An Niệu Plus – Cơ chế tác động kép giảm tiểu đêm, tiểu nhiều

An Niệu Plus là sản phẩm duy nhất trên thị trường giúp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều theo cơ chế tác động kép: Khỏe thận – Phục hồi cơ bàng quang. Nhờ cơ chế tác động kép, đánh vào cả 2 cơ quan tham gia quá trình bài xuất nước tiểu: thận và bàng quang, hiệu quả của An Niệu Plus được tăng cường gấp đôi, trở thành giải pháp hàng đầu cho người mắc chứng tiểu đêm, tiểu nhiều.

Cơ chế tác động kép của An Niệu Plus?

An Niệu Plus được bào chế theo bài thuốc nam cách đây 300 năm của Trưởng Ngự Y thời Hậu Lê, kết hợp hài hòa 4 vị thuốc: Ích trí nhân, phá cố chỉ, ngũ gia bì gai, đậu đen. Mỗi vị thuốc có 1 vai trò riêng, khi được kết hợp cùng nhau tạo ra tác dụng hiệp đồng trên cả thận và bàng quang.

 • Phá cố chỉ: chứa hoạt chất propiverine được chứng minh có hiệu quả trong điều trị các rối loạn đường niệu và chứng tiểu không tự chủ.
 • Cối xay : có vị hơi ngọt, tính bình, có tác dụng tán phong, thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tiêu viêm nên thường được dùng để điều trị tiểu rắt, tiểu buốt, bí tiểu, tiểu tiện vàng đỏ và đau nhức xương khớp rất hiệu quả
 • Đậu đen: dẫn thuốc vào kinh thận, bồi bổ can thận, bồi bổ khí huyết, chữa can thận hư yếu.
 • Đặc biệt, thành phần Ích trí nhân của An Niệu Plus có tác dụng trên cả thận và bàng quang. Theo Y học Cổ truyền, Ích trí nhân bổ thận, sáp niệu, được sử dụng để chữa chứng tiểu són, tiểu không tự chủ, đái dầm, tiểu nhiều lần do thận dương hư. Y học hiện đại đã chứng minh Ích trí nhân có khả năng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, làm phục hồi cơ bàng quang.

Như vậy, An Niệu Plus vừa có tác dụng bổ thận, tăng cường chức năng thận (tác dụng đến từ cả 4 thành phần trong công thức), vừa tốt cho bàng quang, làm phục hồi cơ bàng quang (tác dụng đến từ Ích trí nhân). Đây chính là cơ chế tác động kép của An Niệu Plus. Sự tác động hiệp đồng này đến từ sự kết hợp các thành phần trong công thức. Trong đó, Ích trí nhân đóng vai trò quan trọng nhất.

Ưu điểm nổi trội của cơ chế tác động kép trong hỗ trợ chứng tiểu đêm, tiểu nhiều

 • Cơ chế tác động kép: Khỏe thận – Phục hồi cơ bàng quang tạo nên tác dụng toàn diện, trị cả 2 nguyên nhân chính gây chứng tiểu đêm, tiểu nhiều: thận suy, cơ bàng quang yếu.

 • So với các sản phẩm trị tiểu đêm, tiểu nhiều khác trên thị trường, An Niệu Plus ngoài tác động lên thận, làm khỏe thận còn giúp phục hồi cơ bàng quang. Vì vậy, với các trường hợp tiểu đêm, tiểu nhiều nguyên nhân do bàng quang (bàng quang tăng hoạt,…), sử dụng An Niệu Plus sẽ có hiệu quả trong khi các sản phẩm “bổ thận” ít gây ra tác dụng.
 • Với cơ chế tác động kép: Khỏe thận – Phục hồi cơ bàng quang, tác dụng của An Niệu Plus được tăng cường gấp đôi, hiệu quả cao trong điều trị chứng tiểu đêm, tiểu nhiều.

Nhờ cơ chế tác động kép, An Niệu Plus cải thiện đáng kể chứng tiểu đêm, tiểu nhiều trong thời gian ngắn, lộ trình như sau:

 • Sau 7-10 ngày: tình trạng tiểu đêm bắt đầu giảm.
 • Sau 1 tháng: tình trạng bệnh đã cải thiện rất tốt, tiểu nhiều về đêm giảm hẳn, hầu như không còn đi tiểu đêm.
 • Sau 2,3 tháng: không những tình trạng tiểu đêm không còn, mà nguyên nhân gây bệnh cũng được loại bỏ, Thận khỏe, cơ bàng quang được phục hồi.

Hiệu quả của An Niệu Plus được người tiêu dùng đánh giá như thế nào?

Cơ chế tác động kép đã mang lại hiệu quả cao cho An Niệu Plus. Hiệu quả này được phản ánh qua nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Dưới đây là 2 trong số đó:

 • Cô Trần Thị Thoa (Giao Thủy- Nam Định) chia sẻ: ” Trước cô dùng thuốc bổ thận mãi không khỏi, nhưng từ khi chuyển sang An Niệu Plus mới biết bổ thận không không đủ , phải còn bổ cả bàng quang nữa, cũng may được dược sĩ tư vấn, uống 2 tháng là bệnh khỏi hẳn luôn rồi, đêm cô ngủ 1 mạch đến sáng “.
 • Bác Phùng Đức T.( giáo viên về hưu, Thanh Hóa) :  “Dạo trước đấy toàn đi tiểu 12 – 13 lần/ngày mà sau đợt tết, số lần đi tiểu chỉ còn 8 – 9 lần/ngày, lưng cũng đỡ ê ẩm hơn. Hết 12 hộp cũng là tròn 2 tháng uống An Niệu Plus tình trạng tiểu tiện của tôi về hoàn toàn bình thường, ngày nhiều cũng chỉ 8 lần. Quan trọng là vùng thắt lưng không còn đau nữa.”

Khác với các sản phẩm giảm tiểu đêm, tiểu nhiều trên thị trường, An Niệu Plus với cơ chế tác động kép: Khỏe thận – Phục hồi cơ bàng quang tăng cường hiệu quả gấp đôi, sử dụng được trên nhiều đối tượng, bao gồm: người suy giảm chức năng thận, người yếu cơ bàng quang, cải thiện chất lượng cuộc sống, đem lại sự thoải mái, tự tin cho người mắc chứng tiểu đêm, tiểu nhiều.

Lý do nên lựa chọn An Niệu Plus?

An Niệu Plus được phát triển từ bài thuốc Đông y theo nguyên lý TÁC ĐỘNG KÉP hỗ trợ KHỎE THẬN – PHỤC HỒI CƠ BÀNG QUANG có từ cách đây hơn 300 năm.

Thành phần các dược liệu của bài thuốc đã được ứng dụng và khẳng định tại nhiều tài liệu, nghiên cứu y học cổ truyền trong và ngoài nước trong đó phải kể đến Ích trí nhân & Phá cố chỉ.

Ích trí nhân – cứu tinh cho chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần


Y học hiện đại cũng đã chứng minh Ích trí nhân có khả năng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, qua đó làm giảm các cơn co thắt bàng quang, phục hồi cơ bàng quang bị tổn thương.

Theo Y học cổ truyền thì Ích trí nhân (Fructus Alpiniae Oxyphyllae) là vị dược liệu quý trong các liệu pháp hỗ trợ điều trị tiểu đêm nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ. Ích trí nhân có vị cay tính ấm, quy vào kinh tâm, tỳ, thận. Ích trí nhân thuộc nhóm bổ dương, là vị thuốc quý có tác dụng ổn bổ thận, cố khí, sáp tinh.

Ngoài ra, Ích trí nhân còn có tác dụng ức chế sự phát triển của tiền liệt tuyến-1 trong những nguyên nhân gây nên tình trạng tiểu đêm, tiểu khó ở nam giới tuổi trung niên.

[Từ điển Cây thuốc Việt Nam, Võ Văn Chi, NXB Y học, Tập 1]

[Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, NXB Khoa học và kỹ thuật]

Phá cố chỉ

Y học hiện đại chứng minh hoạt chất Propiverine trong hạt này có tác dụng hiệu quả trong các rối loạn đường niệu và chứng tiểu không tự chủ( tiểu són, tiểu đêm v.v…

Phá cố chỉ trong Đông y chuyên dùng trong các trường hợp đái nhiều, đái són, đái dắt, lưng gối lạnh đau.

[Từ điển Cây thuốc Việt Nam, Võ Văn Chi, NXB Y học, Tập 1]

An Niệu Plus với công thức ưu việt, kết hợp giữa Ích trí nhân  kết hợp với Phá cố chỉ, Đậu đen xanh lòng, Cối xay tạo nên cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP hỗ trợ KHỎE THẬN – PHỤC HỒI CƠ BÀNG QUANG.

Đây là hướng giải quyết toàn diện nhất cho liệu pháp hỗ trợ điều trị tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần.

DS. Huệ Đức

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »