Tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở phụ nữ: Không chữa sớm, hậu quả khó lường

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần là những biểu hiện rối loạn tiểu tiện rất thường gặp ở phụ nữ, do ảnh hưởng của nội tiết tố; cấu tạo cơ quan hệ sinh dục - tiết niệu; quá trình sinh con; tuổi tác… 

Các chị em thường vì xấu hổ, ngại ngùng mà ít đi thăm khám, điều trị, gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống.

Vì sao chữa tiểu đêm, tiểu nhiều lần mãi không khỏi? 

Hai cơ quan quan trọng tham gia vào quá trình sản xuất, chứa đựng và bài tiết nước tiểu là thận và bàng quang. Thận có vai trò trong việc sản xuất và bài tiết nước tiểu. Bàng quang có tác dụng trong việc chứa đựng và bài tiết nước tiểu.

Tổn thương ở thận và bàng quang là 2 nguyên nhân chính gây ra chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Vì vậy, hướng điều trị bệnh hiệu quả là phải kết hợp song song giữa việc làm Khỏe thận phục hồi cơ bàng quang.

Làm tăng khả năng chứa đựng nước tiểu và giảm sự co bóp liên tục của bàng quang, từ đó giúp cải thiện tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

Tiểu đêm cũng là một trong những thủ phạm làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh huyết áp, tim mạch và tăng tỉ lệ đột quỵ ở người cao tuổi, do phải thức dậy nhiều vào ban đêm.

Làm thế nào để khắc phục chứng Tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở phụ nữ?

Để được điều trị hiệu quả nhất, các chị em cần đi thăm khám, xác định đúng nguyên nhân và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời, kết hợp các liệu pháp không dùng thuốc giúp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều:

– Hạn chế những thực phẩm và đồ uống có thể gây kích ứng bàng quang, bao gồm: cà phê, trà, rượu, đồ uống có ga, chất làm ngọt nhân tạo, cam chanh và thực phẩm cay nóng.

– Tránh căng thẳng, stress, mất ngủ…

Hiện nay trên thị trường về các dòng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tốt cho người gặp vấn đề về thận và mắc chứng đi tiểu đêm nhiều lần phải nhắc tới sản phẩm Urina Care của Công ty Dược Nhật Đức.

URINA Care là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức, với cơ chế đa tác động nhờ các thành phần:

Thành phần Hàm lượng
Đỗ trọng (Cortex Eucommiae) 1000mg
Cẩu tích (Rhizoma Cibotii) 1000mg
Ích trí nhân (Fructus Alpiniae oxyphyllae) 900mg
Hoài sơn (Tuber Dioscoreae persimilis) 900mg
Phá cố chỉ (Fructus Psoraleae Corylifoliae) 700mg
Phụ liệu: Chất làm dày (Tinh bột), chất tạo ngọt (lactose), chất chống đông vón (Magiê carbonat), chất làm trơn (Magiê stearat) , vỏ nang gelatin vừa đủ 1 viên 500mg.

Sản phẩm giúp hỗ trợ bổ thận, hỗ trợ tăng cường chức năng thận. Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ do chức năng thận yếu.

Đối tượng sử dụng: Người bị chức năng thận kém, tiểu không tự chủ, đi tiểu nhiều lần, tiểu són.

Hotline: 1800 6684

8 bình luận tại website

 1. Tôi đang sử dụng thuốc lợi tiểu để điều trị huyết áp dẫn đến tiểu đêm nhiều. Xin hỏi bác sĩ trường hợp của tôi có sử dụng được thuốc

  Trả lời ·
  1. Chào Chị Liên
   Với tình trạng của chị hoàn toàn có thể sử dụng dụng đươc sản phẩm Urina Care nhé Chị. Nhà thuốc đã nhận được số điện thoại của Chị và sẽ liên hệ tư vấn sớm giúp Chị

 • Tôi muốn tư vấn về sản phẩm urina care này

  Trả lời ·
  1. Chào Chị Hà
   Nhà thuốc đã nhận được số điện thoại của Chị và sẽ liên hệ tư vấn sớm giúp Chị

 • Hộp 90 viên giá bao nhiêu vậy. ở Sài gòn thì mua ở đâu ậy

  Trả lời ·
  1. Chào Chị Liên
   Nhà thuốc đã nhận được số điện thoại của Chị và sẽ liên hệ tư vấn sớm giúp Chị

 • Tôi bị đi tiểu đêm nhiều xin được tư vấn

  Trả lời ·
  1. Chào Thanh
   Nhà thuốc đã nhận được số điện thoại của Chịvà sẽ liên hệ tư vấn sớm giúp Chị

  Gửi phản hồi của bạn

  Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.