An niệu nữ – Cơ chế tác động kép giảm tiểu đêm, tiểu nhiề

An niệu nữ – Cơ chế tác động kép giảm tiểu đêm, tiểu nhiều

An niệu nữ là sản phẩm duy nhất trên thị trường giúp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều theo cơ chế tác động kép: Khỏe thận – Phục hồi cơ bàng quang. Nhờ cơ chế tác động kép, đánh vào cả 2 cơ quan tham gia quá trình bài xuất nước tiểu: thận và bàng quang, hiệu quả của An niệu nữ được tăng cường gấp đôi, trở thành giải pháp hàng đầu cho người mắc chứng tiểu đêm, tiểu nhiều.

 

Cơ chế tác động kép của An niệu nữ?

An niệu nữ được bào chế theo bài thuốc nam cách đây 300 năm của Trưởng Ngự Y thời Hậu Lê, kết hợp hài hòa 4 vị thuốc: Ích trí nhân, phá cố chỉ, ngũ gia bì gai, đậu đen. Mỗi vị thuốc có 1 vai trò riêng, khi được kết hợp cùng nhau tạo ra tác dụng hiệp đồng trên cả thận và bàng quang.

 • Phá cố chỉ: chứa hoạt chất propiverine được chứng minh có hiệu quả trong điều trị các rối loạn đường niệu và chứng tiểu không tự chủ.
 • Ngũ gia bì gai: bổ thận thường dùng cho các trường hợp tỳ thận hư yếu.
 • Đậu đen: dẫn thuốc vào kinh thận, bồi bổ can thận, bồi bổ khí huyết, chữa can thận hư yếu.
 • Đặc biệt, thành phần Ích trí nhân của An niệu nữ có tác dụng trên cả thận và bàng quang. Theo Y học Cổ truyền, Ích trí nhân bổ thận, sáp niệu, được sử dụng để chữa chứng tiểu són, tiểu không tự chủ, đái dầm, tiểu nhiều lần do thận dương hư. Y học hiện đại đã chứng minh Ích trí nhân có khả năng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, làm phục hồi cơ bàng quang.
  Huấn luyện viên Calisto: Tình hình hiện tại và những thay đổi đáng chú ý

Như vậy, An niệu nữ vừa có tác dụng bổ thận, tăng cường chức năng thận (tác dụng đến từ cả 4 thành phần trong công thức), vừa tốt cho bàng quang, làm phục hồi cơ bàng quang (tác dụng đến từ Ích trí nhân). Đây chính là cơ chế tác động kép của An niệu  nữ. Sự tác động hiệp đồng này đến từ sự kết hợp các thành phần trong công thức. Trong đó, Ích trí nhân đóng vai trò quan trọng nhất.

Ưu điểm nổi trội của cơ chế tác động kép trong hỗ trợ chứng tiểu đêm, tiểu nhiều

 • Cơ chế tác động kép: Khỏe thận – Phục hồi cơ bàng quang tạo nên tác dụng toàn diện, trị cả 2 nguyên nhân chính gây chứng tiểu đêm, tiểu nhiều: thận suy, cơ bàng quang yếu.
 • So với các sản phẩm trị tiểu đêm, tiểu nhiều khác trên thị trường, An niệu nữ ngoài tác động lên thận, làm khỏe thận còn giúp phục hồi cơ bàng quang. Vì vậy, với các trường hợp tiểu đêm, tiểu nhiều nguyên nhân do bàng quang (bàng quang tăng hoạt,…), sử dụng An niệu nữ sẽ có hiệu quả trong khi các sản phẩm “bổ thận” ít gây ra tác dụng.
 • Với cơ chế tác động kép: Khỏe thận – Phục hồi cơ bàng quang, tác dụng của An niệu nữ được tăng cường gấp đôi, hiệu quả cao trong điều trị chứng tiểu đêm, tiểu nhiều.

Nhờ cơ chế tác động kép, An niệu nữ cải thiện đáng kể chứng tiểu đêm, tiểu nhiều trong thời gian ngắn, lộ trình như sau:

 • Sau 7-10 ngày: tình trạng tiểu đêm bắt đầu giảm.
 • Sau 1 tháng: tình trạng bệnh đã cải thiện rất tốt, tiểu nhiều về đêm giảm hẳn, hầu như không còn đi tiểu đêm.
 • Sau 2,3 tháng: không những tình trạng tiểu đêm không còn, mà nguyên nhân gây bệnh cũng được loại bỏ, Thận khỏe, cơ bàng quang được phục hồi.
  Số lượng thẻ đỏ của các cầu thủ nổi tiếng trên thế giới

Hiệu quả của An niệu nữ được người tiêu dùng đánh giá như thế nào?

Cơ chế tác động kép đã mang lại hiệu quả cao cho An niệu nữ. Hiệu quả này được phản ánh qua nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Dưới đây là 2 trong số đó:

 • Bà Ngô Thị H. (81 tuổi, Phú Thọ), chia sẻ: “Trước đây tôi đi tiểu tới 10 – 15 lần một đêm. Được cô bác sĩ gần nhà tư vấn, tôi mua về dùng. Hồi đầu uống 4 viên mỗi ngày, dùng được 1 tuần thì bệnh của tôi giảm hẳn, số lần đi tiểu chỉ còn 7-8 lần một đêm. Sau 2 tháng thì tiếp tục giảm còn 1-2 lần. Giờ tôi duy trì 2 viên mỗi ngày, hầu như không đi tiểu đêm nữa, trừ những hôm nào tối uống hơi nhiều nước thì cũng dậy đi tiểu 1 lần, bác sĩ bảo tuổi của tôi như thế là bình thường”.
 • Cô Trần Thị Thoa (Giao Thủy- Nam Định) chia sẻ: ” Trước cô dùng thuốc bổ thận mãi không khỏi, nhưng từ khi chuyển sang An Niệu Nữ mới biết bổ thận không không đủ , phải còn bổ cả bàng quang nữa, cũng may được dược sĩ tư vấn, uống 2 tháng là bệnh khỏi hẳn luôn rồi, đêm cô ngủ 1 mạch đến sáng “.
 • Bác Phùng Đức T.( giáo viên về hưu, Thanh Hóa) :  “Dạo trước đấy toàn đi tiểu 12 – 13 lần/ngày mà sau đợt tết, số lần đi tiểu chỉ còn 8 – 9 lần/ngày, lưng cũng đỡ ê ẩm hơn. Hết 12 hộp cũng là tròn 2 tháng uống An Niệu Nữ, tình trạng tiểu tiện của tôi về hoàn toàn bình thường, ngày nhiều cũng chỉ 8 lần. Quan trọng là vùng thắt lưng không còn đau nữa.”
  Nhẹ nhõm vì thoát khỏi án tử thần mang tên “suy thận” nhờ loại bỏ dứt điểm chứng tiểu nhiều lần

Khác với các sản phẩm giảm tiểu đêm, tiểu nhiều trên thị trường, An niệu nữ với cơ chế tác động kép: Khỏe thận – Phục hồi cơ bàng quang tăng cường hiệu quả gấp đôi, sử dụng được trên nhiều đối tượng, bao gồm: người suy giảm chức năng thận, người yếu cơ bàng quang, cải thiện chất lượng cuộc sống, đem lại sự thoải mái, tự tin cho người mắc chứng tiểu đêm, tiểu nhiều.

>>> Tìm mua An Niệu Nữ tại các nhà thuốc gần nơi bạn sống: TẠI ĐÂY!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post Những nguy hiểm tiềm ẩn do tiểu đêm mùa lạnh gây ra
Next Post An Niệu Plus • Hỗ trợ điều trị Tiểu Đêm – Tiểu Són – Tiểu Nhiều Lần