Bí quyết giảm TIỂU ĐÊM, TIỂU NHIỀU LẦN sau 7 ngày

Sống chung với nỗi ám ảnh “đi tiểu nhiều” trong suốt hơn 1 năm, Chú chia sẻ: “Ban này cứ khoảng 15 – 20 phút tôi lại phải đi tiểu một lần, cảm giác bàng quang căng tức, khó nhịn tiểu, phải đi tiểu liền ngay lúc đó. Ban đêm thì phải lọ mọ dậy đi tiểu tới 3 – 4 lần, khiến cho tâm lý của tôi rất là bất ổn”. Chú Bùi Văn Minh chia sẻ.

Chú Bùi Văn Minh 48 tuổi – Cựu chiến binh

“Khốn khổ” vì Tiểu đêm, Tiểu nhiều lần

Tình trạng tiểu nhiều lần vào ban ngày gây ra rất nhiều phiền toái, khiến Chú cảm thấy xấu hổ, tự ti, mệt mỏi, ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống và công việc.

Nhiều khi chú cảm thấy bị tự ti, trầm cảm, khép kín và ngại giao tiếp, ngại tham gia các hoạt động xã hội.

Chú Thành chia sẻ: “Tôi làm công việc nhân viên kinh doanh, thường xuyên phải di chuyển ngoài đường, vì vậy mỗi lần buồn tiểu lại phải gấp gáp tìm nhà vệ sinh, vô cùng bất tiện và xấu hổ”

“Ban đêm lúc nào cũng trong trạng thái trực chờ dậy để đi tiểu, khiến tôi ngủ không ngon giấc, sáng dậy đi làm luôn thấy uể oải và mệt mỏi”

Tìm ra bí quyết giảm Tiểu đêm, Tiểu nhiều lần chỉ sau 7 ngày sử dụng

Urina Care – Giảm Tiểu Đêm Tiểu Nhiều lần

Urina Care là đề tài nghiên cứu bởi Viện nghiên cứu y dược cổ truyền Bách Thảo Dược. Đặc biệt hơn là được áp dụng công nghệ chiết xuất hiện đại theo tiêu chuẩn GMP – HS, Hàm lượng các chất mong muốn được chiết xuất cao hơn, không vướng tạp chất bao gồm:

  • Đỗ trọng ( Cortex Eucommiae) : 1000mg
  • Cẩu tích (Rhizoma Ciboti : 1000mg
  • Ích trí nhân (Fructus Alpiniae oxyphyllae): 900mg
  • Hoài sơn (Tuber Dioscoreae persimilis) : 900mg
  • Phá cố chỉ (Fructus Psoraleae Corylifoliae ) : 700mg

Với 100% thành phần thảo dược sản phẩm Urina Care không gây bất kì tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Hơn nữa sản phẩm còn mang lại hiệu quả nhanh chóng và lâu dài cho người sử dụng.

Xem thêm thông tin sản phẩm Urina care TẠI ĐÂY

Urina Care với thành phần chính gồm Ích trí nhân và Phá cố chỉ với hoạt chất propiverine giúp bổ khí huyết, làm ấm bàng quang và giảm co thắt cơ trơn bàng quang.

Kết hợp cùng Hoài sơn, Cẩu tích và Đỗ trọng giúp ôn bổ tỳ thận, phục hồi chức năng thận giúp giảm nhanh tình trạng tiểu đêm tiểu nhiều.

Với sự kết hợp trên sản phẩm Urina Care giúp giảm nhanh tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều nguyên nhân do thận và bàng quang.

Bởi thận là nơi tạo nước tiểu sau đó đến với bể chứa là bàng quang. Chính vì vậy tình trạng tiểu đêm tiểu nhiều lần hầu hết đều gây ra bởi hai bộ phận này.

Chính vì vậy để giảm cũng như ngăn ngừa tiểu đêm, tiểu nhiều cần một cơ chế kép tác động lên cả hai bộ phận chính là thận và bàng quang.

Mua sản phẩm Urina Care ở đâu?

Hiện tại việc tìm mua sản phẩm Urina Care đã dễ dàng hơn rất nhiều cùng với hệ thống nhà thuốc nằm dọc khắp cả nước.

Để mua sản phẩm bạn có thể gọi trực tiếp đến Hotline miễn cước 1800 6093 hoặc tìm nhà thuốc gần nhất TẠI ĐÂY

Xem thêm thông tin sản phẩm Urina care TẠI ĐÂY

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.