Hết tiểu đêm liên tục nhiều lần, cuộc sống như mở sang trang mới

” Đêm nào cũng dậy đi tiểu 5-6 lần, không những tôi cũng mệt mỏi, khó chịu mà vợ tôi cũng cằn nhằn : ”Đi gì mà lắm thế, ông làm tôi cũng mất ngủ theo ông đây này” Cứ nghĩ lại quãng thời gian vật lôn với chứng tiểu đêm liên tục, là vợ chồng chú X( 61 tuối-Quỳnh Lưu, Nghệ An) lại thấy ám ảnh.

Vật lộn với chứng tiểu đêm liên tục, không những bản thân mà người nhà cũng mệt mỏi theo ..

Chú X. tâm sự với chúng tôi: “Hồi ấy, chú tiểu đêm nhiều, mỗi đêm đi đến 5-6 lần, Khổ nỗi càng có tuổi chú càng khó ngủ nên gần như thức trắng đêm. Vợ chú cũng thương chú, mỗi lần chú thức dậy đi tiểu , bà ấy cứ cằn nhằn là sao ông đi tiểu lắm thế, nói thể nhưng bà cũng thức theo chú, tại chú có tiền sử cao huyết áp, bà sợ chú bị sao lúc đêm khuya. Cả ngày người chú lúc nào cũng mệt mỏi, đầu ong ong, tinh thần uể oải, chú thấy mình đãng trí hơn. ”

Cô Hoa vợ chú X nói: ” Rõ khổ cháu ạ, hồi đấy đêm nào chú cũng lục đục dậy đi tiểu giữa đêm,khiến cô cũng ngủ không được  cô vừa bực vừa thương. cũng tìm đủ mọi cách chữa cho chú, ai mắch gì cô cũng theo nhưng không mấy cải thiện, nào thuốc Tây, thuốc Nam thử hết nhưng tiểu đêm vẫn hoàn tiểu đêm. Cứ nghĩ đến khoảng thời gian ấy mà cô chú đều thấy mệt mỏi.”

 

Hết tiểu đêm liên tục cuộc sống của tôi như sang một trang mới

Đi khám ở bệnh viện, chú được các bác sĩ cho biết, tiểu đêm ở nam giới có 2 nguyên nhân chủ yếu là: 1 là do bệnh lý về tiền liệt tuyến, 2 là do tuổi tác cao làm chức năng thận cùng cơ bàng quang bị suy yếu gây ra. Bác sĩ bảo trường hợp của chú là do nhóm nguyên nhân thứ hai gây ra.

Chú cũng đã dùng rất nhiều thuốc, thực phẩm chức năng giúp bổ thận nhưng tình trạng bệnh vẫn không mấy cải thiện. Nên lâu dần, chú cũng nản , không muốn dùng nữa. Trong lúc không tìm được giải pháp, chú vẫn phải gắng chịu đựng sống chung với bệnh suốt 6 năm trời.

“Tình cờ vào cuối năm ngoái, vợ chú có đem về 7 hộp An Niệu Plus và bảo chú dùng thử, bà ấy được bạn cùng câu lạc bộ cầu lông giới thiệu bạn bà ấy bị cả tiểu đêm và tiểu nhiều lần đã 5 năm nhưng sau khi dùng An Niệu Plus được 1 tháng giờ cũng đã hết tiểu đêm. Nhưng chú không tin tưởng cho lắm, bởi chú nghĩ: Bạn bà ấy là phụ nữ, nhỡ đâu chú là nam giới dùng không hiệu quả thì sao? Lúc ấy vợ chú bảo: Ông rõ lắm chuyện, miễn là nguyên nhân gây bệnh giống nhau, mà An Niệu Plus lại làm khỏe thận phục hồi cơ bàng quang, ông còn phân vân gì nữa.” Nghĩ đến đây chú lại cười, chú bảo: ” May mà hồi ấy chú nghe cô khuyên, không thì bây giờ chú vẫn đang vật lôn với bệnh tiểu đêm này rồi”.

Chú nói, chú khá lưu tâm đến An Niệu Plus bởi cơ chế tác dụng là làm khỏe thận kèm phục hồi cơ bàng quang. Để cho chắc, chú còn gọi điện đến tổng đài hỏi các dược sĩ tư vấn, sau khi tư vấn cụ thể hơn về nguyên nhân bệnh và cơ chế tác dụng của An Niệu Plus, cũng như liều dùng và liệu trình sử dụng chú mới quyết định dùng.

“Ở ngay tuần đầu tiên, chú thấy tình trạng của mình cải thiện hẳn. Nếu như trước đây chú phải thức dậy đi tiểu 5-6 lần, nhưng sau khi dùng An Niệu Plus thì chú chỉ còn đi 2-3 lần/đêm” – Chú phấn khởi chia sẻ – “Bất ngờ hơn, hết liệu trình thứ nhất là hầu như không còn đi tiểu đêm nữa, thỉnh thoảng mới bị 1 lần/đêm. Giờ chú giảm liều chỉ duy trì đều đặn 2 viên mỗi ngày thôi, thấy ổn lắm.”

– Theo chia sẻ của chú H. ( Quỳnh Lưu, Nghệ An )-

 

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm An Niêụ Plus : TẠI ĐÂY!

>>> Tìm mua An Niệu Plus tại các nhà thuốc gần nơi bạn sống : TẠI ĐÂY !

 

DS. Huệ Đức

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »