Giảm hẳn chứng đi tiểu đêm, tiểu nhiều lần nhờ cách đơn giản này

Ông Phạm Văn Hải (62 tuổi, Giao Thủy – Nam Định, mắc chứng tiểu nhiều ban ngày lẫn ban đêm, mỗi đêm. Nhưng nhờ biết đến bí quyết này mà chỉ sau 7 ngày tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều của ông đã cải thiện hẳn!

Khổ sở vì chứng tiểu đêm, tiểu nhiều

Mặc dù tuổi cao nhưng ông Hải rất minh mẫn. Ông cho biết, ông bắt đầu gặp phải tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều vào đầu năm 2018. Ban ngày ông ăn uống, sinh hoạt bình thường, muốn đi tiểu lúc nào là đi lúc đấy.

Đôi lúc do tuổi già, buồn tiểu là phải đi gấp, không nhịn được nhưng chưa bao giờ có hiện tượng tiểu són hay tiểu ra quần. Chỉ có ban đêm là ông khổ sở bởi số lần đi tiểu của mình, và số lần ngày càng tăng. Ông kể:

Từ tháng 4/2018 cái chứng tiểu nhiều, tiểu đêm nó “hành” tôi. Hôm nào cũng vậy, ban ngày thì cứ một giờ tôi lại phải đi tiểu, ban đêm thì trung bình từ 5 – 7 lần, có những hôm trót uống nhiều nước thì số lần có thể hơn.

Ông Phạm Văn Hải

Ông Hải mắc chứng tiểu nhiều tiểu đêm khi tuổi đã cao

Ngoài bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều lần, ông Hải còn mắc bệnh tim mạch, huyết áp, mỡ máu, tiểu đường, suy thận độ 1 nên ngày nào cũng phải dùng nhiều thuốc. Những lúc đi khám định kỳ ông đều nói cho bác sĩ tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần của mình.

  Tiểu đêm nhiều lần đã không còn là nỗi ám ảnh

Nhưng bác sĩ kết luận, do cơ bàng quang suy yếu, lão hóa khi tuổi về già nên phải sống chung với bệnh, chỉ có thể cải thiện tình trạng bằng cách thay đổi thói quen ăn uống, nâng cao thể trạng mà thôi.

Nhờ sử dụng sản phẩm thảo dược, ông Hải đã không còn phải lo lắng về tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Tưởng rằng phải “sống chung với lũ cả đời”, thế nhưng may mắn đã mỉm cười với ông khi biết đến sản phẩm URINA Care trong một lần sử dụng Facebook.

Tháng 16/2019 ông Hải bắt đầu dùng sản phẩm URINA Care. Ông cho biết: 

Tôi đã gọi điện đến tổng đài tư vấn 1800 6684 của Công ty, thấy Dược sĩ hỗ trợ có chuyên môn, sản phẩm cũng bán tại nhà thuốc, nguồn gốc rõ ràng nên tôi thấy yên tâm nên mua và sử dụng.

Sản phẩm dùng khá nhạy, mới 5 ngày mà tôi đã thấy rõ kết quả. Nếu trước đây, cứ một giờ đi tiểu 1 lần, thì nay cả ngày cũng chỉ 5 – 6 lần là cùng, còn ban đêm thì chỉ còn 1 – 2 lần.

Cho đến nay tôi đã dùng sản phẩm được gần 2 tháng, với liều 4 viên/ngày chia 2 lần sáng, tối sau ăn.

Vì thế nên tôi yên tâm tiếp tục dùng Urina Care, mùa đông này còn nhiều đợt rét, mà ngày nào cũng giặt chăn chiếu thì khổ lắm!

Ông Phạm Văn Hải

Sử dụng URINA Care chưa đầy 2 tháng, tình trạng đã cải thiện rõ rệt nên ông vẫn đang duy trì dùng sản phẩm với mong muốn bệnh sẽ thuyên giảm dần.

  Thực hư chuyện Bác Thanh không còn đi tiểu đêm nhờ bài thuốc quý này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post BLOG
Next Post Bí quyết hết tiểu nhiều lần ở nam giới của kỹ sư xây dựng Hải Dương