Một số bài thuốc nam giảm tiểu đêm tiểu nhiều lần hiệu quả!

Hiện nay chứng tiểu đêm tiểu nhiều lần được đẩy lùi hiệu quả với các bài thuốc nam hoặc tây y đều có. Dưới đây là một số bài thuốc nam giảm tiểu đêm tiểu nhiều lần được người dùng tin tưởng lựa chọn

Bài thuốc 1:

Gồm 12g các loại ngũ gia,thục địa, sơn thù, khiếm thực, phòng sâm, bạch truật; 10g các loại Thỏ ty tử, Bạch linh, Trạch tả và 16g tang diệp.

Thục địa – Một trong những vị dược liệu quý cho chứng tiểu đêm tiểu nhiều lần

Cách làm : Sắc lấy nước uống, mỗi ngày 1 thang và chia làm 3 lần, có tác dụng bổ thận, bổ khí, ổn định và tăng cường chức năng của thận dương.

Bài thuốc 2:

12g các loại bạch biển đậu, thục địa, sơn thù, kim anh, viễn chí, hắc táo nhân, liên nhục và 10g cố chi, 16g hoài sơn, 8 quả đại táo, sắc lấy nước uống. Mỗi ngày 1 thang, chia làm 3 lần, giúp bổ tâm thận, ổn định thần kinh, củng cố sức bền của thận. Thích hợp với những người thường xuyên bị mất ngủ, tiểu đêm nhiều lần.

Bài thuốc 3 :

Cẩu tích 12g, tơ hồng xanh 16g, khởi tử 12g, đỗ trọng 10g, hoài sơn 16g, sơn thù 12g, tang ký sinh 16g, ngải diệp 12g, ngũ gia bì 12g, sa sâm 12g, hoàng kỳ 12g, đương quy 16g, bạch truật 16g, mẫu lệ chế 12g, cam thảo 10g.

  Cách chữa viêm đường tiết niệu tại nhà cực hiệu quả.
Cây cẩu tích – hay còn tên gọi khác là lông cu li

Cách dùng: Ngày 1 thang, sắc 3 lần uống 3 lần.

Công dụng: Có tác dụng bổ can thận, mạnh gân xương, trừ phong thấp  dùng trong trường hợp tiểu đêm, tiểu nhiều, đau nhức gân xương

Bài thuốc 4

12g các loại khởi tử, cẩu tích, ngải diệp, sơn thù, hoàng kì, mẫu lệ chế, ngũ gia bì. Cho thêm 10g các loại cam thảo, đỗ trọng, 16g các loại bạch truật, tang ký sinh, đương quy, hoài sơn, tơ hồng xanh. Sắc lấy nước uống, mỗi ngày 1 thang chia ra thành 3 lần uống trong ngày.

Đối với các bài thuốc đông y sẽ tiêu tốn một lượng kha khá thời gian bởi mọi người sẽ phải sắc uống. Do đó Tây y cũng đã nghiên cứu và chế xuất một số loại công dụng như sau:

Thuốc chẹn Alpha -1

Thuốc chẹn Alpha -1 được dùng chủ yếu cho những người mắc bệnh về tuyến tiền liệt (như viêm, phì đại), giúp ngăn chặn sự tăng trương lực cơ, làm cho cổ bàng quang mở ra dễ dàng, cải thiện chứng rối loạn nước tiểu.

Kháng thụ thể muscarinicacetycholin (MAR)

Kháng thụ thể MAR giúp ngăn chặn hoạt động dẫn truyền thần kinh của acetylcholin. MAR thường có trong 3 loại thuốc: Solifenacin (vasiare), Oxybutynin (ditropan), Darifenacin (enablex, emselex).

Kháng thụ thể muscarinicacetycholin (MAR) cũng là một trong những lựa chọn cho chứng tiểu đêm tiểu nhiều

Tuy nhiên, tất cả các thuốc trị tiểu đêm này đều gây rất nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, người dùng không nên tự ý sử dụng mà cần phải nghe theo sự chỉ định của bác sĩ.

  Lý do Urina Care được hàng nghìn người tin dùng giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post Ăn Gì Giúp Chữa Trị Tiểu Đêm Nhiều Lần
Next Post Cách chữa viêm đường tiết niệu tại nhà cực hiệu quả.