Tìm lại niềm vui sống sau 20 năm sống chung với tiểu không kiểm soát

“Hãy tư vấn giúp tôi và hướng dẫn mua thuốc uống như thế nào cho tiện với. Tôi đã mổ treo cổ bàng quang 1 lần cách đây 9 năm, sau mổ khoảng 1 năm bị trở lại và nặng hơn đến bây giờ . tôi đã 60 tuổi. năm 1995 sinh đôi phải mổ, sau sinh khoảng 5 năm thì tôi bị Tiểu không kiểm soát, Bác sĩ nói do đa thai, bị chèn ép dẫn đến tình trạng này…. là phụ nữ ai cũng muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và tự tin khi đi ra ngoài xã hội…hãy tư vấn giúp tôi…”- đây là lời nhắn của cô Cao Thị Mai Thu tới đội ngũ bác sĩ/dược sĩ An Niệu Plus.

Thông tin cá nhân

Họ và tên: Cao Thị Mai Thu

Năm sinh: 1958.

Quê quán: Nghệ An, làm việc tại TP.Hồ Chí Minh.

Facebookhttps://www.facebook.com/thu.caothimai

Sự hy sinh của người mẹ có ai thấu?

Cô Thu chia sẻ với chúng tôi: Năm 1995, cô sinh đôi nên phải mổ, niềm hân hoan của cả gia đình dành trọn cho 2 con. Nhưng sau sinh khoảng 5 năm, cô gặp phải tình trạng tiểu không kiểm soát (tiểu đêm, tiểu són nhiều lần không tự chủ). ” Cô bị bệnh gần 20 năm rồi, hiện tại phải đóng bỉm thường xuyên vì hoạt động mạnh bị ra rất nhiều. tiểu đêm thì cô đi khoảng 3-4 lần. ” – cô Thu kể.

Hỏi cô về những bất tiện mà bệnh đem lại, cô Thu chỉ biết thở dài ngao ngán: ” Cô cũng biết nhiếu phụ nữ cũng mắc bệnh này, bác sĩ nói là do mang thai và chèn ép vào bàng quang nên gây ra tình trạng này, vì bệnh mà mọi sinh hoạt hằng ngày của cô đều bị ảnh hưởng , khiến cô mất tự tin khi đi ra ngoài . Chỉ cần hoạt động mạnh một chút là nước tiểu cứ thế tràn ra, đêm đến cô còn đi tiểu đêm, mệt lắm cháu ạ.”

Khát khao một cuộc sống thoái mái, tự tin như bao phụ nữ khác

Cô Thu kể:” Là phụ nữ ai cũng muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và tự tin khi đi ra ngoài xã hội nên cô cũng thử mọi cách để chữa, mà chữa hoài không khỏi cháu ạ. Cách đây 9 năm, cô cũng đã làm phẫu thuật mổ treo cổ bàng quang. Sau phẫu thuật, tình trạng bệnh của cô cũng có đỡ, nhưng chỉ được 1 năm, thì bị trở lại và nặng hơn.”

Thế là cô Thu chấp nhận sống chung với chứng tiểu đêm, tiểu són ( tiểu không kiểm soát ) suốt bao năm, cô kể: ” Bạn ngày hễ hoạt động mạnh 1 chút là cô bị ra nước tiểu rất nhiều, cô phải dùng đến bỉm, đến ban đêm cô đi tiểu 3-4 lần, thành ra giấc ngủ cũng chập chờn, cả ngày mệt mỏi cháu ạ.

Tưởng như sẽ sống chung với căn bệnh này đến hết đời, nhưng thật may mắn, trong một lần đọc báo, cô đọc được thông tin về sản phẩm An Niệu Plus với cơ chế tác động kép: Làm khỏe thận, quan trong hơn là phục hồi cơ bàng quang– nguyên nhân gây nên tình trạng bệnh của cô như các bác sĩ đã bảo. Đọc xong, cô mừng lắm, cô để lại lời nhắn để được các bác sĩ/dược sĩ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

Được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn, cô Thu quyết định đặt mua 6 hộp An Niệu Plus để dùng thử, do có nguồn gốc từ bài thuốc nam nên cô cũng an tâm hơn.  Sau khi dùng 3 hộp, cô thấy tình trạng tiểu són đã có cải thiện, nước tiểu cũng ít tràn hơn, số lần đi tiểu đêm ít hơn trước.

Cô biết mình bị lâu rồi, bệnh cũng nặng nên cô kiên trì dùng “- Cô tiếp tục mua thêm để dùng, đến nay tình trạng của cô đã cải thiện được khoảng 70% rồi, thỉnh thoảng cô mới bị tiểu són ra quần, tiểu đêm đã đỡ hẳn. Các bác sĩ cũng có giải thích với cô do tình trạng bệnh của cô khá nặng, thêm vào đó tuổi cô cũng lớn nên hồi phục không hoàn toàn được. Nhưng như vậy, cô cũng thấy mừng lắm rồi.

Các bác sĩ tư vấn tận tình , còn giới thiệu cô thêm những bài tập phối hợp để tăng hiệu quả. Cô cảm ơn nhà thuốc nhiều lắm.”

Cô Th. hạnh phúc bên gia đình

Nhờ có An Niệu Plus, cô Thu thấy tự tin hơn hẳn, cuộc sống trở nên thoái mái hơn. Biết đến những bất tiện của bệnh gây ra, biết được có nhiều người vẫn đang vật lộn với bệnh mà chưa tìm được giải pháp , vì thế cô mới quyết định chia sẻ để nhiều người có thể biết đến.

—- Theo chia sẻ của cô Cao Thị Mai Thu—–

Bạn bị tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són, tiểu không tự chủ?
Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn miễn phí

Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau

1800.6684
Facebook
Zalo
Viber

 

DS. Huệ Đức

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

2 bình luận tại website

 1. Ngô Văn Nam

  Tôi bị tình trạng tiểu nhiều nhưng lượng nước tiểu lại rất ít. Cho tôi hỏi như vậy là tại sao và có dùng được an niệu này không? trả lời giúp tôi

  Trả lời · 13/07/2018
  1. Chào anh Ngô Văn Nam,

   Trường hợp của anh như vậy là do cơ bàng quang đã bị giãn. Bởi trong cơ thể thận sẽ chịu trách nhiệm lọc sau đó nước tiểu theo ống dẫn sẽ đi xuống bể chứa là bàng quang. Tuy nhiên khi bàng quang bị giãn , suy yếu thì chức năng giữ nước tiểu sẽ không còn. Vì vậy dù lượng nước tiểu ở bàng quang chưa đủ cũng kích thích gây cảm giác buồn tiểu khiến anh thường xuyên buồn và cần phải đi tiểu dù lượng nước tiểu là rất ít.

   An Niệu Plus là sản phẩm vượt trội với cơ chế tác động kép giúp khỏe thận và phục hồi cơ bàng quang.Do đó anh hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng sản phẩm anh nhé.

   · 13/07/2018

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »