An Niệu Plus Giảm tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần

Cơ chế đặc biệt : khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang

Thấu hiểu nguyên nhân chứng Tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần, các Bác sĩ và chuyên viên R&D của Hueduc Pharma đã nghiên cứu và bào chế thành công sản phẩm An Niệu Plus - Sản phẩm lọt Top 100 sản phẩm tốt nhất do Người tiêu dùng bình chọn 2017.
Chứng nhận người tiêu dùng bầu chọn top 100
An Niệu Plus nằm trong Top 100 sản phẩm tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn 2017
Phối hợp những thảo dược tự nhiên theo công thức chân truyền hơn 300 năm, bằng công nghệ bào chế hiện đại, cơ chế khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang của An Niệu Plus giúp giảm từ gốc tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần với hiệu quả ổn định, lâu dài.
Cơ chế An Niệu Plus
Cơ chế sản phẩm An Niệu Plus
Khi sử dụng đầy đủ liệu trình An Niệu Plus từ 1 đến 3 tháng, các triệu chứng Tiểu đêm, Tiểu són, Tiểu nhiều lần sẽ giảm dần và duy trì bền vững theo những giai đoạn như sau:
Lộ trình cải thiện khi dùng An Niệu Plus
Lộ trình cải thiện trong quá trình sử dụng An Niệu Plus

Các chuyên gia nói về An Niệu Plus trên VTV2

Cơ chế giúp khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang của sản phẩm An Niệu Plus được các chuyên gia Y tế trong nước đánh giá rất cao, coi đây là lựa chọn hàng đầu dành cho người mắc chứng Tiểu đêm, Tiểu són, Tiểu nhiều lần.
PGS. TS Phùng Hòa Bình GS. TS Trương Việt Bình GS. TS Dương Trọng Hiếu Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải GS. TS Phạm Hưng Củng

Bạn bị tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều?

Hãy đăng ký tư vấn giải pháp khắc phục tình trạng trên sau 10 - 15 ngày

Phản hồi tích cực của khách hàng

Nối tiếp thành công từ sản phẩm An Niệu Nữ công ty cho ra đời sản phẩm An Niệu Plus với sự vượt trội hơn về thành phần và công dụng , với trên 20.000 khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm, An Niệu Plus đã nhận được những phản hồi hết sức tích cực.

Phạm Văn Hùng

Hưu trí | Kiều Mai, Từ Liêm, Hà Nội "Tôi bị tiểu đêm phải đến 4 năm rồi. Lúc đầu chỉ 1 2 lần nên tôi cho là bình thường, thế mà về sau tăng dần lên 4 5 lần! Bị mất ngủ, tôi hết sức căng thẳng và thường xuyên cáu gắt. Tôi nghe Đông y uống thuốc bổ thận mà không ăn thua gì cả. Con trai tôi nó tìm được An Niệu Plus trên Internet, tôi bảo chẳng tin được, nó cứ nài vì thấy tôi khổ sở quá. Thương nó tôi cũng đành uống! Ấy thế mà nó tốt thật đấy, giờ cùng lắm tôi chỉ phải đi 1 lần vào đêm, ngủ cũng ngon nữa."

Nguyễn Đỗ Văn Quân

Kỹ sư xây dựng | Chí Linh, Hải Dương "Tôi không nghĩ trẻ như mình mà lại mắc chứng tiểu nhiều lần, đi giải đến 15 lần/ngày trong khi công việc thì đòi hỏi đi lại tiếp xúc nhiều, rất ngại. Gặp được An Niệu Plus trên Facebook và nghe tư vấn, tôi dùng 2 tháng mà số lần đi chỉ còn 6 lần/ngày, như người bình thường rồi!"

Phạm Thị Tuyết Thanh

Sư đoàn 571 | An Dương Vương Tây Hồ, Hà Nội "Chị bị tiểu són sau khi sinh em bé, cười nói hắt hơi thôi mà cũng bị rỉn ra, bốc mùi rất ngượng. Cô hàng xóm giới thiệu dùng An Niệu Plus, lúc đầu không tin lắm, ấy vậy mà sau 3 tháng không thấy són tiểu nữa, chị thấy tự tin trở lại khi tiếp xúc với mọi người."

Cao Thị Mai Thu

Hưu trí | TP. Hồ Chí Minh "Trước cô phải mổ treo bàng quang sau khi sinh đôi, kể từ đó cô gặp chứng tiểu không kiểm soát. Được nhà thuốc giới thiệu An Niệu Plus, dùng đến hơn 2 tháng, cô đã giảm hẳn chứng tiểu són, bớt hẳn cái mùi khó chịu."

TIẾT KIỆM ĐẾN 860.000₫ khi dùng trọn liệu trình

Khi mua đủ liệu trình 20 hộp An Niệu Plus 20 viên, tặng ngay 4 hộp 20 viên, tiết kiệm đến 860.000₫, chất lượng không thay đổi. Cụ thể như sau (kéo ngang để xem)
Số hộp mua 20 viên Số hộp tặng 20 viên Số viên Số ngày Giá Tiết kiệm
1 20 5  215,000₫  -
7 1 160 40  1,505,000₫  215,000₫
12 2 280 70  2,580,000₫  430,000₫
20 4 480 120  4,300,000₫  860,000₫

Đặt hàng An Niệu Plus

BƯỚC 1: Điền thông tin khách hàng


Chúng tôi cam kết BÍ MẬT mọi thông tin cá nhân của khách hàng!

BƯỚC 2: Số lượng đặt hàng

Hộp 20 viên:

x 215.000₫

Tiết kiệm đến 860.000₫ khi mua đủ liệu trình An Niệu Plus (20 hộp).

Lưu ý:

 • Quý khách nhận hàng mới phải thanh toán.
 • Hàng sẽ được giao trong vòng 1 - 2 ngày. Tuy nhiên khó tránh khỏi một số tình huống ngoài ý muốn gây ra chậm trễ, kính mong quý khách thông cảm.
 • Mọi phản ánh xin vui lòng gọi đến 1800.6684
Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm

Công ty Cổ phần Dược phẩm Huệ Đức (HUEDUC PHARMA)

23/3 Phạm Tuấn Tài, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Sản phẩm An Niệu Plus được Bộ Y tế chứng nhận an toàn số 946/2018/ĐKSP cho phép lưu hành tại thị trường Việt Nam và phân phối tại hơn 2000 nhà thuốc trên toàn quốc.
Xác nhận của Bộ Y tế
Xác nhận của Bộ Y tế số 946/2018/ĐKSP
Sản xuất trên quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, An Niệu Plus mang đến sự an toàn cũng như chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng.
Hãy đặt hàng ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ HUEDUC PHARMA.

Đặt hàng An Niệu Plus

BƯỚC 1: Điền thông tin khách hàng


Chúng tôi cam kết BÍ MẬT mọi thông tin cá nhân của khách hàng!

BƯỚC 2: Số lượng đặt hàng

Hộp 20 viên:

x 215.000₫

Tiết kiệm đến 860.000₫ khi mua đủ liệu trình An Niệu Plus (20 hộp).

Lưu ý:

 • Quý khách nhận hàng mới phải thanh toán.
 • Hàng sẽ được giao trong vòng 1 - 2 ngày. Tuy nhiên khó tránh khỏi một số tình huống ngoài ý muốn gây ra chậm trễ, kính mong quý khách thông cảm.
 • Mọi phản ánh xin vui lòng gọi đến 1800.6684

16 bình luận tại website

 1. Đào Thị Liên

  Sử dụng được 1 tháng mà thấy số lần đi tiểu giảm bớt. vậy tôi có phải dùng thêm không? Cảm ơn bác sĩ.

  Trả lời · 07/12/2018
  1. Chào bạn Đào Thị Liên,

   Bạn Liên thân mến không biết số lần đi tiểu của bạn hiện tại là mấy lần/ngày? Nếu tình trạng của bạn mới chỉ đơn thuần là thuyên giảm mà chưa phải là giảm hoàn toàn về ngưỡng tối đa tiểu 8 lần/ ngày thì bạn vẫn nên sử dụng tiếp 1 liệu trình thứ 2. Nếu như tình trạng của bạn tiểu dưới 8 lần/ngày thì bạn nên uống duy trì thêm 1 – 2 tuần với liêu dùng 2 viên/ ngày để đảm bảo nguyên nhân gây tiểu nhiều đã được giải quyết triệt để. Sau đó bạn có thể ngưng sử dụng sản phẩm.

   Dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ để tư vấn thêm cho bạn về cách dừng sản phẩm. Thông tin đến bạn!

   · 08/12/2018
 2. Hoàng Minh Hải

  Tôi năm nay 50t ,đêm nào cũng đi tầm 4laan, như vậy có gây ra bệnh thận không? nhờ bs tư vấn giúp

  Trả lời · 12/12/2018
  1. Chào bác Hoàng Minh Hải,

   Bác Hải thân mến tình trạng tiểu đêm nhiều lần là dấu hiệu cảnh báo thận và bàng quang đang bị suy. Chính vì vậy nếu để tình trạng này diễn ra trong thời gian dài sẽ khiến nguy cơ mắc các bệnh như suy thận, viêm, sỏi bàng quang cao hơn.

   Do đó bác cần sử dụng các sản phẩm giúp phục hồi chức năng thận và bàng quang sớm để cải thiện tình trạng này và tránh xa nguy cơ suy thận bác nhé. Dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ lại với bác để tư vấn thêm cho bác nhé.

   · 12/12/2018
 3. Lương Thị Duyên

  Sau khi sinh em bé xong dk 3 tháng, em thường tiểu són liên tục, sử dụng sản phẩm bao nhiêu lâu và có bị tái phát lại ko ạ?

  Trả lời · 12/12/2018
  1. Chào bạn Lương Thị Duyên,

   Quá trình sinh con sẽ gây chèn ép lên bàng quang khiến bàng quang bị biến dạng, bị giãn gây mất khả năng giữ nước tiểu. Chỉ cần hoạt động nhỏ như hắt hơi hoặc ho cũng sẽ dễ dàng khiến nước tiểu bị són ra ngoài. Để cải thiện tình trạng này bạn cần khôi phục lại độ đàn hồi co giãn của cơ bàng quang. Và An Niệu Plus là lựa chọn hàng đầu giúp bạn cải thiện tình trạng này. Chỉ sau 7-10 ngày sử dụng bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt.

   Khi tình trạng ổn định bạn hoàn toàn ngưng sản phẩm và sẽ không bị tái phát lại. Dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ lại tư vấn trực tiếp cho bạn nhé

   · 12/12/2018
 4. Nguyễn Thanh Lam

  Tôi muốn đặt thêm 1 tháng nữa. 0365680006

  Trả lời · 12/12/2018
  1. Chào bạn Nguyễn Thanh Lam,

   Bạn Lam thân mến dược sĩ từ công ty sẽ liên hệ lại, bạn chú ý điện thoại nhé

   · 12/12/2018
 5. Cao Thu Hằng

  Tôi muốn đặt thuốc thì mua ntn?

  Trả lời · 12/12/2018
  1. Chào bạn Cao Thu Hằng,

   Bạn Hằng thân mến bạn đặt mua sản phẩm vui lòng để lại số điện thoại và phía công ty sẽ có dược sĩ chuyên môn liên hệ lại với bạn. Hoặc bạn có thể điền trực tiếp theo hướng dẫn form đặt hàng gồm thông tin người nhận , sđt người nhận và địa chỉ người nhận.

   Dược sĩ sẽ liên hệ lại với bạn , bạn để ý điện thoại nhé.

   · 12/12/2018
 6. Hùng

  tôi đang bị đi tiểu khoảng 4,5 lần 1 đêm. Cần tư vấn

  Trả lời · 12/12/2018
  1. Chào bạn Hùng,

   Bạn Hùng thân mến ngoài biểu hiện tiểu đêm nhiều lần bạn có gặp các biểu hiện đau rát gì không? Và lượng nước tiểu mỗi lần đi của bạn thế nào? Rơi vào khoảng bao nhiêu ml? Bởi đây là các yếu tố thể hiện cụ thể hơn những gì bạn đang gặp phải. Nếu bạn tiểu đêm nhiêu mà lượng nước đi mỗi lần lại rất ít như vậy nguyên nhân là do bàng quang . Hoặc bạn tiểu nhiều lần và lượng nước tiểu cũng rất nhiều nguyên nhân lại đến từ thận.

   Để tư vấn cho bạn được chính xác dược sĩ sẽ liên hệ lại và tư vấn chi tiết nhé.

   · 12/12/2018
 7. Lê Nam

  bs tvan giúp tôi nhé. Tôi tiểu đêm 3 lần và ngày cũng đi tiểu liên tục, sd bao nhiêu lâu thì khỏi?

  Trả lời · 12/12/2018
  1. Chào bạn Lê Nam,

   Bạn Nam thân mến số lần đi tiểu tối đa / ngày ở người bình thường là 8 lần ban ngày và 1 lần ban đêm. Vì vậy tình trạng bạn đang gặp phải là tiểu đêm nhiều lần. Nguyên nhân gây ra tiểu đêm nhiều lần là do thận đang có dấu hiệu suy vì khả năng lọc máu giảm dẫn đến hình thành nước tiểu nhiều hơn bình thường.

   Ngoài ra lượng nước tiểu mỗi lần đi cũng là biểu hiện cho thấy bàng quang đang hoạt động có tốt hay không. Bình thường bàng quang có thể chứa được 250 -300ml mới kích thích gây cảm giác buồn tiểu và cần đi tiểu. Tuy nhiên nếu bàng quang bị mất khả năng co giãn sẽ không giữ được nước tiểu khiến bạn dễ dàng buồn và cần đi tiểu dù lượng nước tiểu còn rất ít.

   Dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ tư vấn chi tiết hơn theo biểu hiện bạn đang gặp phải nhé .

   · 12/12/2018
 8. mai

  toi tieu nhieu lan trong ngay khong dem xue bao nhieu lan. tu van giup toi

  Trả lời · 12/12/2018
  1. Chào bạn Mai,

   Bạn Mai thân mến, không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi rồi? Và bạn gặp phải tình trạng này bao lâu rồi? Tham gia vào đường tiểu gồm các bộ phận chính là thận , bàng quang, niệu quản và niệu đạo. Chính vì vậy biểu hiện tiểu nhiều lần nguyên nhân sẽ đến từ môt trong các bộ phận trên.

   Để biết rõ nguyên nhân dược sĩ sẽ liên hệ lại để tư vấn chi tiết cho bạn nhé.

   · 12/12/2018

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên hệ thông qua

1800.6684
Facebook
Zalo
Viber