Thuốc chữa tiểu đêm nhiều lần nào là hiệu quả nhất?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 50 tuổi, bị tiểu đêm 3 năm nay nhưng chưa dùng thuốc gì điều trị cả. Dạo gần đây, tôi thấy tình trạng bệnh năng hơn, số lần đi tiểu trong đêm cũng nhiều hơn, có khi lên đến 5-6 lần. Vì vậy, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi xem thuốc chữa tiểu đêm nhiều lần nào là hiệu quả nhất?

Chào chị,

Hiện nay, số người gặp phải tình trạng tiểu đêm ngày càng gia tăng ở cả 2 giới nam và nữ. Trong trường hợp của chị, bị tiểu đêm đã 3 năm nay những chưa điều trị thuốc gì cả, thì chị nên chú trọng điều trị dứt điểm để tránh tình trạng bệnh nặng hơn, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống. Vậy thuốc chữa tiểu đêm nhiều lần nào là hiệu quả nhất?

Nguyên nhân gây tiểu đêm là do đâu:

Có 2 nhóm nguyên nhân chính gây ra tình trạng tiểu đêm :

  • Nguyên nhân sinh lý: uống nhiều nước,ăn nhiều thực phẩm lợi tiểu, sử dụng một số loại thuốc gây lợi tiểu… vào buổi tối.
  • Nguyên nhân bệnh lý: nguyên nhan phổ biến nhất là do chức năng thận vfa bàng quang bị suy yếu. Khi chức năng thận bị suy giảm, khả năng tái hấp thu nước kém nên dẫn đến tình trạng tiểu đêm nhiều. Bàng quang được coi như bình chứa nước tiểu có van đóng mở, khi van này yếu thì khả năng giữ nước tiểu được ít hơn và kém đi, từ đó dẫn đến việc đi tiểu đêm nhiều.

Vậy bị tiểu đêm nên uống thuốc gì?

Đối với tình trạng tiểu đêm gây ra do sinh lý, thì chỉ cần thay đổi thói quen cho phù hợp là được. Còn tiểu đêm do nguyên nhân thận và bàng quang suy yếu, chị nên xử lí theo hướng làm khỏe thận và phục hồi cơ bàng quang.

Ích trí nhân – khỏe thận phục hồi cơ bàng quang.

Theo Y học cổ truyền, ích trí nhân có tác dụng bổ thận tỳ, cố khí, sáp tinh. Ngoài ra , y học hiên đại cũng chứng minh Ích trí nhân còn có tác dụng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, làm giảm co thắt cơ trơn bàng quang và các cơn són tiểu. Với những bệnh nhân tiểu không tự chủ, cơ bàng quang đã bị dão và suy yếu, Ích trí nhân còn có tác dụng phục hồi cơ bàng quang, ngăn ngừa nguy cơ bàng quang bé.Chính vì vậy, ích trí nhân có tác dụng rất tốt khi dùng với mục đích Khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang–nguyên tắc chính trong hỗ trợ điều trị tiểu đêm, tiểu són.

Ích trí nhân- Khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang
Ích trí nhân- Khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang

Tuy nhiên, việc sử dụng dược liệu ích trí nhân lại gây khó khăn, trở ngại cho người sử dung bởi công đoạn chế biến phức tạp, nguồn gốc không rõ ràng, dược liệu không đảm bảo, khó xác định được hàm lượng hoạt chất,…Đồng thời, việc dùng đơn độc ích trí nhân cũng không thể phát huy tối đa hiệu quả được.

An Niệu Plus – Giaỉ pháp cho bệnh nhân tiểu đêm

Với sự kế thừa và phát huy tinh hoa bài thuốc cổ truyền 300 năm , An Niệu Plus với thành phần chính là ích trí nhân , phá cố chỉ, ngũ gia bì gai, đậu đen xanh lòng, lại được bào chế theo công nghệ hiện đại nên rất tiện dùng, có hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị tiểu đêm, tiểu són, tiểu không tự chủ. Sản phẩm đã được rất nhiều khách hàng tin dùng, và hài lòng về kết quả sau khi sử dụng.

ThS.BS. Hoàng Khánh Toàn( trưởng khoa Đông Y, bệnh viện 108) cũng đã nhận xét : ”Đậu đen xanh lòng vừa là thực phẩm vừa dùng làm thuốc có tác dụng bổ thận âm, phá cố chỉ và ích trí nhân có tác dụng bổ thận tráng dương, ngoài ra còn có ngũ gia bì gai có tác dụng bổ cân cốt, cân chính là liên quan đến cơ bàng quang.”

Bà Ngô Thị Hiên (81 tuổi, Phú Thọ), chia sẻ: “Trước đây tôi đi tiểu tới 10 – 15 lần một đêm. Được cô bác sĩ gần nhà tư vấn, tôi mua An Niệu Plus về dùng. Hồi đầu uống 4 viên mỗi ngày, dùng được 1 tuần thì bệnh của tôi giảm hẳn, số lần đi tiểu chỉ còn 7-8 lần một đêm. Sau 2 tháng thì tiếp tục giảm còn 1-2 lần. Giờ tôi duy trì 2 viên mỗi ngày, hầu như không đi tiểu đêm nữa, trừ những hôm nào tối uống hơi nhiều nước thì cũng dậy đi tiểu 1 lần, bác sĩ bảo tuổi của tôi như thế là bình thường”.

Chị Trần Ánh Tuyết (Xuân Thủy, Nam Định) chia sẻ  “Tôi thực sự sung sướng khi nhìn bệnh cải thiện từng ngày. Dùng được 1 tháng, tôi chỉ còn đi tiểu 1-2 lần mỗi đêm. Tôi ngủ được nhiều hơn, cảm giác người khỏe ra hẳn”.


Bạn đang gặp tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần và cần được hỗ trợ. Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí !

 

 

2 bình luận tại website

  1. an niệu plus là thuốc hay thực phẩm chức năng

    Trả lời ·
    1. Sản phẩm An Niệu plus hiện tại đã ngừng sản xuất và thay thế bởi sản phẩm Urina Care hoàn toàn mới có tác dụng nhanh và hiệu quả hơn nhiều so với sản phẩm An Niệu Plus.

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.