Tìm lại niềm vui sống sau 20 năm sống chung với tiểu không kiểm soát

“Hãy tư vấn giúp tôi và hướng dẫn mua thuốc uống như thế nào cho tiện với. Tôi đã mổ treo cổ bàng quang 1 lần cách đây 9 năm, sau mổ khoảng 1 năm bị trở lại và nặng hơn đến bây giờ . tôi đã 60 tuổi. năm 1995 sinh đôi phải mổ, sau sinh khoảng 5 năm thì tôi bị Tiểu không kiểm soát, Bác sĩ nói do đa thai, bị chèn ép dẫn đến tình trạng này…. là phụ nữ ai cũng muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và tự tin khi đi ra ngoài xã hội…hãy tư vấn giúp tôi…”- đây là lời nhắn của cô Cao Thị Mai Thu tới đội ngũ bác sĩ/dược sĩ An Niệu Plus.

Nội Dung

Thông tin cá nhân

Họ và tên: Cao Thị Mai Thu

Năm sinh: 1958.

Quê quán: Nghệ An, làm việc tại TP.Hồ Chí Minh.

Facebookhttps://www.facebook.com/thu.caothimai

Sự hy sinh của người mẹ có ai thấu?

Cô Thu chia sẻ với chúng tôi: Năm 1995, cô sinh đôi nên phải mổ, niềm hân hoan của cả gia đình dành trọn cho 2 con. Nhưng sau sinh khoảng 5 năm, cô gặp phải tình trạng tiểu không kiểm soát (tiểu đêm, tiểu són nhiều lần không tự chủ). ” Cô bị bệnh gần 20 năm rồi, hiện tại phải đóng bỉm thường xuyên vì hoạt động mạnh bị ra rất nhiều. tiểu đêm thì cô đi khoảng 3-4 lần. ” – cô Thu kể.

Hỏi cô về những bất tiện mà bệnh đem lại, cô Thu chỉ biết thở dài ngao ngán: ” Cô cũng biết nhiếu phụ nữ cũng mắc bệnh này, bác sĩ nói là do mang thai và chèn ép vào bàng quang nên gây ra tình trạng này, vì bệnh mà mọi sinh hoạt hằng ngày của cô đều bị ảnh hưởng , khiến cô mất tự tin khi đi ra ngoài . Chỉ cần hoạt động mạnh một chút là nước tiểu cứ thế tràn ra, đêm đến cô còn đi tiểu đêm, mệt lắm cháu ạ.”

Khát khao một cuộc sống thoái mái, tự tin như bao phụ nữ khác

Cô Thu kể:” Là phụ nữ ai cũng muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và tự tin khi đi ra ngoài xã hội nên cô cũng thử mọi cách để chữa, mà chữa hoài không khỏi cháu ạ. Cách đây 9 năm, cô cũng đã làm phẫu thuật mổ treo cổ bàng quang. Sau phẫu thuật, tình trạng bệnh của cô cũng có đỡ, nhưng chỉ được 1 năm, thì bị trở lại và nặng hơn.”

  Sự thật về cầu thủ ghi nhiều poker nhất thế giới

Thế là cô Thu chấp nhận sống chung với chứng tiểu đêm, tiểu són ( tiểu không kiểm soát ) suốt bao năm, cô kể: ” Bạn ngày hễ hoạt động mạnh 1 chút là cô bị ra nước tiểu rất nhiều, cô phải dùng đến bỉm, đến ban đêm cô đi tiểu 3-4 lần, thành ra giấc ngủ cũng chập chờn, cả ngày mệt mỏi cháu ạ.

Tưởng như sẽ sống chung với căn bệnh này đến hết đời, nhưng thật may mắn, trong một lần đọc báo, cô đọc được thông tin về sản phẩm An Niệu Plus với cơ chế tác động kép: Làm khỏe thận, quan trong hơn là phục hồi cơ bàng quang– nguyên nhân gây nên tình trạng bệnh của cô như các bác sĩ đã bảo. Đọc xong, cô mừng lắm, cô để lại lời nhắn để được các bác sĩ/dược sĩ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

Được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn, cô Thu quyết định đặt mua 6 hộp An Niệu Plus để dùng thử, do có nguồn gốc từ bài thuốc nam nên cô cũng an tâm hơn.  Sau khi dùng 3 hộp, cô thấy tình trạng tiểu són đã có cải thiện, nước tiểu cũng ít tràn hơn, số lần đi tiểu đêm ít hơn trước.

Cô biết mình bị lâu rồi, bệnh cũng nặng nên cô kiên trì dùng “- Cô tiếp tục mua thêm để dùng, đến nay tình trạng của cô đã cải thiện được khoảng 70% rồi, thỉnh thoảng cô mới bị tiểu són ra quần, tiểu đêm đã đỡ hẳn. Các bác sĩ cũng có giải thích với cô do tình trạng bệnh của cô khá nặng, thêm vào đó tuổi cô cũng lớn nên hồi phục không hoàn toàn được. Nhưng như vậy, cô cũng thấy mừng lắm rồi.

Các bác sĩ tư vấn tận tình , còn giới thiệu cô thêm những bài tập phối hợp để tăng hiệu quả. Cô cảm ơn nhà thuốc nhiều lắm.”

Cô Th. hạnh phúc bên gia đình

Nhờ có An Niệu Plus, cô Thu thấy tự tin hơn hẳn, cuộc sống trở nên thoái mái hơn. Biết đến những bất tiện của bệnh gây ra, biết được có nhiều người vẫn đang vật lộn với bệnh mà chưa tìm được giải pháp , vì thế cô mới quyết định chia sẻ để nhiều người có thể biết đến.

—- Theo chia sẻ của cô Cao Thị Mai Thu—–

Bạn bị tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són, tiểu không tự chủ?
Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn miễn phí

Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau


HUEDUC Pharma cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

Lý do nên lựa chọn An Niệu Plus?

An Niệu Plus được phát triển từ bài thuốc Đông y theo nguyên lý TÁC ĐỘNG KÉP hỗ trợ KHỎE THẬN – PHỤC HỒI CƠ BÀNG QUANG có từ cách đây hơn 300 năm.

 • Đái đêm đái nhiều phần lớn liên quan đến sự suy giảm chức năng thận và bàng quang. Vì vậy, cơ chế tác động kép sẽ bao vây toàn diện trên cả 2 nguyên nhân này. Nhiều người nghĩ rằng: nguyên nhân gây tiểu đêm, tiểu nhiều nằm ở thận. Tuy nhiên, thực tế cho thấy: nhiều trường hợp mắc tiểu đêm, tiểu nhiều kết quả khám chức năng thận hoàn toàn bình thường.
 • Suy giảm chức năng thận, bàng quang và tình trạng đái đêm đái nhiều lần có mối quan hệ 2 chiều: Suy giảm chức năng thận gây tiểu đêm, tiểu nhiều. Ngược lại: tiểu đêm, tiểu nhiều kéo dài khiến hoạt động của thận và bàng quang dần suy yếu do phải hoạt động quá mức.
  Những huấn luyện viên gắn bó với Barca qua thập kỷ

Việc tăng cường chức năng của cả thận và bàng quang là vô cùng cần thiết.

An Niệu Plus – Liệu có làm được điều đó?

Thành phần các dược liệu của bài thuốc đã được ứng dụng và khẳng định tại nhiều tài liệu, nghiên cứu y học cổ truyền trong và ngoài nước trong đó phải kể đến Ích trí nhân & Phá cố chỉ.

Ích trí nhân – cứu tinh cho chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Y học hiện đại cũng đã chứng minh Ích trí nhân có khả năng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, qua đó làm giảm các cơn co thắt bàng quang, phục hồi cơ bàng quang bị tổn thương.

Theo Y học cổ truyền thì Ích trí nhân (Fructus Alpiniae Oxyphyllae) là vị dược liệu quý trong các liệu pháp hỗ trợ điều trị tiểu đêm nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ. Ích trí nhân có vị cay tính ấm, quy vào kinh tâm, tỳ, thận. Ích trí nhân thuộc nhóm bổ dương, là vị thuốc quý có tác dụng ổn bổ thận, cố khí, sáp tinh.

Ngoài ra, Ích trí nhân còn có tác dụng ức chế sự phát triển của tiền liệt tuyến-1 trong những nguyên nhân gây nên tình trạng tiểu đêm, tiểu khó ở nam giới tuổi trung niên.

[Từ điển Cây thuốc Việt Nam, Võ Văn Chi, NXB Y học, Tập 1]

[Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, NXB Khoa học và kỹ thuật]

Phá cố chỉ

Y học hiện đại chứng minh hoạt chất Propiverine trong hạt này có tác dụng hiệu quả trong các rối loạn đường niệu và chứng tiểu không tự chủ( tiểu són, tiểu đêm v.v…

Phá cố chỉ trong Đông y chuyên dùng trong các trường hợp đái nhiều, đái són, đái dắt, lưng gối lạnh đau.

[Từ điển Cây thuốc Việt Nam, Võ Văn Chi, NXB Y học, Tập 1]

An Niệu Plus với công thức ưu việt, kết hợp giữa Ích trí nhân  kết hợp với Phá cố chỉ, Đậu đen xanh lòng, Cối xay tạo nên cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP hỗ trợ KHỎE THẬN – PHỤC HỒI CƠ BÀNG QUANG.

Đây là hướng giải quyết toàn diện nhất cho liệu pháp hỗ trợ điều trị tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần.

Bạn bị tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són, tiểu không tự chủ?
Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn miễn phí

Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau


HUEDUC Pharma cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

Thành phần trong một viên

Thành phần Hàm lượng
Cao Ích Trí Nhân 150mg (~ 3,75g thảo dược)
Cao Đậu Đen 150mg (~ 6g thảo dược)
Cao Phá Cố Chỉ 100mg (~ 1,25g thảo dược)
Cao Cối Xay 50mg (~ 4g thảo dược)
Tinh bột, Lactose, Magnesium stearate vừa đủ 1 viên.

Công dụng

 • Hỗ trợ bổ thận khí, giúp khỏe (ôn bổ) thận và phục hồi chức năng cơ bàng quang.
 • Hỗ trợ điều trị chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ, đái dầm.
  Bí quyết hết tiểu đêm, tiểu nhiều của U60 !

Đối tượng sử dụng

 • Người suy giảm chức năng thận, cơ bàng quang kém.
 • Người bị tiểu đêm, tiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần, tiểu són, đái dầm.

Quy cách đóng gói

Hộp vỉ 20 viên

Hộp 2 vỉ × 10 viên/vỉ

Giá: 215.000₫

Đặt hàng ngay »

Hộp lọ 80 viên

Hộp 2 lọ × 40 viên/lọ. Tiết kiệm đến 30% khi mua 2 hộp.

Giá: 690.000₫

Đặt hàng ngay »

Cách dùng:

 • Ngày 2 – 4 viên, uống vào buổi tối trước khi đi ngủ.
 • Liều duy trì ngày 2 viên, uống vào buổi tối trước khi đi ngủ.
 • Nên uống liên tục 1 đến 3 tháng để đạt kết quả tối ưu.

Hãy gọi đến 1800.6684 ( tổng đài Miễn cước) để được các bác sĩ & dược sĩ tư vấn, đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Hạn sử dụng:

 • 3 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhãn sản phẩm.

Lưu ý:

 • Không dùng cho phụ nữ có thai.
 • Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin đăng ký:

 • Xác nhận VSATTP: 946/2018/ĐKSP.
Xác nhận của Bộ Y tế về sản phẩm An Niệu Plus

Sản phẩm được tin dùng:

Được chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao!

*Tốc độ nhận thấy hiệu quả của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào cơ địa từng người

Bạn bị tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són, tiểu không tự chủ?
Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn miễn phí

Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau


HUEDUC Pharma cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

Ghi nhận của người tiêu dùng:


Bạn đang thắc mắc?

Tại sao thận khỏe nhưng vẫn Tiểu đêm?

Gặp tình trạng đi tiểu nhiều lần về đêm nhưng khi đi khám bác sĩ kết luận chức năng thận vẫn bình thường?

Đi tiểu nhiều lần có đơn giản chỉ do Thận?

Trả lời:

Nước tiểu do thận thải ra bình thường khoảng 1 ml mỗi phút, tức khoảng 1,2-2 lít một ngày. Vì vậy khi thận suy yếu, khả năng tái hấp thu giảm, khiến nước tiểu tăng lên, dẫn đến tình trạng tiểu nhiều.

Tuy nhiên còn một cơ quan vô cùng quan trọng được coi như là bể chứa nước tiểu khi thận sản xuất ra đó chính là BÀNG QUANG. Bàng quang là một khối cơ đàn hồi, thể tích không hằng định, có dung tích khoảng 250-750 ml. Ở nam giới khi dung tích bàng quang từ 350–750 ml thì cảm thấy mắc tiểu, ở nữ giới khoảng từ 250–550 ml.

[Theo Sinh lý bệnh – Nhà Xuất Bản Y Học- trang 412-413]

Khi cơ bàng quang bị suy yếu thì khả năng giữ nước tiểu kém hơn trước dẫn đến thể tích chứa ở bàng quang giảm. Hậu quả là phải đi tiểu nhiều lần. Đó là lí do giải thích tại sao, khi chức năng thận bình thường nhưng bạn vẫn gặp tình trạng đi tiểu nhiều lần.

Nhưng tại sao lại là đi tiểu nhiều lần về đêm?

Hệ thần kinh thực vật của con người có dây X (hay còn gọi là dây thần kinh lang thang), chi phối các tạng ở ổ bụng trong đó có bàng quang. Nó hoạt động rất mạnh vào ban đêm, khiến bàng quang dễ bị kích thích. Thêm vào đó là việc bàng quang bị gião, khả năng giữ nước tiểu kém dẫn đến tiểu nhiều về đêm.

Suy giảm chức năng thận, bàng quang gây nên tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều.

Tuy nhiên ngược lại tiểu đêm, tiểu nhiều kéo dài khiến hoạt động của thận và bàng quang dần suy yếu do phải hoạt động quá mức.

Như vậy muốn giải quyết dứt điểm chứng tiểu đêm nhiều lần thì không chỉ cần tăng cường chức năng của thận mà phải phục hồi và nuôi dưỡng cả cơ bàng quang.

 

>>> Tìm mua An Niệu Plus mà cô Cao Thị Mai Thu đã dùng tại các nhà thuốc : TẠI ĐÂY!

>>> Đặt mua An Niệu Plus trực tuyến, để nhận ưu đãi từ công ty: TẠI ĐÂY!


Tháng 8/2017 vừa qua, tạp chí Translational Andrology and Urology đã công bố kết quả nghiên cứu về mối liên quan giữa tần suất tiểu đêm và nguy cơ ung thư biểu mô bàng quang. Các số liệu thu được cho thấy nguy cơ mắc ung thư bàng quang ở những người đi tiểu ≥ 2 lần mỗi đêm cao gấp 2,3 lần những người không đi tiểu đêm lần nào. Không những thế, theo các chuyên gia về tiết niệu, bệnh đi tiểu nhiều lần có thể là dấu hiệu cảnh báo thận đã suy yếu.

Nếu bạn gặp những vấn đề liên quan đến bệnh lý tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ, thì bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ/dược sĩ chuyên môn qua tổng đài: 18006684 để được tư vấn và đưa ra liệu pháp điều trị hiệu quả nhất.


 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post Bí quyết thoát khỏi chứng tiểu són, tiểu đêm của Chim vàng anh sư đoàn 571
Huỳnh Như bao nhiêu tuổi? Lời khai của nữ cầu thủ đang gây sốt trên mạng xã hội
Next Post Huỳnh Như bao nhiêu tuổi? Lời khai của nữ cầu thủ đang gây sốt trên mạng xã hội