Bí quyết hết tiểu đêm, tiểu nhiều sau 4 năm ròng rã!

Bác Phạm Văn Hùng – người đã từng phải sống chung với chứng tiểu đêm suốt 4 năm ròng rã mà không tìm ra chính xác nguyên nhân cũng như hướng khắc phục hiệu quả. Nhưng nhờ anh con trai bác đã giải quyết được  triệt để và không còn mắc lại nữa. Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ của bác trong bài viết sau:

Bí quyết hết tiểu đêm, tiểu nhiều sau 4 năm ròng rã!

Rơi vào vòng luẩn quẩn tiểu đêm nhiều mà không rõ nguyên do

Bác Hùng chia sẻ với chúng tôi:

Nói thật với các cháu, bác cũng có tuổi rồi biết là mọi thứ sẽ đi xuống nhưng bác cũng cảm giác sợ khi phải thức giấc để đi tiểu vào buổi tối. Mắt kém rồi đi lại lên xuống buổi tối không yên tâm chút nào”.

Tiểu đêm nhiều lần không chỉ gây ảnh hưởng tới riêng bác Hùng mà còn khiến người thân của bác lo lắng bội phần

“Bác tỉnh dậy khiến bác gái cũng bị dậy theo, cuối cùng có mỗi bác phải dậy đi tiểu mà bác gái cũng mất ngủ luôn. Trong khi bà ấy ban ngày còn trông cháu giúp con dâu. Nghĩ mà thấy khổ cả ông lẫn bà.

Bác cũng đi khám thử thân thì các chỉ số vẫn bình thường, thấy yên tâm phần nào nhưng vẫn tiểu đêm phiền vô cùng. Nhưng cũng không hiểu sao lại rơi vào tình trạng này.”

Loay hoay tìm phương thức chữa trị mà không hiệu quả!

Bác Hùng nói:

“Bác cũng thử hỏi ở nhiều chỗ có cả thuốc nam lẫn thuốc tây, thậm chí bác gái còn tự tay sắc thuốc cho dùng nào là kim tiền thảo, râu ngô,…nhưng lại chẳng thu được kết quả gì

Bác không ngủ được, bị xuống cân nhìn người gầy rộc đi trông thấy. Các cháu biết đấy tầm tuổi bác bình thường cũng ít ngủ rồi mà bị như vậy thì nó còn mệt đến mức nào chứ.”

Duyên may biết đến giải pháp trị tiểu đêm hiệu quả !

“Bác từng nghĩ do bác tuổi cao bị mất ngủ nên mới đi tiểu, dùng cả thuốc an thần để ngủ nhưng cuối cùng vẫn phải dậy để đi tiểu. Nào có phải vì mất ngủ mà đi tiểu đâu, dù đang ngủ ngon cũng thấy buồn tiểu mà tỉnh giấc phải đi tiểu luôn.”

Bác Hùng biết đến An Niệu Plus nhờ cậu con trai.

“Con trai bác đang làm việc tại Hà Nội, nó mang về lọ An Niệu Plus xong bảo bác thử nhưng bác nghĩ dùng bao nhiêu thứ rồi cũng có cải thiện được gì đâu nên nó mang về mà bác vẫn cứ để ở tủ”

Nhưng rồi tình trạng của bác vẫn cứ vậy, càng mệt mỏi hơn khi giấc ngủ cứ bị phá vỡ liên tục vì phải đi tiểu. Ban ngày bác cũng không còn tí sức lực nào mà ngồi chơi với cháu hay đi bộ đi đâu đó. Lúc đó bác mới thử nốt sản phẩm mà anh con trai đã mua.

“Ở nhà thỉnh thoảng đi ra đi vào thấy cái hộp An Niệu Plus cứ ở tủ trước mặt nên bác nghĩ đằng nào cũng thế, thử nốt lần này xem sao, cũng không mất mát gì. Hơn nữa con trai đã mua về cho dùng thì chắc nó cũng phải tìm hiểu rồi. Nên bác mới chốt lại là thử, thử xem sao”

Nhờ An Niệu Plus – bác Hùng đã không còn phải dậy đi tiểu đêm

 

“Bác dùng theo đúng hướng dẫn ở hộp với liều dùng 4 viên 1 ngày chia làm 2 lần uống. Tuần đầu dùng bác chưa thấy gì cả nên cũng thấy nghi ngờ mới gọi cho con trai. Nó nói với bác vì sản phẩm là 100% thảo dược nên sẽ không tác dụng ngay như thuốc tây. Ngẫm cũng đúng nên bác dùng tiếp. Vì đằng nào cũng vẫn còn mà”

“Nó còn bảo bác dùng thì phải theo dõi hàng ngày để ý số lần đi tiểu xem thế nào. Đúng thật bác thấy mình đúng khi nghe lời con trai. Dùng được khoảng 20 ngày để ý thấy số lần đi tiểu giảm từng ngày luôn. Được bác gái chăm đồ ăn nên cân bác bắt đầu tăng dần.

Chia sẻ về tình trạng của mình bác Hùng cho biết thêm:

Dùng An Niệu Plus thích ở chỗ là không những tiểu đêm của bác giảm mà ban ngày bác cũng không bị đi tiểu quá nhiều. Cảm giác khoan khoái hơn rất nhiều so với trước đây.

“Mà đặc biệt là bác dùng mà thấy không bị lệ thuộc. Không còn dùng An Niệu mà đêm cũng không còn phải dậy đi tiểu. Bác dừng không uống một thời gian khi mà đã tốt rồi thì thấy đêm ngủ ngon, không thức dậy không phải đi tiểu lần nào nữa. Nhưng thấy nó hiệu quả như vậy nên hiện tại bác vẫn cứ dùng ngày 1 viên để đảm bảo các cơ quan luôn khỏe. Chẳng đi đâu mà thiệt.”

Bạn bị tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són, tiểu không tự chủ?
Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn miễn phí

Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau

1800.6684
Facebook
Zalo

HUEDUC Pharma cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

Hệ quả nếu để tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều kéo dài là gì?

Chức năng thận và bàng quang gặp vấn đề sẽ gây ra chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Khi để lâu mà không xử lý sẽ làm gia tăng gánh nặng lên thận và bàng quang, gây nên những hậu quả khó xử lý như:

 • Giảm chức năng lọc máu của thận.
 • Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.
 • Gia tăng nguy cơ ảnh hưởng tim mạch như đột quị.
 • Giãn cơ bàng quang, sàn chậu.
 • Hội chứng bàng quang tăng hoạt.

 

DS. Huệ Đức

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

20 bình luận tại website

 1. Hoàng Nam

  Cho tôi hỏi người cao huyết áp có sử dụng được không?

  Trả lời · 16/08/2018
  1. Chào anh Hoàng Nam,

   Anh Nam thân mến sản phẩm sử dụng an toàn cho các trường hợp đang bị cao huyết áp anh nhé.Với 100% thảo dược thiên nhiên sẽ không gây tác dụng phụ. Hiệu quả sẽ nhận thấy sau 7 – 10 ngày sử dụng sản phẩm.

   Dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ tư vấn thêm cho anh được chi tiết hơn anh nhé !

   Thông tin đến anh !

   · 16/08/2018
 2. Mai Thanh

  Dùng sản phẩm này có đảm bảo không?

  Trả lời · 16/08/2018
  1. Chào chị Mai Thanh,

   Chị Thanh thân mến sản phẩm An Niệu Plus với thành phần gồm Ích trí nhân, phá cố chỉ, Đậu đen xanh lòng cùng Cối xay là các thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn cho người dùng chị nhé.Với công nghệ bào chế chiết xuất hiện đại chị có thể yên tâm sử dụng . Ngoài ra trong quá trình sử dụng sẽ có dược sĩ đồng hành cùng bệnh nhân nên chị hoàn toàn yên tâm.

   Sản phẩm với cơ chế kép đồng thời Khỏe thận và phục hồi chức năng bàng quang sử dụng hiệu quả cho các trường hợp tiểu đêm, tiểu nhiều lần và cả tiểu són tiểu không tự chủ.

   Thông tin đến chị Thanh!

   · 16/08/2018
 3. Nguyen Hoai

  Bác sĩ cho tôi hỏi hiện tại tôi gặp phải tình trạng tiểu són nhiều lúc không kịp chạy vào nhà vệ sinh đã bị són ra quần. Tôi đã thử qua một số loại nhưng không ăn thua. Sử dụng an niệu plus này được không vậy ? Xin trả lời , cảm ơn.

  Trả lời · 16/08/2018
  1. Chào chị Nguyễn Hoài,

   Chị Hoài thân mến tình trạng tiểu són nguyên nhân là do bàng quang đã mất chức năng giữ nước tiểu vốn có. Bình thường nước tiểu sau khi đi qua đường niệu quản đến với bàng quang thì bàng quang có trách nhiệm tích và chưa nước tiểu. Khi lượng nước tiểu đạt khoảng 300 – 350ml mới kích thích bàng quang gây buồn tiểu và phải đi tiểu. Tuy nhiên khi bàng quang bị mất chức năng giữ nước tiểu sẽ xảy ra tình trạng nước tiểu bị rò rỉ ra ngoài không kiểm soát được do sự biến dạng của bàng quang đến từ nguyên nhân sinh nở.

   Sản phẩm An Niệu Plus có cơ chế kép sẽ đồng thời làm khỏe thận và phục hồi chức năng bàng quang do đó chị hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để giúp cơ bàng quang ổn định lại chị nhé. Dược sĩ sẽ liên hệ lại tư vấn thêm cho chị để được rõ hơn.

   Thông tin đến chị Hoài !

   · 16/08/2018
 4. Nguyễn Ngọc thanh

  An niệu plus. Nhà thuốc Nha trang có bán k

  Trả lời · 16/08/2018
  1. Chào chị Nguyễn Ngọc Thanh,

   Sản phẩm hiện có bán trên toàn quốc chị nhé. Hiện tại ở Tp Nha Trang có nhà thuốc Vĩnh Nghĩa, địa chỉ 28 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải , tp Nha Trang. Tuy nhiên phía công ty cũng có ship COD toàn quốc nên chị có thể yên tâm nhé.

   Thông tin đến chị Thanh!

   · 17/08/2018
 5. Nguyễn văn cường

  Tôi năm nay 28 tuổi bị tiểu nhiều lần trong ngày tôi dùng có khỏi không ạ

  Trả lời · 19/08/2018
  1. Anh Cường thân mến.

   Anh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng An Niệu Plus anh nhé, có thể nhận thấy cải thiện sau 7 – 10 ngày sử dụng sản phẩm. An Niệu Plus là sản phẩm sử dụng hiệu quả cho các trường hợp tiểu đêm tiểu nhiều lần nên tình trạng tiểu nhiều anh có thể yên tâm dùng. Dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ tư vấn chi tiết hơn tình trạng anh đang gặp phải.

   Thông tin đến anh

   · 21/08/2018
 6. On chi vinh

  Bác sĩ trẻ em 12 tuổi có dùng thuốc an niệu plus được không vậy
  Cám ơn

  Trả lời · 20/08/2018
  1. Chị Vinh thân mến,

   Hiện tại bé 12 có thể sử dụng sản phẩm, tuy nhiên cần xem xét thêm yếu tố cân nặng và chiều cao của bé nhà mình nữa chị nhé. Dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ lại để tư vấn cụ thể hơn cho chị Vinh nhé.

   Thông tin đến chị!

   · 21/08/2018
  1. Chào chú Luuminh Hong,

   Chú Hồng thân mến, tình trạng tiểu đêm lên đến 5 lần là dấu hiệu của chức năng thân bị yếu dẫn đên khả năng hình thành nước tiểu nhanh hơn và bàng quang đã bị giãn cơ dẫn đến khó giữ được nước tiểu . Dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ tư vấn chi tiết hơn cho chú nhé.

   Thông tin đến chú,
   BS Hồng Vân

   · 01/09/2018
 7. Hoàng Thị Kim Loan

  Cách đây 8 năm tôi môt thoát vị đĩa đệm , và sau đos di chứng để lại là tôi bị chứng tiểu nhiều lần trong ngày , tiểu ko kiểm soát và ban đêm cũng như ban ngày đi tiểu nhiều lần thật khó chịu .Tôi muốn Ds S tư vấn tôi có dùng thuốc này thì có hiệu quả không ?

  Trả lời · 17/09/2018
  1. Chào bạn Hoàng Thị Kim Loan,

   Bạn Loan thân mến, tình trạng tiểu nhiều lần không kiểm soát nguyên nhân do bàng quang bị suy giảm chức năng, đặc biệt là van đóng mở do đó dẫn đến khả năng giữ nước tiểu dần bị mất. Sản phẩm An Niệu Plus có tác dụng củng cố phục hồi chức năng bàng quang, sử dụng hiệu quả đối với các trường hợp tiểu nhiều tiểu không tự chủ như của bạn nhé,

   Dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp để bạn được rõ hơn
   Bs Hồng Vân

   · 18/09/2018
 8. cô thu

  ở đan phượng hà nội thì mua an niệu ở nhà thuốc nào/

  Trả lời · 19/09/2018
  1. Xin chào cô Thu,

   Cô Thu thân mến, hiện tại ở Huyện Đan Phượng phía công ty lại chưa có nhà thuốc tại khu vực đó. Tuy nhiên bên công ty vẫn ship miễn phí toàn quốc với đơn hàng trên 500,000đ. Không biết hiện tại tình trạng cô đang gặp phải là gì vậy a? Dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho cô nhé.

   Bs Hồng Vân

   · 20/09/2018

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »