Giải pháp cho chứng tiểu đêm: Khỏe thận phục hồi cơ bàng quang

Tiểu đêm  là gánh nặng tâm lý, làm giảm chất lượng sống của người phụ nữ. Họ thường cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì thiếu ngủ. Tiểu đêm còn làm giảm khả năng tập trung, giảm năng suất lao động và khả năng hòa nhập cộng đồng, đe dọa hạnh phúc gia đình ( Abrams P và cs., 2003; Corcos J, 2002).

Muốn điều trị chứng tiểu đêm thì trước tiên phải xác định rõ được nguyên nhân gây ra chứng bệnh, từ đó mới tìm cách loại bỏ nguyên nhân.

Tổn thương ở thận và bàng quang là 2 nguyên nhân chính gây ra chứng tiểu đêm. Vì vậy, hướng điều trị tiểu đêm là phải kết hợp song song giữa việc làm khỏe thận phục hồi cơ bàng quang.

Bài thuốc nam có tác dụng khỏe thận phục hồi cơ bàng quang

Bài thuốc quý chữa tiểu đêm
Bài thuốc nam khỏe thận phục hồi cơ bàng quang

Cách đây 300 năm vào thời Hậu Lê (1427 – 1789) niên hiệu Cảnh Hưng, đời Vua Lê Hiển Tông , Trưởng Ngự Y được nhà Vua sắc phong làm Y học Huấn Khoa Điều Hộ ( năm 35 tuổi) có trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho Vua & Hoàng Hậu nổi tiếng với bài thuốc chuyên trị chứng tiểu đêm và được lưu truyền đến tận ngày nay. Trong bài thuốc có sử dụng vị thuốc ích trí nhân- được coi là chìa khóa cho chứng tiểu đêm.

Ích trí nhân- Khỏe thận phục hồi cơ bàng quang.

Theo Y học cổ truyền, ích trí nhân có tác dụng bổ thận tỳ, cố khí, sáp tinh. Ngoài ra , y học hiên đại cũng chứng minh Ích trí nhân còn có tác dụng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, làm giảm co thắt cơ trơn bàng quang và các cơn buồn tiểu. Với những bệnh nhân tiểu không tự chủ, cơ bàng quang đã bị dão và suy yếu, Ích trí nhân còn có tác dụng phục hồi cơ bàng quang, ngăn ngừa nguy cơ bàng quang bé.

Chính vì vậy, ích trí nhân có tác dụng rất tốt khi dùng với mục đích khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang–nguyên tắc chính trong điều trị tiểu đêm.

Phá cố chỉ: Đặc biết tốt cho phụ nữ

 • Hoạt chất propiverine trong hạt này có tác dụng hiệu quả trong điều trị các rối loạn đường niệu và chứng tiểu không tự chủ.
 • Phá cố chỉ đặc biệt tốt cho phụ nữ do thành phần có chứa bavanchi, một hoạt chất giống như estrogen nội sinh. Vì vậy trong Đông y chuyên dùng để chữa phụ nữ khí huyết xấu, đái nhiều, đái són, đái dắt, lưng gối lạnh đau.

Ngũ gia bì gai:

Có tác dụng ích khí kiện tỳ, bổ thận an thần thường dùng cho các trường hợp tỳ thận hư yếu. Ngoài ra người ta còn chứng minh được tác dụng chống viêm, chống phù nề hiệu quả của vị thuốc này.

Đậu đen xanh lòng:

Dùng trong Đông y để chế thuốc, dẫn thuốc vào kinh thận, lại có tác dụng bồi bổ can thận, bồi bổ khí huyết, chữa can thận hư yếu.

Sự phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau của bốn vị thuốc trên có tác dụng rất tốt trong việc làm khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang từ đó tạo nên hiệu quả trong việc điều trị chứng tiểu đêm. Đây cũng chính là điểm mấu chốt ( khỏe thận phục hồi cơ bàng quang) tạo nên sự thành công của bài thuốc, và được gìn giữ lưu truyền qua 300 năm.

>>> Tìm hiểu về cách điều trị chứng tiểu đêm : TẠI ĐÂY.

2 bình luận tại website

 1. Tôi là nam giới 65 tuổi,đi tiểu đêm 2 lần trong 1 đêm(từ 22g đến 5g ),xin hỏi tôi có dùng thuốc An niệu nữ được không ? Và mua ở đâu ? (Hiện tôi đang ở tại Vũng tàu),cám ơn thật nhiều !

  Trả lời ·
  1. Chào chú Phạm Văn Nhân,
   Trường hợp tiểu đêm của chú có thể dùng An niệu nữ ạ. Sản phẩm An niệu nữ có tác dụng trong việc làm khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang- nguyên tắc chính trong điều trị tiểu đêm, tiểu nhiều. Sản phẩm An niệu nữ được phân phối tại các nhà thuốc, các bác sĩ/ dược sĩ sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho chú về bệnh, cơ chế tác dụng của sản phẩm và cách thức mau hàng ạ.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.