Tiểu đêm nhiều uống thuốc gì hiệu quả?

Tuổi tác khiến cho cơ bàng quang và chức năng đường tiết niệu ngày càng suy yếu, gây ra tình trạng đi tiểu đêm nhiều lần. Chưa kể ở nam giới thường mắc các bệnh về tiền liệt tuyến, ở phụ nữ còn do ảnh hưởng của quá trình sinh nở, khiến cho chứng bệnh tiểu đêm xảy ra sớm hơn và nặng nề hơn. Vậy tình trạng tiểu đêm nhiều uống thuốc gì thì hiệu quả? Dưới đây là ba sản phẩm thảo dược đang được các bác sĩ và chuyên gia khuyên dùng hiện nay.

Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu

tiểu đêm nhiều uống thuốc gì 1

Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu là viên uống thảo dược đã có mặt từ lâu trên thị trường. Với thành phần chính là Ích trí nhân, dược liệu quý trong các bài thuốc trị chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, viên tiểu đêm Dạ Minh Châu có tác dụng bổ thận, tráng dương, cố tinh, vì vậy rất tốt cho nam giới. Đồng thời, nhờ khả năng tăng cường máu đến nuôi dưỡng thận và bàng quang, viên tiểu đêm Dạ Minh Châu giúp cải thiện tình trạng sinh lý yếu, tiểu đêm nhiều lần, đặc biệt ở người trung niên và người cao tuổi.

Tuệ Đức Thận Khí Khang

tiểu đêm nhiều uống thuốc gì 2

Một sản phẩm đặc trị tiểu đêm nhiều lần khác đang rất được các quý ông ưa chuộng là Tuệ Đức Thận Khí Khang. Rất nhiều khách hàng đã chia sẻ trải nghiệm hiệu quả nhanh chóng sau khi sử dụng sản phẩm, tiểu đêm chỉ còn 1 lần vào mỗi sáng thức dậy. Với phương châm chữa bệnh từ gốc, tập đoàn Tuệ Đức luôn lựa chọn bài thuốc giúp thận khỏe từ bên trong. Vì vậy, dùng Thận Khí Khang lâu dài có thể giúp phòng tránh nguy cơ suy thận.

An Niệu Plus

Các sản phẩm trị tiểu đêm trên thị trường hiện nay hầu hết đều hướng đến nam giới và tập trung vào giải quyết tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều do thận. Tuy nhiên tham gia vào đường tiểu không chỉ có thận mà còn bộ phận vô cùng quan trọng khác là bàng quang. Do đó cần giải quyết nguyên nhân đến từ cả hai bộ phận thì tình trạng tiểu đêm tiểu nhiều mới hoàn toàn được đẩy lùi.  An Niệu Plus – Cơ chế kép Khỏe thận phục hồi cơ bàng quang sử dụng hiệu quả dành cho cả nam giới và nữ giới. Cùng thành phần chính là Ích trí nhân, Phá cố chỉ, Đậu đen xanh lòng cùng Cối xay không chỉ giúp bổ thận dương mà còn có tác dụng bổ thận âm, tăng cường chức năng bàng quang, tăng trương lực cơ vòng niệu đạo, cải thiện tình trạng tiểu đêm nhiều lần cũng như các vấn đề sinh lý. Vì vậy, các bác sĩ và chuyên gia tiết niệu khuyên dùng sản phẩm An Niệu Plus để đạt hiệu quả tối ưu hơn.

DS. Huệ Đức

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »