Tiểu đêm nhiều là bệnh gì? Tiểu đêm nhiều lần có nguy cơ suy thận không?

Theo số lượng thống kê tại các cơ sở y tế, các bác sĩ và chuyên gia khoa tiết niệu và thận cho biết, hơn 90% người bệnh bị suy giảm chức năng thận có biểu hiện đi tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, đau mỏi thắt lưng, suy giảm chức năng sinh lý, tiểu buốt, tiểu rắt,…nhưng người bệnh đều chủ quan, coi thường, không điều trị. 

Điều này đã khiến họ phải chịu hậu quả nặng nề khi bệnh biến chuyển thành viêm thận, suy thận… bắt buộc phải lọc máu hoặc ghép thận mới có thể duy trì sự sống.

Vì sao chữa tiểu đêm, tiểu nhiều lần mãi không khỏi? 

Hai cơ quan quan trọng tham gia vào quá trình sản xuất, chứa đựng và bài tiết nước tiểu là thận và bàng quang. Thận có vai trò trong việc sản xuất và bài tiết nước tiểu. Bàng quang có tác dụng trong việc chứa đựng và bài tiết nước tiểu.

Tổn thương ở thận và bàng quang là 2 nguyên nhân chính gây ra chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Vì vậy, hướng điều trị bệnh hiệu quả là phải kết hợp song song giữa việc làm Khỏe thận phục hồi cơ bàng quang. Làm tăng khả năng chứa đựng nước tiểu và giảm sự co bóp liên tục của bàng quang, từ đó giúp cải thiện tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

  Đi tiểu đêm nhiều lần ở nam giới nguy hiểm đến mức nào?

Giải pháp đột phá trong liệu pháp điều trị tiểu đêm – Khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang

“Sản phẩm Urina Care với cơ chế Đa tác động vừa giúp khỏe thận, phục hồi bàng quang, từ đó giúp cải thiện tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần”.

Liệu pháp hoàn toàn từ thảo dược này, trên thực tế lâm sàng cho thấy tác dụng giảm nhanh các triệu chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần chỉ trong vòng 5 – 7 ngày.

Ích trí nhân ⇒ Chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, làm giảm co thắt cơ trơn bàng quang và các cơn són tiểu

[Nguồn: Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam của Giáo sư Đỗ Tất Lợi]

Đỗ trọng với hoạt chất geniposidegenipin có tác dụng ức chế sản xuất oxit nitric, chống lại stress và các tác nhận độc hại, tăng cường chức năng thận.

Phá cố chỉ với hoạt chất propiverine ⇒ Bổ khí huyết, phục hồi chức năng bàng quang, giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần (Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam – Tập 2)

Cẩu tích ⇒ Bổ can thận, mạnh lưng gối, trừ phong thấp, chữa phong hàn, thấp tỳ, lưng đau chân mỏi, thất niếu (không đi đái được), lâm lô (đái nhỏ giọt). (Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam của Giáo sư Đỗ Tất Lợi)

Hoài sơn ⇒ Theo các tài liệu cổ, hoài sơn có vị ngọt tính bình, có tác dụng bổ tỳ vị, bổ phế thận, dùng chữa tả lỵ lâu ngày, di tinh, tiểu tiện nhiều lần. (Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam – Tập 1)

Cơ chế đa tác động của Urina Care

Sự phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau của năm dược liệu trên có tác dụng làm khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang từ đó tạo nên hiệu quả trong liệu pháp hỗ trợ điều trị chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ. Đây cũng chính là điểm mấu chốt ( khỏe thận phục hồi cơ bàng quang) tạo nên sự thành công của bài thuốc.

  Đi tiểu nhiều lần trong ngày cảnh báo bệnh gì?

Theo Giáo sư Hoàng Bảo Châu (Nguyên viện trưởng viện Y học cổ truyền Việt Nam) 

GS. Hoàng Bảo Châu

“Các chuyên gia của Công ty CP DP và TBYT Nhật Đức đã dành nhiều công sức nghiên cứu tìm ra cơ chế đa tác động lên thận và bàng quang một cách hài hoà, tăng hiệu quả chữa bệnh.

Các hoạt chất có trong cơ chế này phối hợp linh hoạt với nhau, bổ trợ lẫn nhau, giúp khỏe thận, ấm bàng quang, làm giảm các triệu chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, chỉ trong thời gian ngắn.

Có thể nói đây là một điểm nhấn khác biệt, ít có đơn vị nào trên thị trường hiện nay có được”.

Hiện nay trên thị trường về các dòng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tốt cho người gặp vấn đề về thận và mắc chứng đi tiểu đêm nhiều lần phải nhắc tới sản phẩm Urina Care của Công ty Dược Nhật Đức.Chi tiết TẠI ĐÂY

Urina Care – Đánh bay tiểu đêm, tiểu nhiều chỉ sau một tuần

URINA Care là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức, với cơ chế đa tác động nhờ các thành phần:

Thành phần Hàm lượng
Đỗ trọng (Cortex Eucommiae) 1000mg
Cẩu tích (Rhizoma Cibotii) 1000mg
Ích trí nhân (Fructus Alpiniae oxyphyllae) 900mg
Hoài sơn (Tuber Dioscoreae persimilis) 900mg
Phá cố chỉ (Fructus Psoraleae Corylifoliae) 700mg
Phụ liệu: Chất làm dày (Tinh bột), chất tạo ngọt (lactose), chất chống đông vón (Magiê carbonat), chất làm trơn (Magiê stearat) , vỏ nang gelatin vừa đủ 1 viên 500mg.
  Mối liên quan giữa tiểu đêm và yếu sinh lý

Sản phẩm giúp hỗ trợ:

  • Bổ thận, hỗ trợ tăng cường chức năng thận
  • Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ do chức năng thận yếu.
  • Đối tượng sử dụng: Người bị chức năng thận kém, tiểu không tự chủ, đi tiểu nhiều lần, tiểu són.

[contact-form-7 id=”3338″ title=”Đặt hàng trực tuyến”]

Website: www.urinacare.vn

Hotline: 1800 6684

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post Mối liên quan giữa tiểu đêm và yếu sinh lý
Next Post Tổng hợp những nguyên nhân gây bệnh sỏi thận bạn cần biết