện đại chứng minh hoạt chất Propiverine trong hạt này có tác dụng hiệu quả trong các rối loạn đường niệu và chứng tiểu không tự chủ( tiểu són, tiểu đêm v.v…

Phá cố chỉ trong Đông y chuyên dùng trong các trường hợp đái nhiều, đái són, đái dắt, lưng gối lạnh đau.

[Từ điển Cây thuốc Việt Nam, Võ Văn Chi, NXB Y học, Tập 1]

 

Trong y học cổ truyền, Ích trí nhân, Phá cố chỉ thường được kết hợp với Đậu đen xanh lòng, và Cối xay để tạo thành bài thuốc với cơ chế tác động kép KHỎE THẬN – PHỤC HỒI CƠ BÀNG QUANG

 


____________________________________________________________________________________________

An Niệu Plus với công thức ưu việt, kết hợp giữa Ích trí nhân  kết hợp với Phá cố chỉĐậu đen xanh lòngCối xay tạo nên cơ chế cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP hỗ trợ KHỎE THẬN – PHỤC HỒI CƠ BÀNG QUANG

Đây là hướng giải quyết toàn diện nhất cho liệu pháp hỗ trợ điều trị tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần được chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao

 

Thành phần trong một viên

Thành phần Hàm lượng
Cao Ích Trí Nhân 150mg (~ 3,75g thảo dược)
Cao Đậu Đen 150mg (~ 6g thảo dược)
Cao Phá Cố Chỉ 100mg (~ 1,25g thảo dược)
Cao Cối Xay 50mg (~ 4g thảo dược)
Tinh bột, Lactose, Magnesium stearate vừa đủ 1 viên.

Công dụng

 • Hỗ trợ bổ thận khí, giúp khỏe (ôn bổ) thận và phục hồi chức năng cơ bàng quang.
 • Hỗ trợ điều trị chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ, đái dầm.

Đối tượng sử dụng

 • Người suy giảm chức năng thận, cơ bàng quang kém.
 • Người bị tiểu đêm, tiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần, tiểu són, đái dầm.
 • Sử dụng được cho phụ nữ đang cho con bú

Quy cách đóng gói

Hộp vỉ 20 viên

Hộp 2 vỉ × 10 viên/vỉ

Giá: 215.000₫

 ĐẶT HÀNG NGAY »

Hộp lọ 80 viên

Hộp 2 lọ × 40 viên/lọ. Tiết kiệm đến 30% khi mua 2 hộp.

Giá: 690.000₫

 ĐẶT HÀNG NGAY »

Cách dùng

 • Ngày 2 – 4 viên, uống vào buổi tối trước khi đi ngủ.
 • Liều duy trì ngày 2 viên, uống vào buổi tối trước khi đi ngủ.
 • Nên uống liên tục 1 đến 3 tháng để đạt kết quả tối ưu.

Hãy gọi đến 1800.6684 ( tổng đài Miễn cước) để được các bác sĩ & dược sĩ tư vấn, đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Thời gian sử dụng

 • 3 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhãn sản phẩm.

Lưu ý

 • Không dùng cho phụ nữ có thai.
 • Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin đăng ký

 • Xác nhận VSATTP: 946/2018/ĐKSP.
Xác nhận của Bộ Y tế về sản phẩm An Niệu Plus

Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng


Ý kiến chuyên gia về chứng Tiểu đêm, tiểu nhiều lần:

Cùng nghe PGS.TS Phùng Hòa Bình chia sẻ về chứng tiểu đêm tiểu nhiều lần.

Chương trình được phát sóng trên sóng VTV2


*GS.TS Trương Việt Bình – Nguyên giám đốc học viện Y dược cổ truyền chia sẻ về chứng tiểu nhiều lần:Giải đáp cùng chuyên gia:

Anh Nguyễn Xuân Thắng  có hỏi : “Khoảng 3 năm trước thì tôi đi tiểu một lần/đêm, nhưng khoảng một năm nay thì đi tiểu đêm đến 4 lần, khi đi khám ở quê thì được chuẩn đoán do thận hư. Như vậy có hoàn toàn đúng không?”

PGS.TS Phùng Hòa Bình trả lời : “Bản chất của việc đi tiểu nhiều là do cơ vòng của bàng quang, đặc biệt là ở người già, khi năng lượng kém đi , cơ này sẽ trở nên yếu hơn……>>>Xem chi tiết 

 

 

 

 


Câu hỏi:  Bệnh tiểu đêm do nguyên nhân nào gây ra và nó có ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người không?

GS.TS Trương Việt Bình trả lời :  Đối với tuổi trung niên đa phần do sự lão hóa bàng quang Ở người bình thường khi đã đi ngủ thì phải đến sáng hôm sau mới buồn tiểu và cần đi tiểu. Với độ tuổi trên trung niên chủ yếu do hiện tượng thần kinh bị suy nhược……>>>Xem chi tiết 

 

 

 


Chia sẻ của người tiêu dùng :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post Bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới
Next Post Cách chữa tiểu đêm, tiểu nhiều lần trong ngày như thế nào cho hiệu quả?