Bí quyết hết tiểu đêm, tiểu nhiều sau 4 năm ròng rã!

Bác Phạm Văn Hùng (hiện đang sinh sống tại Kiều Mai – Từ Liêm – Hà Nội) – người đã từng phải sống chung với chứng tiểu đêm suốt 4 năm ròng rã mà không tìm ra chính xác nguyên nhân cũng như hướng khắc phục hiệu quả. Nhưng nhờ sự may mắn vô tình của người con trai bác đã thoát khỏi chứng tiểu đêm hoàn toàn và chưa hề bị lại.

Bí quyết hết tiểu đêm, tiểu nhiều sau 4 năm ròng rã!

Rơi vào vòng luẩn quẩn tiểu đêm nhiều mà không rõ nguyên do

Trò chuyện cùng bác Hùng chúng tôi biết được bác đã bắt đầu có dấu hiệu tiểu đêm từ 4 năm trước !

“Từ thời thanh niên bác chưa hề gặp phải chứng tiểu đêm. Nhưng cũng khoảng 4 năm trước đấy, tự dưng đêm nào bác cũng phải dậy đi tiểu. Lúc đầu cũng chỉ có khoảng 1, 2 lần thôi. Mà thỉnh thoảng có hôm bị hôm không. Nên bác chẳng để ý gì. Nghĩ là bình thường thôi.”

Thấy rằng số lần đi tiểu càng ngày càng nhiều bác mới bắt đầu để ý hơn!

Đấy lúc đầu bác không để ý nhưng càng ngày càng thấy nhiều. Đêm nào bác cũng phải dậy, mà phải dậy đến mấy lần. Ban đầu rất bình thường nhưng càng ngày bác lại càng bị mất ngủ vào buổi đêm hơn.

Nói thật với các cháu, bác cũng có tuổi rồi biết là mọi thứ sẽ đi xuống nhưng bác cũng cảm giác sợ khi phải thức giấc để đi tiểu vào buổi tối. Mắt kém rồi đi lại lên xuống buổi tối không yên tâm chút nào”.

Tiểu đêm nhiều lần không chỉ gây ảnh hưởng tới riêng bác Hùng mà còn khiến người thân của bác lo lắng thêm bội phần

“Bác tỉnh dậy khiến bác gái cũng bị dậy theo, cuối cùng có mỗi bác phải dậy đi tiểu mà bác gái cũng mất ngủ luôn. Trong khi bà ấy ban ngày còn trông cháu giúp con dâu. Nghĩ mà thấy khổ cả ông lẫn bà. Bác đoán là do thận vì nghĩ tiểu thì chỉ có liên quan đến thận rồi nên cũng đi khám thử.

Kết quả là các chỉ số vẫn bình thường, thấy cũng yên tâm phần nào nhưng vẫn tiểu đêm phiền vô cùng mà không hiểu sao lại rơi vào tình trạng này.”

Loay hoay tìm phương thức chữa trị mà không hiệu quả!

Bác Hùng nói tiếp :

“Bác với bác gái cũng thử hỏi ở nhiều chỗ mua cả thuốc nam lẫn thuốc tây, thậm chí bác gái tự tay sắc thuốc cho dùng nào là kim tiền thảo, râu ngô,…cũng dùng thời gian lâu đấy. Chuyển từ loại này sang loại kia lúc thì bác gái mang cốc nước từ râu ngô kêu uống. Rồi lúc thì bác tìm mua ích trí nhân về sắc uống. Nhưng lại chẳng thu được kết quả gì cả.

Bác không ngủ được, bị xuống cân nhìn người gầy rộc đi trông thấy. Các cháu biết đấy tầm tuổi bác bình thường cũng ít ngủ rồi mà bị như vậy thì nó còn mệt đến mức nào chứ.”

Duyên may biết đến giải pháp trị tiểu đêm hiệu quả !

“Bác từng nghĩ do bác tuổi cao bị mất ngủ nên mới đi tiểu, dùng cả thuốc an thần để ngủ nhưng cuối cùng vẫn phải dậy để đi tiểu. Nào có phải vì mất ngủ mà đi tiểu đâu, dù đang ngủ ngon cũng thấy buồn tiểu mà tỉnh giấc phải đi tiểu luôn.”

Bác Hùng biết đến An Niệu Plus nhờ cậu con trai.

“Con trai bác đang làm việc tại Hà Nội, nó mang về lọ An Niệu Plus xong bảo bác thử nhưng bác nghĩ dùng bao nhiêu thứ rồi cũng có cải thiện được gì đâu nên nó mang về mà bác vẫn cứ để ở tủ. Đọc thì thấy cũng có cả ích trí nhân. Cái mà ngày xưa bác từng sắc uống rồi. Nên lúc ấy chả tin tưởng gì cả”

Nhưng rồi tình trạng của bác Hùng vẫn cứ tiếp diễn như vậy, càng mệt mỏi hơn khi giấc ngủ cứ bị phá vỡ liên tục vì phải đi tiểu. Ban ngày bác cũng không còn tí sức lực nào mà ngồi chơi với cháu hay đi bộ đi đâu đó.Lúc đó bác mới thử nốt sản phẩm mà anh con trai đã mua.

“Ở nhà thỉnh thoảng đi ra đi vào thấy cái hộp An Niệu Plus cứ ở tủ trước mặt nên bác nghĩ đằng nào cũng thế, thử nốt lần này xem sao, cũng không mất mát gì xong thằng con trai bác cũng cứ điện hỏi bố dùng chưa thấy thế nào rồi. Nên cuối cùng bác mới quyết định thử xem sao”

Nhờ An Niệu Plus – bác Hùng đã không còn phải dậy đi tiểu đêm

 

“Bác dùng theo đúng hướng dẫn ở hộp với liều dùng 4 viên 1 ngày chia làm 2 lần uống. Tuần đầu dùng bác chưa thấy gì cả nên cũng thấy nghi ngờ mới gọi cho con trai. Nó nói với bác vì sản phẩm là 100% thảo dược nên sẽ không tác dụng ngay như thuốc tây. Ngẫm cũng đúng nên bác dùng tiếp. Vì đằng nào cũng vẫn còn mà, vất đi thì tiếc vì nó cũng tốn tiền mua cho mình dùng rồi”

“Nó còn bảo bác dùng thì phải theo dõi hàng ngày để ý số lần đi tiểu xem thế nào. Đúng thật bác thấy mình đúng khi nghe lời con trai. Dùng chắc là tầm khoảng 20 ngày vì bác không nhớ chính xác ngày, bác thấy số lần đi tiểu giảm từng ngày luôn. Được bác gái chăm đồ ăn nên cân bác bắt đầu tăng cần dần nên giờ người bác mới được như này đấy .” – bác Hùng không giấu được niềm vui

Chia sẻ về tình trạng của mình bác Hùng vui vẻ cho biết thêm:

Dùng An Niệu Plus thích ở chỗ là không những tiểu đêm của bác giảm mà ban ngày bác cũng không bị đi tiểu quá nhiều. Cảm giác khoan khoái hơn rất nhiều so với trước đây.

“Mà đặc biệt là bác dùng mà thấy không bị lệ thuộc. Không còn dùng An Niệu mà đêm cũng không còn phải dậy đi tiểu. Bác dừng không uống một thời gian khi mà đã tốt rồi thì thấy đêm ngủ ngon, không thức dậy không phải đi tiểu lần nào nữa. Nhưng thấy nó hiệu quả như vậy nên hiện tại bác vẫn thỉnh thoảng bảo con trai mua cho dùng tiếp ngày 1 viên để đảm bảo các cơ quan luôn khỏe. Chẳng đi đâu mà thiệt. Vì cũng không tốn tiền gì nhiều mà cảm giác cũng khỏe hơn”

Bạn bị tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són, tiểu không tự chủ?
Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn miễn phí

Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau

1800.6684
Facebook
Zalo
Viber

Hệ quả nếu để tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều kéo dài là gì?

Chức năng thận và bàng quang gặp vấn đề sẽ gây ra chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Khi để lâu mà không xử lý sẽ làm gia tăng gánh nặng lên thận và bàng quang, gây nên những hậu quả khó xử lý như:

 • Giảm chức năng lọc máu của thận.
 • Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.
 • Gia tăng nguy cơ ảnh hưởng tim mạch như đột quị.
 • Giãn cơ bàng quang, sàn chậu.
 • Hội chứng bàng quang tăng hoạt.

An Niệu Plus sở hữu cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP hỗ trợ KHỎE THẬN – PHỤC HỒI CƠ BÀNG QUANG. Đây là hướng giải quyết toàn diện, và giải quyết nguyên nhân gây tình trạng tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều giúp phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh như suy thận, viêm bàng quang, sỏi thận sỏi bàng quang.

Sản phẩm được Bộ y tế chứng nhận và cấp phép số VSATTP: 946/2018/ĐKSP. Với 100% thành phần thảo dược được nuôi trồng và sản xuất bởi công nghệ Nanofrance khép kín theo tiêu chuẩn WHO giúp giữ hàm lượng thảo dược tối ưu.

An Niệu Plus được chuyên gia và người tiêu dùng tin tưởng đánh giá cao với lộ trình cải thiện chỉ sau 7 – 10 ngày sử dụng đã có những dấu hiệu tích cực và sau 1 – 3 tháng tình trạng tiểu đã hoàn toàn trở về bình thường.

Thành phần trong một viên:

Thành phần Hàm lượng
Cao Ích Trí Nhân 150mg (~ 3,75g thảo dược)
Cao Đậu Đen 150mg (~ 6g thảo dược)
Cao Phá Cố Chỉ 100mg (~ 1,25g thảo dược)
Cao Cối Xay 50mg (~ 4g thảo dược)
Tinh bột, Lactose, Magnesium stearate vừa đủ 1 viên.

Công dụng:

 • Hỗ trợ bổ thận khí, giúp khỏe (ôn bổ) thận và phục hồi chức năng cơ bàng quang.
 • Hỗ trợ điều trị chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ, đái dầm.

Đối tượng sử dụng:

 • Người suy giảm chức năng thận, cơ bàng quang kém.
 • Người bị tiểu đêm, tiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần, tiểu són, đái dầm.
 • Sử dụng được cho phụ nữ đang cho con bú

Tìm hiểu những dược liệu trong An Niệu Plus 

Ích Trí Nhân

Trong bài thuốc, Ích chí nhân có tác dụng bổ thận tỳ, cố khí, sáp tinh nên từ lâu được dùng để chữa chứng tiểu són, tiểu không tự chủ đái dầm, di niệu, đi tiểu nhiều lần do thận dương hư. Điều đặc biệt nhất, Y học hiện đại cũng đã chứng minh Ích trí nhân có khả năng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, làm phục hồi cơ bàng quang.
[Từ điển Cây thuốc Việt Nam, Võ Văn Chi, NXB Y học, Tập 1 – trang 1184]
[Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, NXB Khoa học và kỹ thuật, Tập II– trang 268-269]

Phá Cố Chỉ

Phá cố chỉ có vị cay, đắng tính ấm, có tác dụng ổn bổ thận tráng dương.
Được dùng trị lưng gối đau mỏi, người rối loạn tiểu tiện, đái són.
Hoạt chất propiverine trong hạt đã được chứng minh có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm các rối loạn đường niệu và chứng tiểu không tự chủ.
[Từ điển Cây thuốc Việt Nam, Võ Văn Chi, NXB Y học, Tập 1 – trang 408]
[Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, NXB Khoa học và kỹ thuật, Tập I – trang 512-516}

Đậu Đen Xanh Lòng

Có nguồn gốc từ hạt của cây Đậu đen (Vigna cylindrica), thuộc họ Đậu (Fabaceae). Tên khoa học vị dược liệu: Semen Vignae Cylindricae. Đậu đen có vị ngọt nhạt, tính mát. Chỉ có đậu đen xanh lòng mới có tác dụng dược lý mong muốn. Đậu đen xanh lòng dùng trong Đông y để chế thuốc, dẫn thuốc vào kinh thận, lại có tác dụng bồi bổ can thận, bồi bổ khí huyết, dùng trong các trường hợp can thận hư yếu.[Từ điển Cây thuốc Việt Nam, Võ Văn Chi, NXB Y học, Tập 1 – trang 892]
[Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, NXB Khoa học và kỹ thuật, Tập I – trang 757-758]

Cối Xay

Cối xay có vị hơi ngọt, tính bình, có tác dụng tán phong, thanh nhiệt, dùng trong các trường hợp tiểu dắt , tiểu bí, tiểu khó, tiểu buốt.
[Từ điển Cây thuốc Việt Nam, Võ Văn Chi, NXB Y học, Tập 1 – trang 612]
[Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, NXB Khoa học và kỹ thuật, Tập II– trang 526-527]

5 Lí do nên lựa chọn An Niệu Plus:

Thứ nhất: Hiệu quả nhanh 

Dựa trên kết quả khảo sát thực tế từ 1563 khách hàng đã sử dụng sản phẩm An Niệu Plus

Lộ trình cải thiện:

 • Sau 7 ngày sử dụng: nhận thấy số lần đi tiểu giảm rõ rệt, lưng đỡ đau mỏi.
 • Sau 15 ngày sử dụng: tình trạng tiểu đêm đã giảm đến 70%. Số lần đi tiểu trong đêm chỉ còn tối đa 1 – 2 lần
 • Sau 45 ngày sử dụng: hoàn toàn không còn phải thức giấc đi tiểu ban đêm. Có thể giảm liều dần và ngưng sử dụng hoàn toàn.

Thứ 2: Giải quyết nguyên nhân tận gốc rễ

Với 100% thành phần là thảo dược tự nhiên An Niệu Plus giúp giải quyết tình trạng tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần giúp bạn chế nguy cơ mắc các bệnh lí nguy hiểm như suy thận, viêm bàng quang, sỏi thận sỏi bàng quang. Đồng thời giúp bạn lấy lại được sức khỏe

Cơ chế An Niệu Plus

Thứ 3: Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, khuyên dùng

PGS.TS PGS.TS Phùng Hòa Bình – Nguyên trưởng bộ môn dược cổ truyền – Đại học dược Hà Nội

“Hai vị Ích trí nhân và Phá cố chỉ trong đông y được coi là hai vị đặc trị chứng tiểu đêm. Đây là hai vị được dùng cho cả đối tượng rối loạn cơ vòng bàng quang gây tình trạng tiểu nhiều, thậm chí là đái dầm tiểu không tự chủ….”

GS.TS Dương Trọng Hiếu xuất bản hơn 20 tác phẩm,và là tiến sĩ đầu tiên của ngành y học cổ truyền được ghi tên trên sách Văn Miếu 

“Khi gặp tình trạng tiểu đêm cần chú ý đến hai yếu tố căn bản là tâm và thận. Và An Niệu Plus là sản phẩm đáp ứng được những yếu tố cần phải củng cổ cho đường tiểu nói trên….”

GS.TS Trương Việt Bình. Nguyên giám đốc Học viện y dược học cổ truyền:

“An Niệu Plus với công thức gồm Ích trí nhân, Phá cố chỉ, Đậu đen và Cối xay. Đây là các dược liệu y học cổ truyền sử dụng để bổ thận sát niệu , tăng cường thận khí, giảm di niệu tiểu đêm….”

 

Thứ 4: Sản phẩm được Bộ y tế chứng nhận và được người tiêu dùng bình chọn

 • Xác nhận VSATTP: 946/2018/ĐKSP.

Xác nhận của Bộ Y tế về sản phẩm An Niệu Plus

Sản phẩm lọt top 100 sản phẩm tốt nhất dành cho người tiêu dùng

Chia sẻ người tiêu dùng:

Bác Hùng – Địa chỉ : số 9 ngõ 91 Kiều Mai, Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

“Bác bị chứng tiểu đêm hành hạ phải đến 4 năm, nhờ con trai mà bác biết được nguyên nhân thật sự của tình trạng tiểu đêm. Giờ không còn phải lọ mọ dậy đi tiểu buổi đêm nữa rồi. An Niệu Plus tốt thật…”

Xem chi tiết>>


Anh Quân – Kỹ sư xây dựng tại Sao Đỏ, huyện  Chí Linh,Hải Dương:

“Tôi còn trẻ mà đã bị chứng tiểu nhiều lần rồi, ngày đi không biết bao nhiều lần. Tìm hiểu ra thì biết có thận với bàng quang là nguyên nhân gây tiểu. Dùng An Niệu Plus được 2 tháng  tôi đã không còn phải lo chạy tìm nhà vệ sinh khi đi công trình nữa…”

Xem chi tiết>>


Cô Thanh- Công tác tại sư đoàn 571

“Là phụ nữ hạnh phúc khi có được thiên chức làm mẹ. Nhưng quá trình mang thai ảnh hưởng không nhỏ đến tử cung và bàng quang. Do vậy mà cô bị chứng tiểu són, Nhưng nhờ biết đến An Niệu Plus mà giờ cô đã không còn phải đối mặt với nó nữa. Có thể tự tin ra ngoài mà không lo nghĩ gì…”

Xem chi tiết>>


Cô Cao Thị Mai Thu:

“Trước cô phải mổ treo bàng quang sau khi sinh đôi, sa u đó gặp chứng tiểu không kiểm soát. Tìm hiểu và vô tình biết đến các vị dược liệu Ích trí nhân và Phá cố chỉ mà giờ cô đã kiểm soát trở lại được tình trạng tiểu không tự chủ.”

Xem chi tiết>>

 

 

DS. Huệ Đức

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

20 bình luận tại website

 1. Hoàng Nam

  Cho tôi hỏi người cao huyết áp có sử dụng được không?

  Trả lời · 16/08/2018
  1. Chào anh Hoàng Nam,

   Anh Nam thân mến sản phẩm sử dụng an toàn cho các trường hợp đang bị cao huyết áp anh nhé.Với 100% thảo dược thiên nhiên sẽ không gây tác dụng phụ. Hiệu quả sẽ nhận thấy sau 7 – 10 ngày sử dụng sản phẩm.

   Dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ tư vấn thêm cho anh được chi tiết hơn anh nhé !

   Thông tin đến anh !

   · 16/08/2018
 2. Mai Thanh

  Dùng sản phẩm này có đảm bảo không?

  Trả lời · 16/08/2018
  1. Chào chị Mai Thanh,

   Chị Thanh thân mến sản phẩm An Niệu Plus với thành phần gồm Ích trí nhân, phá cố chỉ, Đậu đen xanh lòng cùng Cối xay là các thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn cho người dùng chị nhé.Với công nghệ bào chế chiết xuất hiện đại chị có thể yên tâm sử dụng . Ngoài ra trong quá trình sử dụng sẽ có dược sĩ đồng hành cùng bệnh nhân nên chị hoàn toàn yên tâm.

   Sản phẩm với cơ chế kép đồng thời Khỏe thận và phục hồi chức năng bàng quang sử dụng hiệu quả cho các trường hợp tiểu đêm, tiểu nhiều lần và cả tiểu són tiểu không tự chủ.

   Thông tin đến chị Thanh!

   · 16/08/2018
 3. Nguyen Hoai

  Bác sĩ cho tôi hỏi hiện tại tôi gặp phải tình trạng tiểu són nhiều lúc không kịp chạy vào nhà vệ sinh đã bị són ra quần. Tôi đã thử qua một số loại nhưng không ăn thua. Sử dụng an niệu plus này được không vậy ? Xin trả lời , cảm ơn.

  Trả lời · 16/08/2018
  1. Chào chị Nguyễn Hoài,

   Chị Hoài thân mến tình trạng tiểu són nguyên nhân là do bàng quang đã mất chức năng giữ nước tiểu vốn có. Bình thường nước tiểu sau khi đi qua đường niệu quản đến với bàng quang thì bàng quang có trách nhiệm tích và chưa nước tiểu. Khi lượng nước tiểu đạt khoảng 300 – 350ml mới kích thích bàng quang gây buồn tiểu và phải đi tiểu. Tuy nhiên khi bàng quang bị mất chức năng giữ nước tiểu sẽ xảy ra tình trạng nước tiểu bị rò rỉ ra ngoài không kiểm soát được do sự biến dạng của bàng quang đến từ nguyên nhân sinh nở.

   Sản phẩm An Niệu Plus có cơ chế kép sẽ đồng thời làm khỏe thận và phục hồi chức năng bàng quang do đó chị hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để giúp cơ bàng quang ổn định lại chị nhé. Dược sĩ sẽ liên hệ lại tư vấn thêm cho chị để được rõ hơn.

   Thông tin đến chị Hoài !

   · 16/08/2018
 4. Nguyễn Ngọc thanh

  An niệu plus. Nhà thuốc Nha trang có bán k

  Trả lời · 16/08/2018
  1. Chào chị Nguyễn Ngọc Thanh,

   Sản phẩm hiện có bán trên toàn quốc chị nhé. Hiện tại ở Tp Nha Trang có nhà thuốc Vĩnh Nghĩa, địa chỉ 28 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải , tp Nha Trang. Tuy nhiên phía công ty cũng có ship COD toàn quốc nên chị có thể yên tâm nhé.

   Thông tin đến chị Thanh!

   · 17/08/2018
 5. Nguyễn văn cường

  Tôi năm nay 28 tuổi bị tiểu nhiều lần trong ngày tôi dùng có khỏi không ạ

  Trả lời · 19/08/2018
  1. Anh Cường thân mến.

   Anh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng An Niệu Plus anh nhé, có thể nhận thấy cải thiện sau 7 – 10 ngày sử dụng sản phẩm. An Niệu Plus là sản phẩm sử dụng hiệu quả cho các trường hợp tiểu đêm tiểu nhiều lần nên tình trạng tiểu nhiều anh có thể yên tâm dùng. Dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ tư vấn chi tiết hơn tình trạng anh đang gặp phải.

   Thông tin đến anh

   · 21/08/2018
 6. On chi vinh

  Bác sĩ trẻ em 12 tuổi có dùng thuốc an niệu plus được không vậy
  Cám ơn

  Trả lời · 20/08/2018
  1. Chị Vinh thân mến,

   Hiện tại bé 12 có thể sử dụng sản phẩm, tuy nhiên cần xem xét thêm yếu tố cân nặng và chiều cao của bé nhà mình nữa chị nhé. Dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ lại để tư vấn cụ thể hơn cho chị Vinh nhé.

   Thông tin đến chị!

   · 21/08/2018
  1. Chào chú Luuminh Hong,

   Chú Hồng thân mến, tình trạng tiểu đêm lên đến 5 lần là dấu hiệu của chức năng thân bị yếu dẫn đên khả năng hình thành nước tiểu nhanh hơn và bàng quang đã bị giãn cơ dẫn đến khó giữ được nước tiểu . Dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ tư vấn chi tiết hơn cho chú nhé.

   Thông tin đến chú,
   BS Hồng Vân

   · 01/09/2018
 7. Hoàng Thị Kim Loan

  Cách đây 8 năm tôi môt thoát vị đĩa đệm , và sau đos di chứng để lại là tôi bị chứng tiểu nhiều lần trong ngày , tiểu ko kiểm soát và ban đêm cũng như ban ngày đi tiểu nhiều lần thật khó chịu .Tôi muốn Ds S tư vấn tôi có dùng thuốc này thì có hiệu quả không ?

  Trả lời · 17/09/2018
  1. Chào bạn Hoàng Thị Kim Loan,

   Bạn Loan thân mến, tình trạng tiểu nhiều lần không kiểm soát nguyên nhân do bàng quang bị suy giảm chức năng, đặc biệt là van đóng mở do đó dẫn đến khả năng giữ nước tiểu dần bị mất. Sản phẩm An Niệu Plus có tác dụng củng cố phục hồi chức năng bàng quang, sử dụng hiệu quả đối với các trường hợp tiểu nhiều tiểu không tự chủ như của bạn nhé,

   Dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp để bạn được rõ hơn
   Bs Hồng Vân

   · 18/09/2018
 8. cô thu

  ở đan phượng hà nội thì mua an niệu ở nhà thuốc nào/

  Trả lời · 19/09/2018
  1. Xin chào cô Thu,

   Cô Thu thân mến, hiện tại ở Huyện Đan Phượng phía công ty lại chưa có nhà thuốc tại khu vực đó. Tuy nhiên bên công ty vẫn ship miễn phí toàn quốc với đơn hàng trên 500,000đ. Không biết hiện tại tình trạng cô đang gặp phải là gì vậy a? Dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho cô nhé.

   Bs Hồng Vân

   · 20/09/2018

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »