Đi tiểu liên tục, tiểu dắt nhiều lần là bệnh gì?

Chào bác sĩ, Cháu năm nay 36 tuổi, gần đây cháu gặp tình trạng tiểu liên tục, tiểu dắt nhiều lần. Cháu đi khám thì bác sĩ bảo cháu bị bàng quang hoạt đông quá mức và kê thuốc cho cháu uống. Tuy nhiên khi uống thuốc chúa cảm thấy người hơi mệt, nên cháu không dùng thuốc nữa. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi, tình trạng đi tiểu liên tục, tiểu dắt nhiều lần là bệnh gì và nên điều trị như thế nào cho hiệu quả ạ. Cháu cảm ơn.

Chào bạn,

Bàng quang tăng hoạt (BQTH – overactive bladder) – còn gọi là Hội Chứng Bàng Quang Tăng Hoạt (Overactive Bladder Syndrome) – là một hội chứng bao gồm 4 nhóm triệu chứng: Tiểu gấp, Tiểu lắc nhắc (nhiều lần), Tiểu đêm, và có hay không có kèm theo Són tiểu.

Đối với trường hợp bàng quang tăng hoạt này của bạn thì ngoài sử dụng các sản phẩm thuốc Tây y( thường là các thuốc ức chế thụ thể muscarrinic ) thì bạn nên tham khảo sản phẩm An Niệu Plus với thành phần chính là ích trí nhân có tác dụng ức chế thụ thể mususcarinic–> làm giảm các cơn co thắt bàng quang  —> giúp hạn chế tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu dắt. Thêm vào đó, An Niệu Plus có nguồn gốc từ bài thuốc nam, nên rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng.


Bạn đang gặp tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần và cần được hỗ trợ. Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí !

[contact-form-7 id=”334″ title=”Đăng ký tư vấn”]


Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.