Tiểu đêm nhiều uống thuốc gì hiệu quả?

Tuổi tác khiến cho cơ bàng quang và chức năng đường tiết niệu ngày càng suy yếu, gây ra tình trạng đi tiểu đêm nhiều lần. Chưa kể ở nam giới thường mắc các bệnh về tiền liệt tuyến, ở phụ nữ còn do ảnh hưởng của quá trình sinh nở, khiến cho chứng bệnh tiểu đêm xảy ra sớm hơn và nặng nề hơn. Vậy tình trạng tiểu đêm nhiều uống thuốc gì thì hiệu quả? Dưới đây là ba sản phẩm thảo dược đang được các bác sĩ và chuyên gia khuyên dùng hiện nay.

Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu

Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu là viên uống thảo dược đã có mặt từ lâu trên thị trường. Với thành phần chính là Ích trí nhân, dược liệu quý trong các bài thuốc trị chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, viên tiểu đêm Dạ Minh Châu có tác dụng bổ thận, tráng dương, cố tinh, vì vậy rất tốt cho nam giới. Đồng thời, nhờ khả năng tăng cường máu đến nuôi dưỡng thận và bàng quang, viên tiểu đêm Dạ Minh Châu giúp cải thiện tình trạng sinh lý yếu, tiểu đêm nhiều lần, đặc biệt ở người trung niên và người cao tuổi.

Tuệ Đức Thận Khí Khang

Một sản phẩm đặc trị tiểu đêm nhiều lần khác đang rất được các quý ông ưa chuộng là Tuệ Đức Thận Khí Khang. Rất nhiều khách hàng đã chia sẻ trải nghiệm hiệu quả nhanh chóng sau khi sử dụng sản phẩm, tiểu đêm chỉ còn 1 lần vào mỗi sáng thức dậy. Với phương châm chữa bệnh từ gốc, tập đoàn Tuệ Đức luôn lựa chọn bài thuốc giúp thận khỏe từ bên trong. Vì vậy, dùng Thận Khí Khang lâu dài có thể giúp phòng tránh nguy cơ suy thận.

  Hé lộ sự thật về việc thận “Khỏe” nhưng vẫn đi tiểu nhiều lần về đêm

Tuệ Đức An Niệu Nữ

Các sản phẩm trị tiểu đêm trên thị trường hiện nay hầu hết đều hướng đến nam giới. Điều đó gây bối rối cho chị em khi phải trả lời câu hỏi tiểu đêm nhiều uống thuốc gì. Hiểu được điều này, tập đoàn Tuệ Đức tiếp tục nghiên cứu và bào chế thành công sản phẩm An Niệu Nữ đặc trị tiểu đêm dành cho cả nam giới và nữ giới. Cùng thành phần chính là Ích trí nhân, bổ sung thêm dược liệu Phá cố chỉ, được coi là dược liệu rất tốt cho phụ nữ, An Niệu Nữ không chỉ giúp bổ thận dương mà còn có tác dụng bổ thận âm, tăng cường chức năng bàng quang, tăng trương lực cơ vòng niệu đạo, cải thiện tình trạng tiểu đêm nhiều lần cũng như các vấn đề sinh lý nữ. Vì vậy, các bác sĩ và chuyên gia tiết niệu khuyên chị em nên dùng sản phẩm đặc trị bào chế riêng cho mình để việc điều trị chính xác và đạt hiệu quả tối ưu hơn. Nhờ tiếp cận điều trị đúng hướng, rất nhiều phụ nữ đã cải thiện tình trạng đi tiểu đêm nhiều lần nhanh chóng chỉ sau sử dụng sản phẩm 5 – 7 ngày.

DS. Huệ Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post ý kiến của các chuyên gia về hướng điều trị hiệu quả
Next Post Tiểu đêm tiểu nhiều lần lâu ngày đều hết với những bài thuốc sau!