Tại sao bạn đã ” bổ thận” nhưng tiểu đêm vẫn hoàn tiểu đêm

Phần lớn trường hợp khi gặp tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần thì lí do đầu tiện nghĩ đến sẽ là " thận mình có vấn đề rồi, thận mình bị yếu rồi ". Sau đó , bạn sẽ tìm cách " bổ thận'' nhưng tình trạng bệnh chỉ thuyên giảm, nhưng tiểu đêm vẫn không dứt. Vậy lí do tại sao mà bạn đã bổ thận nhưng tiểu đêm vẫn hoàn tiểu đêm

Không ít trường hợp bị tiểu đêm tìm đến các sản phẩm bổ thận với mong muốn hết bệnh

Cô Trần Thị Thoa 49 tuổi ( Giao Thủy, Nam Định) chia sẻ: “Trước tôi bị tiểu đêm 4-5 lần, cứ nghĩ thận mình có vấn đề, đi mua mấy sản phẩm bổ thận về uống. Uống cũng mấy tháng liền nhưng tiểu đêm chỉ đỡ thôi, vẫn đi 3-4 lần/đêm. Dùng lâu không thấy cải thiện nên cũng nản.”

Chú Hoàng Văn Cường 65 tuổi ( Yên Khánh- Yên Mô- Ninh Bình) nói: “Chú bị tiểu đêm cũng nhiều, có đêm lên đến 6 lần, cả ngày người lúc nào cũng mệt mỏi, uể oải không muốn làm việc gì cả. Đi khám, bác sĩ bảo thận vẫn bình thường, tiền liệt tuyến không sao, nhưng chú vẫn mua thuốc bổ thận về dùng, bấm bung nghĩ chắc già thận nó yếu rồi. Uống khoảng 2 tháng, bệnh vẫn không giảm đi.”

Chị Trần Thị Mai chia sẻ: ” Chị mới 33 tuổi, mà cũng bị tiểu đêm, lại còn cả tiểu són nữa, nhất là sau sinh con thứ 2 tình trạng bệnh càng nặng, đi khám thì thấy chức năng thận bình thường, bác sĩ bảo do cơ bàng quang của chị bị dão ra sau sinh đẻ, lúc này chị mới biết chứ trước nghĩ là do thận yếu gây ra.”

Lí do tại sao lại bổ thận những tiểu đêm vẫn hoàn tiểu đêm

Tiểu đêm nhiều lần là một than phiền thường gặp, có liên quan tới thận và bàng quang. Nước tiểu do thận thải ra bình thường khoảng 1 ml mỗi phút, tức khoảng 1,2-2 lít một ngày. Nước tiểu không ra ngoài liên tục mà được trữ lại rồi thải ra ngoài lúc thuận tiện nhờ vào bàng quang.

Vì vậy, khi 2 cơ quan này gặp tổn thương thì khả năng mắc các chứng bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són là rất cao:

1, Khi chức năng thận suy yếu, khả năng tái hấp thu nước tiểu giảm đi, làm lượng nước tiểu đổ vào bàng quang sẽ nhiều hơn bình thường, hậu quả gây ra là số lần đi tiểu sẽ tăng lên.

2, Bình thường, ở nam giới khi dung tích nước tiểu trong bàng quang từ 350–750 ml thì cảm thấy mắc tiểu, và ở nữ giới khoảng từ 250-500 ml. Khi cơ bàng quang ( hay van chứa nước tiểu ) bị dão ra, thì khả năng giữ nước tiểu trong bàng quang sẽ kém đi, đồng thời lượng nước tiểu chứa được trong bàng quang cũng ít hơn trước.

Như vậy, khi bạn gặp tình trạng tiểu đêm nhiều lần, tiểu không tự chủ thì bạn phải nghĩ đến cả 2 nguyên nhân là do thận và do cơ bàng quang bị suy yếu. Vì thế, muốn hết tiểu đêm , tiểu nhiều lần thì phải đồng thời bổ thận cũng như phục hồi cơ bàng quang bị suy yếu. Nếu chỉ bổ thận hoặc chỉ phục hồi cơ bàng quang thì hiệu quả sẽ không cao, bệnh sẽ không khỏi, dễ tái phát.

An Niệu Nữ với cơ chế tác động kép- Gỉai pháp chính cho chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Ích trí nhân– thành phần chính trong An Niệu Nữ có tác dụng bổ thận tỳ, cố khí, sáp tinh nên từ lâu Đông y đã dùng để hỗ trợ điều trị chứng tiểu nhiều về đêm, tiểu không tự chủ.

Y học hiện đại cũng đã chứng minh Ích trí nhân có khả năng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic ( là thụ thể gây nên các cơ co thắt bàng quang, làm nặng thêm tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són)  dẫn đến làm giảm co thắt cơ trơn bàng quang, phục hồi cơ bàng quang, ngăn ngừa nguy cơ bàng quang bé ( bàng quang bị nhi hóa).

Vì vây, An Niệu Nữ với cơ chế tác động kép: Vừa làm khỏe thận, vừa phục hồi cơ bàng quang nên giải quyết được triệt để nguyên nhân gây ra bệnh. Cơ chế tác động kép này chính là điểm nổi bật của sản phẩm so với các sản phẩm khác trên thị trường, đem lại hiệu quả cao cho người dùng.

Lộ trình cải thiện sau khi sử dụng An Niệu Nữ ra sao?

  • Sau 7-10 ngày đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận thấy tác dụng của sản phẩm, tình trạng tiểu đêm bắt đầu giảm đi.
  • Sau 1 tháng sử dụng thì tình trạng bệnh đã cải thiện rất tốt, tiểu nhiều về đêm giảm hẳn, hầu như không còn đi tiểu đêm .
  • Sau 2,3 tháng không những tình trạng tiểu đêm không còn, mà nguyên nhân gây bệnh cũng được loại bỏ, Thận khỏe, cơ bàng quang được phục hồi.

Khách hàng cảm nhận như thế nào khi sử dụng An Niệu Nữ?

Cô Trần Thị Thoa (Giao Thủy- Nam Định) chia sẻ: ” Trước cô dùng thuốc bổ thận mãi không khỏi, nhưng từ khi chuyển sang An Niệu Nữ mới biết bổ thận không không đủ , phải còn bổ cả bàng quang nữa, cũng may được dược sĩ tư vấn, uống 2 tháng là bệnh khỏi hẳn luôn rồi, đêm cô ngủ 1 mạch đến sáng “.

Bác Hoàng Văn Phương (Thành Phố Hải Dương) : ” Trước đây bác bị tiểu đêm 7-8 lần/ngày, bác sĩ bảo già rồi nên chức năng thận suy yếu, lại thêm bàng quang bác bị tăng hoạt. Bác sĩ co kê thêm thuốc Tây cho bsc uống để hạn ché bàng quang co bóp nhưng bác uống vài thấy người mệt, nên cũng bỏ. Sau được con trai mua An Niệu Nữ cho về dùng thấy tiểu đêm đỡ nhiều. Nay bác dùng đến hộp thứ 7 rồi, mỗi đêm bác chỉ dậy đi có 1 lần thôi.”

Chị Mỹ Dung mua An Niệu Nữ cho mẹ. Chị rất vui khi tình trạng mẹ chị đã cải thiện đáng kể mới chỉ sau 1 liệu trình và mong muốn được giới thiệu An Niệu Nữ với nhiều bạn bè đang gặp tình trạng giống mẹ chị.

Bác Phùng Đức T.( giáo viên về hưu, Thanh Hóa) :  “Dạo trước đấy toàn đi tiểu 12 – 13 lần/ngày mà sau đợt tết, số lần đi tiểu chỉ còn 8 – 9 lần/ngày, lưng cũng đỡ ê ẩm hơn. Hết 12 hộp cũng là tròn 2 tháng uống An Niệu Nữ, tình trạng tiểu tiện của tôi về hoàn toàn bình thường, ngày nhiều cũng chỉ 8 lần. Quan trọng là vùng thắt lưng không còn đau nữa.”

>> Tìm mua An Niệu Nữ tại các nhà thuốc gần nơi bạn sống : TẠI ĐÂY!

>>Xem thêm: An Niệu Nữ- Cơ chế tác động kép giúp hết tiểu đêm, tiểu nhiều lần

 

 

 

 

 

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.